ข่าว

สนุกกับความหนาวรับซัมเมอร์

สนุกกับความหนาวรับซัมเมอร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สนุกกับความหนาวรับซัมเมอร์

 
          สนุกกับหลากกิจกรรมแฟชั่นแห่งฤดูร้อนจากแบรนด์แฟชั่นทั้งอินเตอร์แบรนด์และไทยดีไซเนอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จึงจัดงาน สไตลิสติค ซัมเมอร์ ป๊อป อัพ ในธีม “อะ เซเลเบรชั่น ออฟ บิวตี้ฟูล เจอร์นีย์ ออฟ แฟชั่นฟรีซต้า” ให้เซเลบริตี้ และลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม เบรกกิ้ง ชาเลนจ์ กะเทาะน้ำแข็งชิงแฟชั่นไอเทมส์ โดยงานนี้อยู่ภายใต้แคมเปญ แฟชั่น ฟรีซต้า ซัมเมอร์ 2016 ในธีม “ร้อนนี้ ต้องฟรีซ" ให้ซัมเมอร์นี้หนาวแบบไม่ธรรมดา ลุ้นเดินทางสู่ฟินแลนด์ เมื่อช็อปสินค้าในศูนย์ฯ  งานนี้มีเซเลบ มาร่วมสนุกกันคับคั่ง จัดขึ้นที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน
 
          องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แรงบันดาลใจหลักของ สไตลิสติค ซัมเมอร์ ป๊อป อัพ ในปีนี้ ยังคงเน้นความเป็นแฟชั่น แต่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แฟชั่น ฟรีซต้า” ที่พาไปสนุกกับโลกของแฟชั่น ครั้งแรกกับแฟชั่น ป๊อป อัพ สโตร์ ด้วยการออกแบบที่สะท้อนคาแรกเตอร์เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ
 
          “พราว” สิรีภัทร มหาดำรงค์กุล เผยว่า เวลาร้อนๆ เราก็มักจะไม่ค่อยทำอะไรเท่าไหร่ แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่รับรองว่าเล่นแล้วต้องหายร้อนแน่ๆ คือไอซ์สเก็ต ใครที่เล่นไม่เป็นก็ค่อยๆ สไลด์จับราวไปก็ได้ไม่ผิดกติกา หรือใครอยากไปไกลๆ หน่อยก็สามารถมาร่วมแคมเปญนี้ ก็มีให้ลุ้นไปฟินแลนด์ได้ ส่วนตัวยังไม่เคยเดินทางไปฟินแลนด์ แต่เพื่อนๆ หลายคนที่เคยไปแล้วถ่ายรูปมาโพสต์เห็นแล้วรู้สึกอยากตามไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต เป็นประเทศที่คุณภาพชีวิตดี อยากไปชมสถาปัตยกรรม ธรรมชาติงดงาม และแม้กระทั่งฤดูหนาวก็ยังอบอุ่น อุณหภูมิไม่ถึง 30 องศา เป็นอากาศที่กำลังดี  
 
          ทางด้าน "นิว" อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ บอกว่า ช่วงซัมเมอร์ก็จะนึกถึงการได้ไปเที่ยวทะเล ตอนนี้อยากไปหลายที่เลย ทั้งมัลดีฟ, โบรา โบรา เพราะเคยเป็นนักว่ายน้ำเลยชอบอยู่กับน้ำมาตั้งแต่เด็ก และกิจกรรมที่ใฝ่ฝันว่าอยากทำคลายร้อนมานานแล้วคือกการ ทานไอศครีมในทะเลหรือสระว่ายน้ำ เอาให้เย็นทั้งกายและทั้งรสชาติไปเลย ทุกวันนี้อากาศร้อนขนาดที่ทำให้เรารู้สึกอยากอยู่ในน้ำตลอดเวลา นอกจากทะเลแล้วมีอีกหนึ่งสถานที่ที่อยากไปคือ ประเทศฟินแลนด์ สำหรับเราเหตุผลส่วนตัวที่อยากไปคือ การไปตามล่าหาแสงเหนือ เพราะมีเพื่อนและรุ่นพี่หลายคนที่เคยไป กลับมาเล่าให้ฟังว่า การจะได้เจอกับออโรร่าเป็นเรื่องของดวงล้วนๆ เพราะคนที่ไป 10 วันโอกาสที่จะได้เจออาจจะเป็นชั่วครู่เดียวหรือไม่เจอเลยก็เป็นได้ ถ้าเราไปแล้วได้เห็นก็ถือว่าเป็นโชคของเรา เลยอยากมีโอกาสแบบนั้นบ้าง
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง