Lifestyle

รู้จัก น้องหมีเนย Butterbear ไอดอลมาสคอตสุดคิวท์ ที่ใครเห็นเป็นต้องโดนตก

รู้จัก น้องหมีเนย Butterbear ไอดอลมาสคอตสุดคิวท์ ที่ใครเห็นเป็นต้องโดนตก สร้างปรากฎการณ์ห้างแตกมาแล้วหลายคน ทำเอาหลายคนคิดว่าไอดอลดังมาห้าง

ทำความรู้จัก น้องหมีเนย Butterbear ไอดอลมาสคอตสุดน่ารัก 

 

น้องหมีเนย Butterbear ชื่อที่กำลังถูกค้นหาบนโลกออนไลน์ เพราะนาทีนี้ไม่มีใครไม่อยากรู้ว่า มาสคอตน้องหมี ที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์อยู่ตอนนี้ คือใคร ทำไมถึงมีกลุ่มคนมากมายไปยืนดูน้องเต้นจนทำเอาห้างแทบแตก คนเดินผ่านไปมาเป็นต้องคิดว่ามีดารา ไอดอล หรือศิลปินดังคนไหนมาให้กรี๊ดถึงในห้างหรือเปล่า

 

Butterbear หรือ น้องหมีเนย เป็นมาสคอตหมี สีน้ำตาล สุดน่ารักน่าเอ็นดู มีแฟนคลับเป็นทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งบัญชี อินสตาแกรม หรือ IG น้องหมีเนย butterbear.th มีผู้ติดตามอยู่มากกว่า 9.5 หมื่นผู้ติดตามเลยทีเดียว 

 

น้องหมีเนย (Butterbear) เป็นมาสคอตของร้านขนม Butter Bear Cafe ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือ Coffee beans by Dao ตั้งอยู่ที่ เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) ชั้น G 

 

น้องหมีเนย เป็นมาสคอตมีที่มีคาแรกเตอร์ น่ารัก สดใส แถมยังน่าเอ็นดู ไม่ว่าจะเป็นการโบกมือทักทายแฟนคลับ หรือ การเต้นของน้องหมีเนย ที่ไม่ว่าจะขยับตัวเต้นเพลงไหนก็เป็นได้ตกแฟนคลับเข้าด้อมทุกครั้ง แถมน้องหมีเนยยังเป็นมาสคอตที่มีการเปลี่ยนชุดที่น่ารักอยู่ตลอด จนเหล่า มัมหมีน้องหมีเนย ต่างดั้นด้นมาหา ไม่ว่าจะอยู่ไทยหรือต่างประเทศ โดยเฉพาะ แม่ๆ แฟนคลับชาวจีนที่มักจะบินมาเจอน้องหม๊เนยเป็นประจำ 

 

น้องหมีเนย Butterbear
 

ปรากฎการณ์ น้องหมีเนย แฟนคลับเยอะจนห้างแตก

 

เมื่อช่วงเดือนเมยษายนที่ผ่านมา น้องหมีเนย กลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งในครั้งนั้น น้องหมีเนย ได้แต่งชุดไทยพร้อมกับเต้นโยกย้าย ทำเอาแฟนคลับทั้งไทย จีน ต่างชาติ ต่างแชร์กันจนกลายเป็นไวรัล ตกแฟนคลับเข้าด้ม น้องหมีเนยไปได้ไม่น้อย 

 

รู้จัก น้องหมีเนย Butterbear ไอดอลมาสคอตสุดคิวท์ ที่ใครเห็นเป็นต้องโดนตก

 

ซึ่งล่าสุด ก็ได้เกิดปรากฎการณ์ห้างแตก เพราะมาสคอตน้องหมีเนยอีกครั้ง จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ด้อมน้องเนย โดยเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน เป็นวันเกิดของน้องหมีเนย ทำให้เหล่าแฟนคลับไปต่อคิวรอห้างเปิดเพื่อที่จะได้เข้าไปเจอกับน้องหมีเนยในวันสำคัญ 

 

 

 

ทำไม "น้องหมีเนย" มีแฟนคลับ


ด้วยคาแรกเตอร์ที่น่ารักสดใสของ น้องหมีเนย ที่ทำให้ใครได้เห็นก็ต้องยิ้มออกมา ทำให้หลายคนรู้สึกเหมือนได้ฮีลใจ ซึ่งมีแฟนคลับส่วนหนึ่ง ได้เขียนข้อความส่งมาห่น้องหมีเนยพร้อมกับข้าวกล่อง ว่า "พี่ซื้อข้าวเหนียวหมูทอดมาฝากน้องหมีเนยนะคะ ทานให้อร่อยนะคะ น้องโชว์สนุกมาก ฮีลใจสุดๆ ค่ะ Taake care น๊า" 

 

ซึ่งน้องเนยก็ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอบคุณสำหรับของฝากและข้อความน่ารักๆ อ่านแล้วใจฟูววสุดๆ" ซึ่งแฟนคลับเจ้าของข้าวกล่องก็ได้มาตอบโพสต์ของน้องหมีเนยอีกครั้ง "น้องเนย พี่เป็นเจ้าของกล่องข้าวเหนียวหมูทอดกับ Acai เองค่า ทานให้อร่อยน๊า เหนื่อยมาทั้งวัน วันนี้โชว์สนุกมาก ๆ เก่งที่สุด รักน๊า"

 

และทุกครั้งที่รับของขวัญ หรือว่าของฝากจากแฟนคลับ น้องหมีเนย มักจะโพสต์ขอบคุณเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เหล่าแฟนคลับได้รู้สึกว่าเหมือนได้มีเพื่อนที่คอยเติมกำลังใจให้กันอยู่ตลอดๆ 

 

รู้จัก น้องหมีเนย Butterbear ไอดอลมาสคอตสุดคิวท์ ที่ใครเห็นเป็นต้องโดนตก

ข่าวยอดนิยม