Lifestyle

หมอช้าง เปิด 'ดวง' รับ 'ปีใหม่ไทย' เผย 4 ราศี ดวงพุ่งแรง หลังดาวย้าย เมษายนนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักพยากรณ์ชื่อดัง 'หมอช้าง' อ.ทศพร ศรีตุลา เปิด 'ดวง' รับ 'ปีใหม่ไทย' เผย 4 ราศี ดวงพุ่งแรง หลังดาวย้าย เมษายนนี้

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

 

เดือนเมษายนนี้ดวงมีข่าวดีเรื่องการเงิน หลังปีใหม่ไทยมีโอกาสขยับขยายเกิดขึ้น อาจจะเป็นช่องทางการทำธุรกิจ หรือการหารายได้ที่มากขึ้นถือเป็นข่าวดีต้องสู้และลุยต่อไป ราศีมังกรจะเริ่มมองเห็นทาง เห็นความก้าวหน้า และมีการเติบโตที่ดีมากขึ้นแน่นอน รวมถึงการมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาสมทบ

 

การงาน ต้องฝากเตือน เพราะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย หรือต้องอาศัยวิธีการเรียนรู้ ปรับตัวให้มากยิ่งขึ้นเชื่อว่าราศีมังกรผ่านพ้นไปได้ และจะมีความก้าวหน้าที่ดีรอคุณอยู่เช่นเคย

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ขึ้นแท่นอันดับ 1 ดวงดีเดือนเมษายน เป็นราศีที่หลุดพ้นจากความวุ่นวายในช่วง 2-3 เดือนแรกของปี เพราะก่อนหน้านี้คุณมีเรื่องวุ่นๆ มีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องปวดหัวในชีวิต “ดาวเสาร์ย้ายเข้า” ช่วงเดือนมีนาคมอีกแต่ว่าในเดือนเมษายนนี้ ต้องบอกว่าดวงดาวประจำราศีสิงห์อยู่ในจุดที่มีพลังโดยเฉพาะหลังจากปีใหม่ไทยไปแล้ว

 

การงาน คุณเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า อะไรที่ตั้งใจอย่าปล่อยทิ้งไว้โอกาสได้เริ่ม ได้ลงทุน ได้ขยับขยายมีข่าวดีเข้ามา แต่ต้องเหนื่อยหน่อยทั้งเรื่องการเดินทาง ทั้งการทำงาน ต้องมีความรับผิดชอบหลายอย่าง แต่หากมองในเรื่องความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีนั้นจัดเต็ม

 

การเงิน มีตัวช่วย มีคนสนับสนุน เพียงแต่ในช่วงเดือนนี้คุณจะเหนื่อยมากยุ่งมากจนไม่มีเวลาใช้เงิน

 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. -14 พ.ค.)

ในเดือนเมษายนนี้ ชาวราศีเมษจะเป็นราศีที่ดวงดีติดอันดับเลยทีเดียว เตรียมรับข่าวดี การงาน งานหนักผลตอบแทนสูง คือเป็นความเหนื่อยที่ทำให้เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยที่ดีตามมา ดังนั้นในเดือนนี้ต้องย้ำว่าอย่าไปคิดสิ่งที่ปวดหัว หรือภาระที่เข้ามา ขอให้คุณมั่นใจว่าจุดเปลี่ยนสำคัญของดวง คุณเริ่มในเดือนเมษายน จะเริ่มเห็นโอกาส ความก้าวหน้า เห็นสิ่งที่ดีตามมา ต้องย้ำว่าคุณเป็นราศีที่จังหวะดวง เตรียมเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง ดังนั้นการที่คนเราจะเดินหน้าได้ก็ต้องอาศัยทั้งกำลังกาย และกำลังใจ

 

เดือนนี้มีปรากฎการณ์ “สุริยุปราคา” หรือราหูอมอาทิตย์เกิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลกับชาวราศีเมษด้วยเหมือนกัน ดังนั้นย้ำว่าในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ไทย จะไปเที่ยวไปพักผ่อน ไปทำกิจกรรมอะไรที่แผลงๆ อะไรที่หวาดเสียวก็ต้องหลีกเลี่ยง

 

 

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

ในเดือนเมษายนนี้ หลังจากปีใหม่ไทยไปแล้ว คุณเป็นราศีที่ดีในเรื่องของการงาน ดวงส่งผลดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องบอกว่างานของราศีตุลจะดีในเชิงเหมือนคนที่เพิ่งพ้นเคราะห์ หรือคนที่เพิ่งหายป่วย ดังนั้น ทุกอย่างจะค่อยๆเป็นค่อยๆไป จังหวะดวงดาวส่งผลดีมากขึ้นปัญหา ความมืดมนในชีวิตที่เป็นเรื่องงานจะค่อยๆ คลี่คลาย

 

การเงิน รายจ่ายยังหนักอยู่ แต่ว่าในเชิงของรายได้ การหาเงินใหม่ๆจะส่งผลดีมากยิ่งขึ้น มีโชคจากการเงินที่มาจากที่ไกลๆ ลูกค้าจากต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง อันนี้จะส่งผลดี

 

ความรัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น อาจจะไม่ถึงขั้นสละโสดแต่งงาน หมั้นหมาย แต่ก็เชื่อว่าบรรยากาศรอบตัวเปลี่ยนแปลง และมีแนวโน้มทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ