Lifestyle

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มแล้ว เทศกาลแห่งความสุข

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส SPARKLING HAPPINESS แสงระยิบวิบวาวเปล่งประกายแห่งความสุขในธีม DISCO ห้ามพลาด!! ไฮไลต์ชมไฟใจกลางกรุง

ฤดูกาลแห่งความสุขเริ่มขึ้นแล้ว ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ขนทัพศิลปินไอดอลกว่า 30 ชีวิตร่วมเฉลิมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสในงาน SPARKLING HAPPINESS โดยปีนี้รังสรรค์ขึ้นในธีม DISCO ที่มีการนำ Disco Mirror Ball กว่า 300 ลูกเนรมิตต้นคริสต์มาส SPARKLING HAPPINESS ตั้งตระหง่านวิบวาวระยิบระยับเปล่งประกายทอแสงแห่งความสุข เคียงข้างด้วย Giant Santa และ ซุ้ม Snow Man นำความสดใสมาสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้กับทุกคนช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มแล้ว เทศกาลแห่งความสุข

 

สำหรับการสร้างสรรค์ ต้นคริสต์มาส DISCO ได้รับแรงบันดาลใจจากการปรับโฉมใหม่ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มีการเติม Magnet ร้านค้าใหม่ๆ รวมถึงการเพิ่มโซน Night Vibes สร้างประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป ครบครันในที่เดียว ปั้นแลนด์มาร์คสังสรรค์แห่งใหม่ใจกลางเมือง จึงได้หยิบเอาสีสันของดนตรีในยุค 70s 80s และ 90s ที่มีกลิ่นอาย retro & disco มาสะท้อนความสนุกผ่าน Disco Mirror Ball ซึ่งสัญลักษณ์ที่ชวนให้นึกถึงฟลอร์เต้นรำ จังหวะของความสุขที่รอต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ได้รับความสนุกและตื่นเต้นไปกับมุมถ่ายรูปต่างๆ

 

 

นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)

 

โดยค่ำคืนพิเศษของการเปิดไฟต้นคริสต์มาส DISCO ได้รับเกียรติจาก นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหารระดับสูงของเอ็ม บี เค ร่วมชมงาน พร้อมด้วยศิลปินไอดอล ทั้งบอยแบนด์ และ เกิร์ลกรุ๊ป ยอดนิยม วงดนตรีมัธยมสุดฮอต ร่วมชมเปิดไฟต้นคริสต์มาส DISCO และโชว์สุดพิเศษร่วมร้องเพลงคริสต์มาสส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับประชาชนคนไทย ลูกค้า ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ นำโดย Berry Berry, Rose Quart, Cosmos, Z22, เพียวเพียว และ “กุ้ง” ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร idol exchange มาพร้อม กลุ่ม T-Band สุดฮอต

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มแล้ว เทศกาลแห่งความสุข

 

สำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้แวะมาเช็กอินกับต้นคริสต์มาส DISCO กันได้ที่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันกับร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์ฯ ที่มีการจัดโปรโมชันแคมเปญ “SPARKING HAPPINESS” ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

 

นอกจากนี้ยังมีขบวนทรูปที่จะออกไปเซอร์ไพรส์ภายในศูนย์ฯ เชิญชวนร่วมเล่นเกมรับของรางวัลส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ตลอดจนกิจกรรมความบันเทิงจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ข้ามปี บริเวณ MEETING POINT ชั้น G โซน A อาทิ วันศุกร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 25 และ วันศุกร์ที่ 30 – วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ในเวลา 13.00 – 18.00 น. พบกับวงดนตรี Acoustic วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ในเวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับคู่จิ้นสุดฮอต โนอึล ณัฐรัชต์ ควงคู่มากับ บอส ชัยกมล วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565 ในเวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับศิลปินป๊อบดูโอ้วง Whal & Dolph ค่าย What The Duck วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ในเวลา 19.00 – 20.00 น. พบกับคู่จิ้นสายวายสุดฮอต ฟอร์ด ฐิติพงศ์ และ พีท วสุธร วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 ในเวลา 13.00 – 18.00 น. พบกับวงดนตรี Acoustic

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มแล้ว เทศกาลแห่งความสุข

 

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ