ข่าว

ทลาย..เซ็กส์ปาร์ตี้รวบ'49สวิงเกอร์'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทลาย..เซ็กส์ปาร์ตี้ รวบ'49สวิงเกอร์' : ตะลุยข่าว โดยศุภกร อรรคนันท์

              "โลกไซเบอร์" ก้าวรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว จากเมื่อก่อนจะใช้ได้เฉพาะภายในสำนัก และองค์กรของรัฐเท่านั้น แต่ขณะนี้อินเทอร์เน็ตหาได้ทั่วๆ ไป เพียงแค่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือที่พอจะมีประสิทธิภาพในการรองรับการเชื่อมต่อก็สามารถเข้าสู่โลกไซเบอร์ ทำการติดต่อสื่อสารไปได้ทั่วโลกอย่างไร้ขีดจำกัด
    
              อย่างสองสามีภรรยาคู่นี้ นายเวอร์ลูป แอนโธนี่ อายุ 61 ปี สัญชาติเนเธอร์แลนด์ และน.ส.กรรณิการ์ การขาย อายุ 42 ปี ได้โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ของต่างประเทศ ประกาศคำเชิญชวนคู่รักชายหญิงเข้าเป็นสมาชิก เพื่อร่วมงานปาร์ตี้สวิงกิ้ง ที่รามเกียรติ์รีสอร์ท ซอยทัพพระยา 15 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
    
              โดยนัดหมายจัดงาน “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” ขึ้นทุกวันพุธ และวันเสาร์ เวลา 21.00-24.00 น. ซึ่งผู้เข้าร่วมปาร์ตี้สวิงกิ้งจะต้องสมัครเป็นสมาชิก จึงจะสามารถเข้าร่วมมีเพศสัมพันธ์กันได้ทั้งในห้องพัก และด้านนอกซึ่งเป็นสระน้ำภายในรีสอร์ท นอกจากนี้สมาชิกผู้เข้าร่วม “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” ยังสามารถสลับคู่การมีเพศสัมพันธ์ได้ตามความสมัครใจอีกด้วย ซึ่งข้อความบนเว็บไซต์ดังกล่าวเป็นที่ตอบรับจากกลุ่มคนที่มีพฤติกรรมตามคำเชิญชวนไปอย่างแพร่หลาย
    
              พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.ภ.2 จึงสั่งการให้ พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กำชับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ซึ่งรับผิดชอบในพื้นที่ตามนัดของเว็บไซต์ดังกล่าว สืบสวนเกี่ยวกับกิจกรรมของกลุ่มนักท่องเที่ยวชายไทยและชาวต่างชาติที่มีพฤติกรรมนัดหมายกันทางเว็บไซต์เพื่อมาร่วม “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” โดย พ.ต.อ.สุวรรณ เชี่ยวนาวินธวัช ผกก.สภ.เมืองพัทยา สั่งการให้ พ.ต.ท.ภูมิสิทธิ์ สิงห์เถื่อน รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา และตำรวจชุดสืบสวน เฝ้าดูพฤติกรรมชาวต่างชาติที่เข้าออกภายในรีสอร์ทดังกล่าวเป็นเวลากว่า 3 สัปดาห์
    
              จนกระทั่งถึงวันนัดหมาย มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เดินทางเข้าออกเป็นจำนวนมา แต่เนื่องจากรีสอร์ทดังกล่าวมีกำแพงสูงประมาณ 4 เมตร ล้อมรอบเอาไว้ จึงไม่สามารถมองเห็นภายในรีสอร์ท ส่วนประตูทางเข้าเป็นระบบคีย์การ์ด และยังมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ที่หน้าประตูเข้าออก 2 ตัว ซึ่งภายในรีสอร์ทมีเสียงชายหญิงทั้งชาวไทยและต่างชาติส่งเสียงพูดคุยกันเล็ดลอดดังออกมาถึงข้างนอกกำแพง จึงเชื่อได้ว่า น่าจะมีการ “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” ขึ้นจริง
    
              เมื่อสืบทราบเป็นที่แน่ชัด พ.ต.ท.ภูมิสิทธิ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับขั้น พร้อมกับวางแผนให้สายของเจ้าหน้าที่ตำรวจสมัครเป็นสมาชิกเข้าร่วมใน “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” เพื่อแฝงตัวในการส่งสัญญาณให้ชุดจับกุมที่รออยู่ด้านนอกบุกเข้าจับกุม เมื่อกิจกรรมเริ่มต้นขึ้น
    
              จากการบุกเข้าจับกุม พบนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เช่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ คูเวต อเมริกา รัสเซีย เยอรมัน ฮอลแลนด์ อังกฤษ ฝรั่งเศส รวมทั้งหมด 49 คน แยกเป็นชาย 24 คน หญิง 25 คน อยู่ในสภาพเปลือยกาย และห่มเพียงผ้าเช็ดตัว กำลังมั่วสุม “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” อยู่บริเวณริมสระน้ำ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างพากันวิ่งหนีกระเจิง หลบหนีเข้าห้องพักภายในรีสอร์ท ทิ้งอุปกรณ์กระตุ้นอารมณ์ทางเพศก่อนจะมีเพศสัมพันธ์เกลื่อนขอบสระน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจยึดเอาไว้เป็นของกลาง ประกอบด้วย อวัยวะเพศเทียม 2 อัน เครื่องสั่นสนองกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ 2 อัน และถุงยางอนามัยมีทั้งใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้ 25 ชิ้น จากนั้นจึงควบคุมตัวนักสวิงกิ้งทั้งหมดไปทำประวัติเก็บไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองพัทยา ก่อนจะปล่อยตัวกลับไป
    
              ส่วน นายเวอร์ลูป และน.ส.กรรณิการ์ ถูกควบคุมตัวมาสอบสวนให้การว่า รีสอร์ทดังกล่าวได้เช่าทำเป็นห้องพัก เพื่อใช้เป็นสถานที่นัดหมายในการจัดงาน “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” ให้ลูกค้า โดยผู้ที่จะสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้จะต้องชำระค่าสมาชิก 2,300 บาท จากนั้นจึงจะได้รับโค้ด หรือพาสเวิร์ด เปิดประตูผ่านระบบคีย์การ์ด โดยปาร์ตี้ดังกล่าวได้ประกาศเชิญชวนผู้ที่นิยมมีเพศสัมพันธ์แบบสลับคู่บนเว็บไซต์มานานกว่า 3 ปีแล้ว
    
              หลังสอบสวนตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาสองสามีภรรยาในข้อหาร่วมกันเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยิมยอมหรือไม่ก็ตาม!!

...................

(หมายเหตุ : ทลาย..เซ็กส์ปาร์ตี้ รวบ'49สวิงเกอร์'  : ตะลุยข่าว โดยศุภกร อรรคนันท์)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด