ข่าว

"ฮัลโหล"ลองทีม    ทดสอบตัวใหม่ ลุย "ควีนส์คัพ"

"ฮัลโหล"ลองทีม ทดสอบตัวใหม่ ลุย "ควีนส์คัพ"

24 ม.ค. 2552

ทัพ "ฮัลโหล" ทีโอที ได้ 4 นักเตะที่หลุดโผจากทีม "ตรากงจักร" ทหารบก เข้ามาร่วมทดสอบฝีเท้าหวังร่วมทัพลุยไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2009 "โค้ชก๊อก" พงษ์พันธ์ วงษ์สุวรรณ เตรียมส่งทดสอบฝีเท้าในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 34 มั่นใจแม้ไม่มีนักเตะในทีมแต

 ทีมลูกหนังในไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2009 กำลังเริ่มเตรียมทีมกันอย่างเต็มที่ และแต่ละทีมจะมีโอกาสทดสอบทีมก่อนในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วพระราชทานควีนส์คัพ ครั้งที่ 34 ที่จะเริ่มเตะรอบคัดเลือกตั้งแต่วันที่ 31 กุมภาพันธ์ ส่วนทีม "ฮัลโหล" ทีโอที มีการเตรียมทีมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน
 ล่าสุด "โค้ชก๊อก" พงษ์พันธ์ วงษ์สุวรรณ กุนซือคู่บุญทีมฮัลโหลเปิดเผยว่า ทีมมี 4 นักเตะที่ทหารบกไม่ส่งชื่อเล่นในดิวิชั่น 1 ฤดูกาลนี้มาร่วมทดสอบฝีเท้า 4 คนทั้ง กีรติ เขียวสมบัติ, รัตนะ เพ็ชร อาภรณ์, ตระกูลฉัตร ทองใบ และโกสินทร์ เหมบุตร ซึ่งทุกคนกำลังฝึกซ้อมร่วมกับทีมอยู่และจะต้องลงเล่นในรายการควีนส์คัพเพื่อทดสอบว่าเข้าระบบกับทีมหรือไม่
 "ปีนี้คงจะไม่ดึงใครมาเพิ่มแล้วหลังจากที่ได้กองหน้าจากไอเวอรี โคสต์ มาเสริม 1 คน และนักเตะไทยอีกบางส่วน แม้แต่ละคนชื่อเสียงอาจจะไม่โด่งดังเป็นที่รู้จักแต่ไม่ใช่ปัญหา เพราะสไตล์การทำทีมของผมเน้นที่การเอาคนไม่ดังมาปั้นอยู่แล้ว เพราะหากจะไปซื้อตัวอื่นมาเสริมทีมก็สู้เงินเดือนไม่ไหว เลยสร้างเด็กเองดีกว่าและยังถือเป็นการสร้างให้ทุกคนรักสโมสรด้วย ไม่ใช่มาเล่นปีเดียวแล้วย้ายออก" โค้ชก๊อก กล่าว
 กุนซือคู่บุญทีมฮัลโหล กล่าวต่อว่า ในไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2009 ทีโอที น่าจะมีโอกาสลุ้นกับทีมอื่นๆ ได้อย่างสนุก เพราะระบบการเล่นของทีมดีขึ้น เนื่องจากไม่มีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นมากมายนัก แกนหลักยังอยู่กันเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้มั่นใจว่าน่าจะมีโอกาสทำผลงานได้ดีไม่น้อยทีเดียว