ข่าว

สลด!6ขวบแอบเล่นน้ำไฟช็อตดับ

สลด!6ขวบแอบเล่นน้ำไฟช็อตดับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด.ช. 6 ขวบ แอบมาเล่นน้ำ ไม่รู้ลวดขึงรอบบ่อดินเดินไฟฟ้าไว้ เผลอจับช็อตเสียชีวิต แม่ร่ำไห้ใจสลายกอดศพลูก ตร.เตรียมสอบสวนเจ้าของ

 
                    9 เม.ย. 59  เมื่อเวลา 02.40 น.  พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบศพเด็กนอนเสียชีวิตบริเวณริมบ่อดินเก่า หมู่ 5 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปในที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาเวหาปทุมธานี พร้อมแพทย์โรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว
ที่เกิดเหตุพบร่าง ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ บ้านอยู่ที่ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เสียชีวิตในสภาพนอนหงายมีเสื้อสีแดงกองไว้ใกล้ศพ สวมกางเกงขาสั้นสีฟ้า ลายดอกไม้ ตัวยังเปียกชื้นอยู่ บริเวณมือซ้ายมีรอยไหม้เป็นเส้นคลายถูกไฟดูด ใกล้เคียงพบเส้นลวดขึงไว้บริเวณรอบบ่อดิน
 
                    จากการสอบถาม มารดา ด.ช.เอ ที่ร่ำไห้กอดศพลูกไว้แน่น กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นลูกชายมาขอเงินไปซื้อขนม จากนั้นหายตัวไปเป็นเวลานาน เมื่อมืดค่ำยังไม่กลับบ้าน จึงคิดว่าลูกชายจะตามลูกชายคนโตไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่เมื่อเวลา 21.00 น. ลูกชายคนโตกลับมาจึงทราบว่าไม่ได้ไปด้วยกัน จึงออกติดตามพร้อมให้เพื่อนบ้านช่วยหา กระทั่งพบร่างลูกชายนอนเสียชีวิตไปแล้วที่บ่อดินดังกล่าว
 
                    พ.ต.ท.ปัญญา กล่าวว่า เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว คาดว่าเด็กเสียชีวิตมากว่า 5 - 6 ชั่วโมง เนื่องจากกางเกงเด็กยังเปียกน้ำอยู่และมีเสื้อกองอยู่ใกล้เคียง คาดว่าเด็กจะมาเล่นน้ำ ซึ่งจะต้องสอบถามว่ามาเพียงคนเดียวหรือมากับเพื่อน เบื้องต้นจากการสอบถามพ่อแม่เด็กทราบว่า เด็กไม่เคยมาเล่นที่บริเวณนี้มาก่อน เนื่องจากช่วงนี้อากาศร้อน อาจจะแอบมาเล่นน้ำเพื่อคลายร้อน จากนั้นไปจับลวดที่มีกระแสไฟขึงไว้รอบบ่อจนเสียชีวิต ซึ่งจะต้องตามหาเจ้าของบ่อมาดำเนินการสอบสวนต่อไป
 
                    อย่างไรก็ตาม หลังตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้นำศพ ด.ช. ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ด้านตำรวจจะเก็บหลักฐาน และจะสอบถามไปยังเจ้าของบ่อดินถึงสาเหตุที่ขึงลวดบริเวณนี้ต่อไป
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง