ข่าว

‘ยิ่งลักษณ์’โพสต์ไว้อาลัย‘บรรหาร’

‘ยิ่งลักษณ์’โพสต์ไว้อาลัย‘บรรหาร’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ยิ่งลักษณ์’ โพสต์เฟซบุ๊กไว้อาลัย ‘บรรหาร’ ถึงแก่อนิจกรรม ยกเป็นคนมุ่งมั่น ทุ่มเท ใส่ใจดูแลทุกข์สุขของประชาชน

 
       23 เม.ย. 2559 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก "Yingluck Shinawatra" ไว้อาลัยถึงการอนิจกรรมของนายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า
 
       "ดิฉันได้ทราบข่าวการจากไปของท่านบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นับเป็นการสูญเสียที่ประเมินค่าไม่ได้ ตั้งแต่รู้จักท่านมานานหลายปีท่านเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นที่รักนับถือของทุกคนและเป็นกันเอง จำได้เมื่อครั้งตอนดิฉันดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรี ท่านบรรหารก็พาชมบึงฉวากและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆของจังหวัดด้วยตัวเอง
 
       ตลอดระยะเวลาในการทำงานบนเส้นทางสายการเมืองของท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีหรือตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ท่านก็เป็นคนที่มุ่งมั่น ทุ่มเท ใส่ใจดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มกำลัง พัฒนาและสร้างความเจริญในแต่ละพื้นที่ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่ทำคุณูปการให้กับประเทศมากมาย และท่านยังเป็นผู้ใหญ่ที่หลายต่อหลายคนเคารพนับถือทั้งในพรรคและต่างพรรคอีกด้วย
 
       ในโอกาสนี้ดิฉันขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับครอบครัว “ศิลปอาชา” สมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนาและพี่น้องชาวจังหวัดสุพรรณบุรีต่อการถึงอนิจกรรมของท่านบรรหารด้วยนะคะ และขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลกจงนำดวงวิญญานของท่านไปสู่สุคติด้วยค่ะ
 
 
‘ยิ่งลักษณ์’โพสต์ไว้อาลัย‘บรรหาร’
 
 
‘ยิ่งลักษณ์-สมชาย-เยาวภา’ นำทีมพท.ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ ‘บรรหาร’ 25 เม.ย.
 
 
       23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคเพื่อไทย นำโดยน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ พร้อมด้วยนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกฯ นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ภรรยานายสมชาย รวมทั้งคณะกรรมการบริหารพรรค ผู้บริหารพรรค อดีตรัฐมนตรีของพรรค และอดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย จะไปร่วมงานสวดพระอภิธรรมนายบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกฯ ในวันจันทร์ที่ 25 เม.ย. ที่ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาส นอกจากนี้ ภายหลังครบพระบรมราชานุเคราะห์ 7 วันแล้ว พรรคเพื่อไทยจะร่วมเป็นเจ้าภาพอีกครั้งในวันเสาร์ที่30 เม.ย.ด้วย โดยพรรคเพื่อไทยได้ประชาสัมพันธ์ให้สมาชิกพรรคเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกันด้วย
 
 
----------------------------------------
 
 
(ที่มา FB : Yingluck Shinawatra)
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง