ข่าว

แทงตร.ไส้ทะลักหน้าเซเว่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เด็กขับรถชน ญาติมาช่วยเคลียร์จนบานปลายวิวาท มีดแทง ด.ต.นิมิตรใหม่ ไส้ทะลัก

          วันที่ 19 เม.ย.59 เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.ถาวร สายมะณี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีคนถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ปากซอยนิมิตรใหม่ 12 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กทม. ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่มไทร 

 
          ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นฯ ปากซอยนิมิตรใหม่12 พบ ด.ต.ชัยพิชิต เสืองามเอี่ยม อายุ 39 ปี ผบ.หมู่ ป.สน.นิมิตรใหม่ ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ท้องจนไส้ทะลัก และถูกฟันเข้าที่ไหล่ซ้าย อาการสาหัส นอนอยู่ริมฟุตบาท เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.นวมินทร์9 อีกรายพลเมืองดีนำตัวส่งรพ.นวมินทร์ 9 ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมานายวีรยุทธ พลอยเอี่ยม อายุ 33 ปี มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่แขนขวาเป็นแผลลึกถึงกระดูก เลือดไหลจำนวนมาก อาการสาหัส ทั้งนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมานอนหมดสติอยู่ที่พื้นถนน ทราบชื่อต่อมา นายภคภณ สองสีใส อายุ 37 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่แก้มขวาเป็นแผลยาวประมาณ 3 เซนติเมตร มือข้างซ้ายมีรอยถูกของมีคมบาด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว พร้อมอาวุธมีดพกสั้นที่ใช้ก่อเหตุมาสอบสวนต่อที่ สน.มีนบุรี 
 
          จากการสอบสวน นายปราณต์ มนูญา อายุ 50 ปี ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 01.00 น. ตนขับรถยนต์เก๋งนิสสัน อัลเมล่า สีน้ำตาล ทะเบียน 3กย 1964 กรุงเทพมหานคร ออกมาจากบ้านพัก ซอยนิมิตรใหม่ 25 เพื่อไปรับลูกชายที่สนามบินสุวรรภูมิ เมื่อมาถึงร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยนิมิตรใหม่ 12 ตนจอดรถเพื่อเข้าไปซื้อของ สักพักได้ยินเสียงเหมือนรถชน ตนจึงวิ่งออกมาดู ก็พบรถยนต์เก๋งนิสสัน เซฟีโร่ สีดำ ทะเบียน วจ4837 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถตนอยู่ จากนั้นได้มีเด็กชายอายุประมาณ 12-13 ปี เดินลงมาจากรถก่อนเดินมาขอโทษตน ซึ่งตนได้โทรเรียกประกันรถยนต์มาตรวจสอบ ระหว่างที่รอประกันรถยนต์อยู่นั้นได้มีญาติของเด็กชาย ซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี 2 คนเดินเข้ามาหาตน โดยคนแรกสวมเสื้อสีขาวได้เดินเข้าไปพาเด็กออกจากจุดเกิดเหตุไป ส่วนอีกคนสวมเสื้อสีเหลืองได้เข้ามาพูดคุยพร้อมถามตนว่า จะเรียกค่าเสียหายเท่าไหร่ ตนจึงบอกกลับไปว่าจ่ายไม่ไหวหรอก รอประกันเถอะ หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขึ้นไปถอยรถยนต์เก๋งนิสสัน เซฟีโร่ แล้วขับพุ่งชนรถของตนอีก 2 ครั้ง 
 
          นายปราณต์ เล่าต่อว่า กล่าวอีกว่า หลังจากนั้นตนได้มีปากเสียงกันเล็กน้อย ซึ่งตนได้โทรเรียก นายวีรยุทธ แฟนของลูกสาว และ ด.ต.ชัยพิชิต ที่ตนรู้จักให้มาช่วยไกล่เกลี่ย ซึ่งระหว่างที่ ด.ต.ชัยพิชิต กำลังเจรจากับชายเสื้อเหลืองอยู่นั้นได้มีนายภคภณ (ทราบชื่อภายหลัง) เดินมาจากหน้าร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ ก่อนจะใช้อาวุธมีดพกสั้น แทงและฟันเข้าที่ท้อง ด.ต.ชัยพิชิต จนไส้ทะลัก หลังจากนั้น นายวีรยุทธ จึงเข้าไปช่วยแย่งมีดชุลมุนอยู่กับ นายภคภณ จนทั้งคู่ถูกคมมีดได้รับบาดเจ็บ ส่วนชายสวมเสื้อเหลืองได้เข้ามาทำร้ายตนก่อนหลบหนีไป 
 
          ด้าน พ.ต.ท.ถาวร กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่า พกพาอาวุธมีดไปในเมือง ทางสาธารณะ ชุมชน โดยไม่มีเหตุอันควร กับ นายภคภณ หลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เก็บภาพวงจรปิดในจุดเกิดเหตุเพื่อติดตามชายเสื้อเหลืองมาดำเนินคดีข้อหาทำให้เสียทรัพย์ต่อไป
 
          ต่อมาเวลา 10.30 น. พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 ได้เดินทางมายัง สน.มีนบุรี เพื่อสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง โดย นายภคภณ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ขณะเกิดเหตุตนได้นั่งดื่มสุราจนมึนเมาในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ต่อมาเกิดเหตุรถชนกันและได้ยินคู่กรณีมีปากเสียงกัน ตนจึงได้เข้าไปดู พบว่ามีคนรู้จักของตนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย คิดว่าจะมีเรื่องจึงได้นำมีดที่พกมาเข้าไปแทงคู่กรณี ซึ่งต่อมาถูกจับกุมตัวได้และตนทราบในภายหลังว่าผู้ที่ถูกตนแทงเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบที่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยเรื่องรถชนดังกล่าว 
 
          พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้เดินทางไปเยี่ยม ด.ต.ชัยพิชิต ที่รพ.นวมินทร์ 9 ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่าปลอดภัยแล้ว สามารถพูดคุยได้ตามปกติ แต่ยังคงมีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด และจะส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ตำรวจ โดยในส่วนของผู้ต้องหาให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด