ข่าว

เปิดโลกฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุดฮิป

เปิดโลกฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุดฮิป

20 เม.ย. 2559

เปิดโลกฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุดฮิป

    
          ปลุกความฟิตในไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟไปด้วยกันกับ เวอร์จิ้น แอ็กทีฟ ฟิตเนส คลับระดับพรีเมียม จากอังกฤษ จัดงานแนะนำสาขาล่าสุดลำดับที่ 3 เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ต้อนรับคนรักการออกกำลังกายในรูปแบบไลฟ์ เซ็นเตอร์ (Life Center) ครบครันด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยและโปรแกรมอันหลากหลายที่ผู้รักสุขภาพสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยมี โอฬาร พิรินทรางกูร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด อาสาพาเยี่ยมชมสาขาล่าสุดของเวอร์จิ้น แอ็กทีฟ พร้อมชวนมาสนุกสนานกับคลาสเต้นสุดฮิต “พัลส์ พาวเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซซ์” (PULSE powered by Clubbercise) ซึ่งกำลังเป็น ที่นิยมในเวลานี้ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกต เมื่อเร็วๆ นี้
     
          ภายในงานคับคั่งไปด้วยผู้ที่รักสุขภาพ และชื่นชอบการออกำลังกายที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่เวอร์จิ้น แอ็กทีฟ คัดสรรมาให้คนไทยได้สนุกกับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น โดยมีสาวหุ่นเป๊ะที่มีดีกรีนางสาวไทยปี 2532 ยลดา รองหานาม ในฐานะผู้แทนจากสมาคมหอการค้าไทยจังหวัดนนทบุรี ร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้เฟิร์มแบบตลอดกาลอย่างเธอว่า เป็นคนออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ตั้งแต่เรียนหนังสือ ทำงาน ขนาดตอนท้องลูกคนโตก็ยังไปตีแบดมินตันอยู่เลย เรียกได้ว่าการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังคงออกกำลังกายเป็นประจำ แต่จะชอบเล่นกีฬาที่เป็นเกม เช่น แบดมินตัน บาสเกตบอล วอลเลย์บอล แต่ถ้าลูกๆ ไม่ว่าง ก็จะมาออกกำลังกายที่ฟิตเนสบ้าง สลับกับปั่นจักรยาน
    
          “ปกติจะแบ่งเวลาไปเล่นกีฬาและออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ว่ายน้ำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และเดินบนลู่ทุกเช้า เพราะถ้าเรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงก็จะสามารถทำงานและทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย จริงๆ ทุกคนควรจะออกกำลังกาย อย่ามัวแต่คิดว่าไม่มีเวลา อย่างตัวเองเวลานั่งทำงานนานๆ จะพยายามยืดเหยียดกล้ามเนื้อในระหว่างวันบ้าง หรือหาขวดใส่น้ำใช้ยกน้ำหนัก เพื่อบริการกล้ามเนื้อท้องแขนไม่ให้หย่อนคล้อย ซึ่งการออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามาก แต่เน้นความสม่ำเสมอดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์อายุที่ยืนยาว และปลอดจากโรคภัย หรือถ้าพอมีเวลาก็แวะมาสนุกกับคลาสเต้น “พัลส์ พาวเวอร์ บาย คลับเบอร์ไซซ์” ที่ทำให้การออกกำลังกายมีสีสันมากยิ่งขึ้นค่ะ” นางงามคนสวยกล่าว 
   
          ทั้งนี้ โอฬาร พิรินทรางกูร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เวอร์จิ้น แอ็กทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า   สำหรับ เวอร์จิ้น แอ็กทีฟ ฟิตเนส คลับ สาขาที่ 3 ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ด้วยพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ในรูปแบบไลฟ์ เซ็นเตอร์ ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ต่างๆ สามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์ล่าสุดด้วยเครื่องเล่นทันสมัยหลากหลายชนิด รวมทั้งสามารถสนุกไปกับโปรแกรมการออกกำลังกายเป็นกลุ่มซึ่งมีมากกว่า 260 คลาสต่อสัปดาห์ด้วย