
โจรบุกเดี่ยวมีดปังตอจี้เซเว่นฯ
คนร้ายบุกเดี่ยวควงมีดปักตอ จี้เซเว่นฯย่านบางปะกอก บังคับพนักงานสาวหยิบเงิน5พันบาทในเค้าเตอร์ก่อนเผ่นหนี ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใช้การไม่ได้
เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 14 ก.ย. ร.ต.ท.มนัส ธรรมดา พนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธมีดบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เลขที่ 1781 สาขาแฟลตทหารเรือโพธิ์ทอง ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 26 แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาให้ทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่สายตรวจสน.ราษฎร์บูรณะ
ที่เกิดภายในซอยสุขสวัสดิ์ 26 เข้าซอยประมาณ 800 เมตร บริเวณหน้าทางเข้าแฟลตทหารเรือสุขสวัสดิ์ 26 เจ้าหน้าที่พบน.ส.กมลทิพย์ จันทร์ทอง อายุ 20 ปี ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตื่นตระหนก ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเข้าเวรหน้าร้านตามปกติ โดยช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีลูกค้ามาใช้บริการแต่อย่างใดเนื่องจากเป็นช่วงดึกแล้ว ต่อมาขณะที่ตนและพนักงานคนอื่นๆกำลังจัดของภายในร้าน มีชาย อายุประมาณ 20 ปี สูงประมาณ 160 ซม.รูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงสามส่วนไม่ทราบสี โดยใช้เสื้อยืดอีกหนึ่งตัว ทำเป็นไอ้โม่งเพื่อปกปิดใบหน้า ก่อนจะมุ่งมาที่เคาน์เตอร์ ที่ตนยืนอยู่ก่อนจะควักมีดปังตอขนาดใหญ่ ออกมาพร้อมกับพูดกับตนว่า “มีเงินเท่าไหร่ เอามาให้หมด”
น.ส.กมลทิพย์ กล่าวอีกว่า จังหวะดังกล่าวด้วยความตกใจตนจึงได้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน ยื่นให้คนร้ายไป เป็นธนบัตรชนิด 100 บาทและ ชนิด 20 บาท รวมเป็นเงินประมาณ 5,000 บาท ก่อนคนร้ายจะวิ่งหลบหนีไปทางทางปากซอยสุขสวัสดิ์ 26 ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าคนร้ายใช้ยานพาหนะชนิดใดมาก่อเหตุและหลบหนีไป เนื่องจากอยู่ในช่วงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้ฝ่ายสืบสวนเร่งลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสพร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งเบื้องต้นต้องรอกู้ระบบ เนื่องจากทางเจ้าของร้านแจ้งว่า ช่วงขณะเกิดเหตุ กล้องขัดข้องไม่สามารถบันทึกเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นได้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเวลาขณะเกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่สายตรวจมาถึงก็ได้รีบนำตัวผู้เสียหายขึ้นรถสายตรวจ ไปยังสน.ราษฎร์บูรณะ ก่อนที่ทางเจ้าของร้านจะปิดประตูร้านเพื่อไม่ให้บุคคลอื่นเข้าไปภายในร้านได้ นอกจากนี้จากการสอบถามไปทางพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาดังกล่าว แจ้งว่ากล้องไม่สามารถใช้การได้