Lifestyle

"ดวงชะตา" 6 ราศี มิถุน กรกฎ กันย์ ธนู มังกร มีน 16-31 ส.ค. "หมอกฤษฏ์" บอกไว้แบบนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักพยากรณ์ชื่อดัง "หมอกฤษฏ์" เปิดคำทำนายดวงช่วง 16-31 สิงหาคม 65 ของ 6 ราศี ต่อไปนี้ ได้แก่ ราศีมิถุน, ราศีกรกฎ, ราศีกันย์, ราศีธนู, ราศีมังกร และราศีมีน

"ดวงชะตา" ท่านที่เกิดใน ราศีมิถุน, กรกฎ, กันย์, มังกร และมีน ในช่วงวันที่ 16 สิงหาคม - 1 กันยายนนี้ "หมอกฤษฏ์" เผยว่า คุณเองเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนมีน้ำใจ เป็นคนชอบพึ่งพาตนเองไม่ชอบลำบากคนอื่น เวลามีปัญหาคุณมักจะเก็บปัญหาเอาไว้คนเดียว บางครั้งคนเข้าใจผิดคุณก็ยังไม่แก้ตัว คุณเป็นคนที่หัวดี ทันคน ฉลาดปราดเปรื่อง รักอิสระ ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรพูดอย่างนั้นไม่โกหกไม่ตอแหลไม่สร้างภาพ แต่จะร้ายสุดๆ กับคนที่เลวกับเราเท่านั้น

 

ข้อเสียของคุณ คุณเป็นคนที่บางครั้งปากตรงกับใจ ใจร้อน เพราะฉะนั้นทำให้คุณพลาดโอกาส พลาดจังหวะที่ดีๆ หลายครั้งเพราะความใจร้อนของตัวเอง บางครั้งเป็นคนขี้ใจน้อย ใครพูดนิดพูดหน่อยก็เก็บไปคิดน้อยอกน้อยใจ ปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆ ทำให้บางครั้งกลายเป็นเบื่อโลก เป็นโรคซึมเศร้า

 

คุณเป็นคนที่พูดจาค่อนข้างจะกระโตกกระตาก บทใจดีก็ดีใจหาย ถ้าอารมณ์ร้ายต้องบอกเลยว่าสุดๆ เวลาไม่พอใจบางครั้งก็เก็บกดเอาไว้ในใจ ทำให้ตัวเองอาจมีปัญหาเกี่ยวกับชีวิต เกี่ยวกับอารมณ์ อาจจะเป็นซึมเศร้าได้ ตรงนี้ต้องระมัดระวัง

 

"ดวงชะตา" 6 ราศี มิถุน กรกฎ กันย์ ธนู มังกร มีน 16-31 ส.ค. "หมอกฤษฏ์" บอกไว้แบบนี้

 

เรื่องการงาน ช่วงนี้ "หมอกฤษฏ์" บอกว่า ตำแหน่งหน้าที่จะมีการปรับเปลี่ยน ขยับขยายดียิ่งขึ้น "ดวงชะตา"จะมีการโยกย้ายที่ปรากฏเด่นชัด คนที่ไม่ถูกกับคุณอาจจะมีเหตุให้ต้องโยกย้าย เกษียณ หรือมีเหตุให้ต้องไป  หมดสัญญาเช่า ป่วยกระทันหัน เรียกได้ว่าตอนนี้ดาวศัตรูทำอะไรคุณไม่ได้เป็นวินาศเลยเพราะฉะนั้นศัตรูหมู่บ้านที่คิดร้ายคุณ ไม่ต้องไปทำอะไรเขาเลย เขาจะแพ้ภัยตัวเองอย่างชัดเจนแน่นอน

 

ญาติมิตร และเพื่อนฝูงที่จากกันไปนานๆ หรือว่าไม่ได้คุยกันเลยอยู่ดีๆ จะกลับมา จะมีโอกาสได้พูดคุยกัน จะส่งข่าวดีทางการงาน การเงินมาสู่คุณ คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน ลักษณะงานหลัก เพื่อนร่วมงาน ทีมงาน อุปสรรคขัดข้องต่างๆ ที่ไม่เคยปรากฏในงานจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการทำให้เกิด ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย หน้าที่การงาน อยู่ดีๆก็ เกิดปัญหาขึ้นมา มีคนเสี้ยมซึ่งคนที่เสี้ยมจะเป็นศัตรูที่มาในรูปของมิตร ต่อหน้าดีแต่ลับหลังกำลังแทงคุณอยู่ ทำให้คุณมีปัญหาเรื่องการงาน ซึ่งเกิดจากการที่เขาอิจฉา

 

"ดวงชะตา" ของคุณช่วงนี้ "หมอกฤษฏ์" เตือนว่า จะพูดจาอะไรกับใครขอให้ระมัดระวัง เพราะคำพูดของคุณจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิด คนอื่นจะนำไปพูดต่อ ไปพูดแปลงสาร จนทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลัง เพราะฉะนั้นห้ามนินทาหรือห้ามไปพูดเรื่องของใครเลยจะทำให้คุณเดือดร้อน

 

เรื่องการเงิน ในช่วงนี้จะได้รับข่าวเกี่ยวกับการสูญเสียผลประโยชน์ และรายได้ แต่ก็จะมีโชคลาภ มีความสำเร็จ ได้กำไรจากการขาย การเก็งกำไรในรูปแบบของทรัพย์สิน เช่น ที่ดิน ทองคำ พันธบัตร การลงทุน แต่แชร์ห้ามเด็ดขาดเพราะจะโดนโกง และที่สำคัญคุณจะมีเงินเข้ามาจะได้ลาภจากคนอายุน้อยบริวารพอสมควร ให้เด็กเขียนเลขให้หรืออาจจะเป็นอายุของลูกหลาน รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ของลูกหลานจะนำโชคให้กับคุณอย่างชัดเจน

 

สำหรับเรื่องเพื่อนฝูงและการเดินทาง จะมีการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานสถานที่ บุคลากรหัวหน้างานเพื่อนร่วมทีมงาน คนที่เคยเข้าขากันมาก่อนจะต้องห่างเหินหรืออาจจะต้องย้ายทิ้งห่าง หรือคุณจะมีความรู้สึกว่าช่วงนี้เพื่อนๆ อาจจะห่างคุณ ถ้าช่วงนี้มีเพื่อนที่อายุมากกว่า คนนี้จะช่วยเหลือคุณในทางที่ดี คุณเองจะถูกคนที่อยู่ในเบื้องหลังติเตียนหรือว่าคอยจ้องจับผิด ตรงนี้ต้องระมัดระวัง

 

เรื่องความรัก ถ้ามีคู่อยู่แล้วไม่ว่าจะแต่งงานหรือมีแฟน ระวังปัญหาขัดแย้งอย่างรุนแรง คู่ของคุณหรือตัวคุณอาจจะป่วยไข้ หรือว่าอาจจะสูญเสียเงิน ระยะนี้ต้องระมัดระวัง ส่วนคนที่กำลังจะมีรักมีโอกาสสูงที่จะเลิกรากัน ส่วนคนที่ยังโสดจะได้เพื่อนแนะนำ หรือไปงานมีตติ้งจะมีคนแนะนำคนรักให้รู้จักตรงนี้ถือว่าค่อนข้างโอเคมาก

 

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องเน้นการทำบุญที่เกี่ยวพันกับเรื่องการให้ชีวิตสัตว์ หรือการช่วยเหลือคนที่ป่วย ควรงดเว้นการยิงนก ตกปลา ลวกหอย ฆ่าสัตว์ ไปซื้อของสดๆ ปลาสดๆ ให้เขาเชือดตรงนั้นห้ามเลย เพราะคุณจะมีเคราะห์ ล้มป่วย รวมทั้งในช่วงนี้แนะนำว่าไม่ควรผิดศีล 5 เพราะว่าคุณอาจจะยุ่งยากเพราะเด็กหรือคนแก่ อาจจะมีคนหายไปจากบ้าน หรือของหายจากบ้าน ไม่ควรเล่นน้ำ แข่งเรือ หรือเดินทางโดยเรือจะเกิดอันตราย ต้องระมัดระวัง

สำหรับเลขมงคลของคุณ คือ 1 4 8 5

 

ติดตาม คมชัดลึก คลิก

Line: https://lin.ee/qw9UHd2

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

 

คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565 ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote  ในครั้งนี้

รู้พร้อมกันที่ คมชัดลึก ทุก Platform

(https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด