ข่าว

ซิ่งแจ๊สพลิกคว่ำดับ4ศพสาหัส7

ซิ่งแจ๊สพลิกคว่ำดับ4ศพสาหัส7
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ซิ่งฮอนด้าแจ๊ส” เหินคอสะพานข้ามคลองบางเขน รถเสียหลักเสยต้นไม้ขาดสองท่อน ก่อนพลิกคว่ำดับ 4 ศพ สาหัสอีก 6 ราย พยานระบุรถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง ทำให้เกิดเหตุสยอง

            เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 เม.ย.2559 ร.ต.อ.สุทธินัย อถมพรมราช รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งเหตุรถพลิกคว่ำ เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานข้ามคลองบางเขน  ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ 

                   

           ที่เกิดเหตุบริเวณเชิงสะพานข้ามคลองบางเขน ตรงข้ามเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ภายในพงหญ้าข้างทาง ห่างจากริมถนนประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีดำ ทะเบียน ศษ 1273 กทม. สภาพพลิกคว่ำ ภายในพบผู้บาดเจ็บติดอยู่จำนวนหลายราย เจ้าหน้าที่ต้องเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง ช่วยเหลือออกมาอย่างเร่งด่วน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

                

           ตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตถูกอัดติดที่บริเวณเบาะหน้าเป็นหญิง 2 ราย คือ น.ส.ปัทมา ตั้งมั่น อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 ม.4 ต.ซับสนุ่น อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี และด.ญ.ฐิติมา ตั้งมั่น อายุ 11 ปี ส่วนที่บริเวณเบาะหลังยังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 รายคือ นายศราวุฒิ จันทร์ทอง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/110 หมู่บ้าน เอสเคอพาร์ทเมนต์ ห้อง126 ซ.พงศ์เพรชพัฒนา ถ.งามวงศ์วาน 35 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. สำหรับผู้บาดเจ็บจำนวน 7 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ได้แก่ รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น 3 ราย รพ.วิภาวดี 2 ราย  รพ.นพรัตนราชธานี 1 ราย รพ.เมโย 1 ราย ต่อมา น.ส.ศรีสุนีย์ เฉลียวไว อายุ 34 ปี ได้เสียชีวิตที่ รพ.เมโย รวมผู้เสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บ 6 ราย

                

           จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถคนดังกล่าวขับมาจากแยกพงษ์เพชร  โดยขับมาทางช่องขวาด้วยความเร็วสูง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสะพานข้ามคลองบางเขน และมีเนินอยู่ตรงคอสะพาน ทำให้รถลอย ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนขาด 2 ท่อน และพลิกคว่ำบนพงหญ้าข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว  

                

           ร.ต.อ.สุทธินัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่า รถคันเกิดเหตุได้ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักชนต้นไม้แล้วพลิกคว่ำ อย่างไรก็ตาม  จะเร่งสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บที่โดยสารมาในรถอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

                

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำในครั้งนี้  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบแล้วพบว่า ผู้ที่โดยสารมากับรถคันเกิดเหตุมีอายุระหว่าง 20-34 ปี โดยผู้ขับขี่ได้ใช้ความเร็วสูงจนทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว                 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด