ข่าว

คนดังร่วมพิสูจน์ความเป็น‘ตลอดกาล’

คนดังร่วมพิสูจน์ความเป็น‘ตลอดกาล’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนดังร่วมพิสูจน์ความเป็น “ตลอดกาล”

     
          แม้ว่าในความเป็นจริงไม่มีใครสามารถหยุดความเสื่อมตามกาลเวลาได้ แต่เราสามารถดูแลตัวเองให้ดูดี อ่อนเยาว์ และแข็งแรงได้อยู่เสมอ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนมีการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ แบรนด์รังนกแท้ ได้เปิดตัวแคมเปญชุดใหม่กับการเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ โดยได้จัดงานเปิดตัวขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ มีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมท้าพิสูจน์ความเป็นตลอดกาล ที่ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ 
     
          ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด บอกว่า แคมเปญเดอะ อีเทอร์นอล พรูฟ บทพิสูจน์ของความเป็นตลอดกาล เป็นการสร้างหน้าประวัติศาสตร์อีกครั้ง กับการเปิดตัวแบรนด์ อีเทอร์นอล แอมบาสเดอร์ ชายคนแรกจากฮ่องกง คือ “หลี่ เหลียง เหว่ย” หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ ติงลี่ พระเอกตลอดกาลจากเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ที่วันนี้ยังคงความอ่อนเยาว์และแข็งแรง แม้อายุ 60 ปีแล้วก็ตาม ควงคู่มากับ แบรนด์ อีเทอร์นอล แอมบาสเดอร์ 
       
          “หญิงการ์ตูน” ม.ร.ว.เขมาสินี ยุคล    บอกว่า นอกจากงานที่ปรึกษาทางการเงิน และวางแผนเรื่องการเงินที่ทำให้กับลูกค้าแล้ว ก็ต้องรับหน้าที่เป็นคุณแม่ให้กับลูกชายที่อยู่ในวัยกำลังซน ซึ่งชีวิตคุณแม่นี่เหนื่อยมาก งานก็ต้องทำ ลูกก็ต้องเลี้ยง ตัวเองก็ต้องดูแล เพราะฉะนั้นจะจัดตารางเวลาเพื่อที่จะได้ทำหน้าที่ต่างๆ ให้สมบูรณ์ ดังนั้นเรื่องสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ดูแลอยู่เสมอโดยที่ไม่ต้องใช้เวลาอะไรมากมาย แค่เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้มาก บำรุงร่างกายด้วยอาหารเสริม
 
           “ลูกบัว” ม.ล.แพรวทอง ทองใหญ่ บอกว่า ในแต่ละวันลูกบัวจะทำงานหลายอย่าง โดยจะทุ่มเทให้กับสิ่งที่กำลังทำ หรือรับผิดชอบอยู่ อย่างตอนทำงานก็จะทำอย่างเต็มที่ ถึงเวลาเที่ยวก็เต็มที่เช่นกัน ไปที่ใหม่ๆ ในที่ที่เราไม่เคยไป ทำทุกอย่างที่เราอยากทำ แต่ก็ไม่ลืมเรื่องการดูแลตัวเอง เพราะทำทุกอย่างหนักๆ ร่างกายเราก็มีแต่โทรมลง โดยจะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทาครีมบำรุงผิวสม่ำเสมอ พักผ่อนอย่างเต็มที่ ออกกำลังกายเป็นประจำ และรับประทานอาหารเสริมอย่างต่อเนื่องด้วย
       
          “คุณโก้” ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ กล่าวว่า ทำงานหนักมาก เวลาทั้งหมดในแต่ละวันอยู่กับงาน เกือบตลอดเลยก็ว่าได้ เป็น Brand manager ชุดสูทจากประเทศญี่ปุ่น ทำมาได้ 5 ปีแล้ว ต้องเข้าออฟฟิศเกือบทุกเช้า ช่วงบ่ายก็จะไปดูความเรียบร้อยของแต่ละสาขา ต้องคิดแคมเปญใหม่ๆ และยังมีงานด้านสื่อที่เราต้องดูแลด้วย เพื่อให้แบรนด์ของเรามีออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้ก็ยังมีโปรเจกต์ฟรีแลนซ์ต่างๆด้วย อีกทั้งงาน Business dinner เพื่อพบปะกับคู่ค้าทางธุรกิจซึ่งเราทิ้งไม่ได้ กิจกรรมยามเย็นก็มักจะสังสรรค์กับเพื่อนๆ บ้าง และในวันที่ว่างก็จะออกกำลังกายแบบเต็มวันเลย เพื่อให้ร่างกายของเราแข็งแรง ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ดูดีอยู่เสมอ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะที่บ้านจะดูแลดีมาก
 
          ปิดท้ายที่ "คุณไก่ตั๊ก" ม.ล.ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์  เล่าถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองว่า กำลังเรียนต่อปริญญาโท ด้านเนติบัณฑิตอยู่ ซึ่งพอจบมาก็จะมาสานต่อธุรกิจของครอบครัวด้านอสังหาริมทรัพย์ สำหรับการเรียนทางด้านกฎหมายก็ค่อนข้างหนัก ธุรกิจของที่บ้านก็ต้องใช้ความรู้ด้านกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ท้าทาย และเต็มที่ ดังนั้นก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นด้วย เพราะถ้ามัวแต่ทำงานเครียดมากไปแล้วละเลยการดูแลตัวเองเดี๋ยวจะแก่เร็ว และดูไม่ดี จึงเลือกทานอาหารเสริมต่างๆ เพื่อมาบำรุงร่างกายอยู่เสมอ นอกจากนี้ก็ปรับทุกอย่างให้สมดุล นอนให้เพียงพอ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เมื่อมีเวลาว่างก็ออกกำลังกายบ้าง เมื่อเวลาอายุมากขึ้นจะได้หล่อ และยังคงดูดีอยู่เสมอเหมือน
     
          เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ด้วยตา เพื่อความอ่อนเยาว์ แข็งแรง และความเป็นตลอดกาล
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง