ข่าว

แท็กซี่เลี้ยวรถกะทันหันวินจยย.เสยท้ายดับ!

แท็กซี่เลี้ยวรถกะทันหันวินจยย.เสยท้ายดับ!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สลด! แท็กซี่เลี้ยวรถรับผู้โดยสารกะทันหัน วินจยย.วิ่งเสยท้ายดับ

 
      เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 เม.ย.2559  ร.ต.ท.อรรถพล กิตติคุณศรี รอง.สว.(สอบสวน) สน.ประชาชื่น ได้รับแจ้งเหตุมี รถจยย.ชนท้ายรถแท็กซี่ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณ ถ.รัชดาภิเษก ฝั่งขาออก มุ่งหน้าแยกวงศ์สว่าง แขวงและเขตบางซื่อ กทม. ด้านหน้ากรมยุทธบริการทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยกู้ชีพ รพ.เกษมราษฎร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญูฯ ให้เดินทางไปตรวจสอบ
      
      ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ช่องซ้ายสุด เจ้าหน้าที่พบร่างนายอารมณ์ เย็นเจริญ อายุ 49 ปี สวมเสื้อวินจยย.รับจ้าง เบอร์ 38 ตลาดเตาปูน ในสภาพนอนหงายหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงทำการปั้มหัวใจอย่างเร่งด่วนแต่ไม่สำเร็จ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียนป้ายเหลือง 2กฎ 1129 กทม. ของผู้ตายพลิกคว่ำอยู่ นอกจากนี้ยังพบรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทว 6904 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านท้ายมีรอยยุบ โดยมีนายธรรมนูญ คำเพ็ง อายุ 58 ปี คนขับยืนอยู่รอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
    
      ร.ต.ท.อรรถพล กล่าวว่า จากการสอบสวนนายธรรมนูญ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถแท็กซี่ขับมาเลนที่ 2 จากทางซ้าย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีผู้โดยสารเรียก จึงหักรถเข้ามาเพื่อรับผู้โดยสาร ขณะเดียวกัน รถจยย.ของผู้ตายที่ขับขี่มาช่องซ้ายสุด ได้พุ่งชนท้ายของรถแท็กซี่เข้าอย่างจัง จึงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง