ข่าว

จิบชายามบ่ายบรรยายเรื่องเครื่องนอน

จิบชายามบ่ายบรรยายเรื่องเครื่องนอน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จิบชายามบ่ายบรรยายเรื่องเครื่องนอน

 
          ด้วยความตั้งใจอยากขอบคุณลูกค้า “พาซาญ่า” แบรนด์นวัตกรรมสิ่งทอสำหรับการตกแต่งบ้าน โดย รติยา จันทรเทียร บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลเลอรี่ จำกัด จึงจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ไฮเดรนเยีย โซไซตี้” ในคอนเซ็ปต์ จิบน้ำชารื่นรมย์ยามฤดูร้อน ย้อนวันวานตำนานพระราชวังพญาไท ให้กับลูกค้าคนสำคัญของพาซาญ่าเกือบ 200 ท่าน ที่พระราชวังพญาไท ถ.ราชวิถี เมื่อวันก่อน
 
          รติยา จันทรเทียร เผยว่า เพราะอยากให้แขกผู้เข้าร่วมงานได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุนทรีย์ จิบน้ำชา ชมวัง ฟังดนตรีคลาสสิก ลิ้มรสขนมและของว่างแสนอร่อยคู่กับชาหอมละมุน ก่อนจะเปิดโอกาสให้ร่วมกันถ่ายทอดความประทับใจประสบการณ์ใหม่แห่งการนอนที่ให้สัมผัสนุ่มนวล เนียนละมุนราวกับนอนบนกลีบกุหลาบของชุดเครื่องนอนไฮเดรนเยีย ซึ่งถักทอด้วยเส้นด้ายนุ่มพิเศษรุ่น 550 ด้วยลวดลายอ่อนช้อยของเถาไม้ไฮเดรนเยีย และเทคนิคการสร้างลายแบบโปร่งแสง มอบประสบการณ์ใหม่แห่งการนอนที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล เนียนละมุมราวกับนอนบนกลีบกุหลาบ
 
          เริ่มที่ทายาทสาวคนสวยโมเดอร์นฟอร์ม “ออม” สุธีรา บุษยโภคะ เล่าถึงความประทับใจต่อชุดเครื่องนอนที่ตัวเองใจประจำว่า เป็นลูกค้าตัวมามากกว่าสิบปี ตั้งแต่เรียนจบจากต่างประเทศ จนกระทั่งแต่งงานมีครอบครัว ต้องบอกว่าเป็นชุดเครื่องนอนที่นอนแล้วหลับสบาย และมีเสน่ห์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ให้สัมผัสที่แตกต่างในแง่ความเนียนนุ่มและเย็นสบายกว่า ไม่ลื่นจนเกินไป ทำให้นอนแล้วได้อารมณ์เหมือนเราสัมผัสดอกไม้จริงๆ
 
          อีกหนึ่งคู่พี่น้องสองสาวทายาทธุรกิจสิ่งพิมพ์ “คิม”-“เจน” จงสถิตวัฒนา ร่วมกันถ่ายทอดความประทับใจส่วนตัวว่าทั้งสองชื่นชอบชุดเครื่องนอนที่ให้ความเย็นสบาย และก่อนหน้านี้ก็ใช้ชุดเครื่องนอนพาซาญ่า รุ่นซิมโฟนีหมายเลข 5 มาก่อน เป็นโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์อบอุ่น หลังจากได้ลองใช้ชุดเครื่องนอนใหม่รุ่นไฮเดรนเยีย ความแตกต่างคืออารมณ์ที่ได้จากการนอนจากผ้าปูที่นอนโทนสีกลีบดอกโครคุช ที่ให้ความรู้สึกสบายตา แม้จะมีลวดลายดอกไม้แต่นอนแล้ว กลับรู้สึกเรียบมาก ต่างจากที่เคยรู้สึกกังวลใจในตอนแรก แต่เมื่อได้ลองใช้แล้วรู้สึกนุ่มราวกับไม่มีลาย ผ่อนคลายและเย็นสบาย 
 
           ปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ยามเย็น ด้วยการเดินเที่ยวชมความงามสถาปัตยกรรมของพระที่นั่งต่างๆ และสวนโรมัน ที่ตกแต่งแบบเรขาคณิตภายในพระราชวังพญาไท ย้อนรอยเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจจากโรงนาสู่พระราชวัง 5 แผ่นดิน และสถานที่ก่อกำเนิดตำนานรักดอกกุหลาบ “มัทนะพาธา” พระราชนิพนธ์ของรัชกาลที่ 6
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด