ข่าว

รอผลตรวจทอมโดน‘เสก’ตื้บสาหัสส่อพยายามฆ่าหรือไม่

รอผลตรวจทอมโดน‘เสก’ตื้บสาหัสส่อพยายามฆ่าหรือไม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตร.ชี้"เสกโลโซ"ทำร้ายสาวทอมลูกน้องอดีตภรรยาสาหัสเข้าข่าย3ข้อหาตั้งแต่ชกต่อยธรรมดาไปจนถึงพยายามฆ่าโทษหนัก-เบาต่างกัน!เผยรอผลตรวจแพทย์ เพื่อดำเนินคดี

 
          วันที่ 16 เม.ย.59 จากกรณีที่ นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาของ นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ หรือ นักร้องร็อคเกอร์ชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊กว่า อดีตสามีทำร้ายร่างกายลูกน้องคนสนิทของเธอต่อหน้าต่อตาลูกสาวคนกลาง ทั้งที่ลูกสาวพยายามห้ามปรามแต่อีกฝ่ายก็ไม่สนใจจนทำให้ น.สชนกชล บุญเพ็ง หรือบี ลูกน้องได้รับบาดเจ็บกระดูกกรามหัก โดยได้แจ้งความลงบันทึกประจำไว้แล้วเมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อวันที่ 15 เม.ย. เวลา 14.00 น. เสก โลโซ ได้เปิดบ้านย่านสุขาภิบาล 5 แถลงข่าวกับสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น ก่อนยอมรับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง เพราะไม่พอใจที่โพสต์ใส่ร้ายและด่ามารดาของตัวเอง และสิ่งที่ทำลงไปเพราะต้องการสั่งสอน และจะมีการแจ้งความกลับกับคู่กรณีด้วย
 
          ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น.  ที่ สน.ลาดพร้าว พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บไปแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการออกหมายเรียกหรือหมายจับกับบุคคลใด เพราะต้องรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ เพื่อดูว่าควรจะแจ้งข้อหาใด เนื่องจากคดีการทำร้ายร่างกายนั้น มีอยู่ 3 รูปแบบคือ 1.แค่ชกต่อยกันธรรมดาดำเนินการแค่เปรียบเทียบปรับ 2.ถ้าทำร้ายร่างกายและมีบาดแผล ก็ต้องดำเนินคดีส่งตัวขึ้นศาลแพ่ง  และ3.ถ้าเกิดมีการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น ก็อาจจะดำเนินคดีในข้อหาพยามฆ่าได้ แต่ขณะนี้ผู้เสียหายยังไม่ได้ติดต่อมาว่าจะนำผลตรวจร่างกายเข้ามาให้กับพนักงานสอบสวนเมื่อไหร่ 
 
          พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวด้วยว่า หากได้รับผลการตรวจร่างกายแล้ว ก็จะพิจารณาข้อหาว่าจะต้องแจ้งข้อหาใด จากนั้นจะทำการออกหมายเรียกก่อน หากยังไม่มาตามหมายก็จะดำเนินการออกหมายจับต่อไป  ซึ่งในส่วนกรณีที่นายเสกสรร หรือเสก โลโซ ออกมายอมรับว่าเป็นคนกระทำการจริง และจะมีการฟ้องร้องกลับนั้นก็ต้องรอทางเจ้าตัวจะนำหลักฐานต่างๆ มาแสดง โดยต้องมีการสอบสวนเพิ่มเติม และยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด