ข่าว

โพสต์วงจรปิดแฉพฤติกรรมสาวทอมขโมยโน้ตบุ๊ก

โพสต์วงจรปิดแฉพฤติกรรมสาวทอมขโมยโน้ตบุ๊ก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มเจ้าของร้านอินเทอร์เน็ตโพสต์ภาพวงจรปิดแฉพฤติกรรมสาวทอมขโมยโน้ตบุ๊ค

 
       เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 10 เมษายน 2559 นายถาวร คงถาวร อายุ 38 ปี เจ้าของร้านอินเทอร์เน็ต เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ยุทธพล บุญเกิด รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าถูกผู้หญิงคล้ายทอมบอย ลักขโมยคอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อ HP จำนวน 1 เครื่องไป เหตุเกิดภายร้านอินเทอร์เน็ตพัทยาเวฟ ภายในซอยโพธิสาร ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 
       โดยนายถาวร คงถาวร (ผู้เสียหาย) เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำโน้ตบุ๊กไปลงโปรแกรม แล้วได้วางโน้ตบุ๊กไว้บนเครื่องถ่ายเอกสาร แต่เมื่อปิดร้านจะนำโน้ตบุ๊กมาใช้งานกลับหาไม่พบ จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ โดยสาวลักษณะทอมบอยได้เข้ามาใช้บริการประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นได้อาศัยจังหวะเผลอ แอบหยิบคอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือโน้ตบุ๊กซุกซ่อนในเสื้อแล้วเดินออกจากร้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 
       ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุก็ยังไม่ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ แต่ได้นำภาพวงจรปิดไปโพสต์ยังเพจดัง “เรารักพัทยา” โดยมีข้อความระบุว่า “ท่านใดรู้จักหรือตัวบุคคลในวีดีโอนี้ได้ดูอยู่โปรดนำโน้ตบุ๊กตัวสีขาวที่ท่านได้หยิบไปมาคือทางร้านเราด้วยมิเช่นนั้นเราจะแจ้งดำเนินคดี เราให้เวลาท่านแค่วันที่ 9 เมษายน ก่อน 17.00 น. เท่านั้น” หวังว่าผู้ก่อเหตุจะกลับใจแต่ก็ไม่มีวี่แววจึงเดินทางเข้าแจ้งร้องทุกข์ความดังกล่าว
 
       ภายหลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนออกหมายจับผู้ก่อเหตุรายนี้ และติดตามตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง