Lifestyle

"หมอกฤษฏ์" ทำนาย วิบากกรรม พร้อมแนะวิธี เสริมดวง คนเกิด "วันพุธ"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักพยากรณ์ชื่อดัง "หมอกฤษฏ์" คอนเฟิร์ม ทำนาย ดวงชะตา คนเกิด "วันพุธ" มี วิบากกรรม อย่างไร พร้อมแนะวิธี สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง

หากอยากรู้ ดวงชะตา ว่ามี วิบากกรรม อย่างไร ในทางโหราศาสตร์ใช้วิธีบันทึกหรือเป็นสถิติในการดูโคจรของดวงดาว จะมีคัมภีร์โบราณมากมาย แต่วันนี้ “หมอกฤษฏ์” จะมาบอกวาสนา วิบากกรรม ของคนที่เกิด “วันพุธ” เขาได้รจนาไว้ว่าอย่างไร แปลให้เป็นภาษาทันสมัยเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายๆ สำหรับวิบากกรรมของคนที่เกิดใน วันพุธ ตามตำราโบราณบอกว่า “สิทธิการิยะ หญิงชายใดเกิดในวันพุธ ใจดีที่สุด ทั้งหญิงทั้งชาย แต่ไร้วงศา ญาติกาทั้งหลาย ใจพลันมักง่าย ไม่คิดหน้าหลัง มักเอาผู้อื่นเป็นที่พึ่งพา ทรัพย์สินนานา ทำใส่ตัวเอง ถ้าเป็นสมณะ คนจะยำเกรง คฤหัสถ์โฉงเฉง โกงเก้งฉกรัก ใจชอบนักเลง ผู้หญิงมักรัก คบเพื่อนต่ำศักดิ์ มักจะร้อนรน ตกยากหลายครั้ง ได้ดีหลายหน พ่อแม่แห่งตน มิได้ปฏิบัติ”

 

วิบากกรรม ของคนที่เกิด “วันพุธ” มักจะเป็นคนที่ไร้วงศา มีญาติน้อย ถึงแม้จะมีญาติเยอะก็ช่วยอะไรเราไม่ได้ มักจะเอาเปรียบอยู่ตลอด ทั้งเรื่องวาจา ทั้งเรื่องการแดกกัน มักจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับคนโน้นคนนี้ ทำให้เสื่อมเสียกำลังใจ เป็นคนรักใครรักจริง เกลียดใครเกลียดจริง ถ้าตัดสินใจรัก ตัดสินใจที่จะทำแล้ว จะไม่คิดหน้าคิดหลัง จะลุยเลย เพราะฉะนั้นคน วันพุธ มักจะถูกหลอกในลักษณะของการทำให้เชื่อใจ 

 

คน วันพุธ เป็นคนที่มีวาจาดี คำพูดดี พูดเก่ง พูดหาเงินหาทองได้ แต่ต้องยืนด้วยลำแข้งตัวเอง อย่าฝากชีวิตไว้กับญาติพี่น้องหรือคู่ครอง สังเกตชีวิตคุณถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่ทำมาหากินเอง หรือไม่ได้สนใจเรื่องการฝากชีวิตไว้กับใคร คุณมักจะเป็นคนมีเสน่ห์ มักจะเป็นคนที่มีอนาคต แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่ฝากใจไว้กับแฟนหรือญาติพี่น้อง เหมือนกับชีวิตพลิกผันคืออยู่ดีๆ คนที่ไว้ใจจะพลิกหน้ามือ เป็นคนเลวร้ายสำหรับเราไปเลย 

 

จริงๆ ดวงคนที่เกิด "วันพุธ" ถ้าไปในทางศาสนาจะมีคนยำเกรง และคนวันพุธเป็นคนมักจะตามใจปาก เพราะฉะนั้นจะเป็นคนอ้วนง่าย เวลาน้ำหนักขึ้นแล้วก็ลงยากต้องใช้ความพยายามเยอะ คุณเองจะเป็นคนที่เหมือนภายนอกถ้าไม่รู้จักจะดูเหมือนห้าว เวลาในวงสนทนาชอบพูดเรื่องอดีตที่ตัวเองทำไม่ดี แต่โดยส่วนใหญ่คนวันพุธอาจจะชอบผู้ชายแนวเก๋าๆ เคยเป็นนักเลงมาก่อน ถ้าเป็นผู้ชายก็จะชอบผู้หญิงแนวห้าวๆ

คน วันพุธ อย่าคบคนต่ำศักดิ์กว่า ชีวิตจะร้อนรน คนวันพุธตกยากหลายครั้ง แต่ก็ได้ดีหลายหน แต่เน้นว่าต้องดูแลพ่อแม่ บุพการีให้ดี อย่าละเลย เพราะชีวิตของคุณจะขึ้นจะลงนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลพ่อแม่ แต่ถ้าพ่อแม่ไม่อยู่แล้วก็ให้ถวายสังฆทานให้กับพ่อแม่ตรวจน้ำให้ท่านตรงนี้จะทำให้ชีวิตคุณเจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้า

 

 

การแก้ วิบากกรรม ของคนเกิด วันพุธ ให้คุณทำบุญด้วยอาหารที่เป็นเส้น ประเภทเส้นใหญ่ เส้นก๋วยจั๊บ จะ เสริมดวง ชะตาของคุณให้ดีขึ้น และให้คุณ ทำบุญ เกี่ยวกับการถวายกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กุฏิ วิหารห้องน้ำห้องส้วมในวัดวาอาราม เพื่อความร่มเย็นเป็นมงคล สะเดาะเคราะห์ การลื่นล้ม สะเดาะเคราะห์ทุกข์โศกโรคภัยให้หมดไปจากห้องน้ำ ห้องส้วม ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับห้องน้ำ ห้องส้วม จะทำให้ทุกข์ต่างๆ ของคุณหมดไป และให้คุณปลูกต้นโป๊ยเซียน 1-3 ต้นไว้หน้าบ้านหรือหน้าที่อยู่อาศัยจะเป็นมงคลแก่คุณ และแก้ ดวงชะตา ของคนที่เกิด วันพุธ ได้อย่างดีเยี่ยม

 

ติดตาม คมชัดลึก คลิก

Line: https://lin.ee/qw9UHd2

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

 

 

logoline