Lifestyle

บาร์ ฮ่องกง ติดอันดับ 1 และอันดับที่ 3 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บาร์ ฮ่องกง ติดอันดับ 1 และอันดับที่ 3 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022 พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงาน 'Asia's 50 Best Bars' 2023 กรกฎาคมนี้ พร้อมชูเมืองในฐานะศูนย์รวมประสบการณ์ค็อกเทลระดับโลกชั้นนำแห่งเอเชีย

ฮ่องกง นอกจากจะเป็นแหล่งบ่มเพาะบาร์เทนเดอร์ชั้นดี และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ระหว่างเหล่าผู้นำในวงการแล้ว ฮ่องกงยังมีบาร์ถึง 8 แห่งที่ติดโผลิสต์รางวัล Asia’s 50 Best Bars 2022 โดยมีบาร์ 2 แห่งที่ถือกำเนิดและเติบโตอย่างภาคภูมิในฮ่องกงติดอันดับที่ 1 และอันดับที่ 3 ได้แก่ บาร์ COA บาร์โลคอลกลิ่นอายเม็กซิกัน และบาร์ Argo ที่เสิร์ฟเมนูค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบจากเอเชีย ตามลำดับ

 

บาร์ ฮ่องกง ติดอันดับ 1 และอันดับที่ 3 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022

 

บาร์ Argo

 

 

ปีนี้ ฮ่องกงจึงเดินทัพเป็นเจ้าภาพจัดงานประกาศรางวัลรสชาติและเทรนด์เครื่องดื่มค็อกเทลที่ขลังและทรงเกียรติที่สุดในภูมิภาค อย่าง Asia's 50 Best Bars รวมตัวบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมและผู้เชี่ยวชาญในวงการจากทั่วเอเชียในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยปี 2566 นี้ ถือเป็นปีแรกที่งานประกาศรางวัลยักษ์ใหญ่ผนึกกำลังกับการท่องเที่ยวฮ่องกงในการรับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงานอย่างสมฐานะศูนย์กลางงานอีเวนท์ระดับโลก

 

บาร์ ฮ่องกง ติดอันดับ 1 และอันดับที่ 3 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022

 

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นเจ้าภาพจัดงานสำคัญระดับภูมิภาคที่เฉลิมฉลองให้กับอุตสาหกรรมบริการ อย่างงาน Asia’s 50 Best Bars ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของฮ่องกงในฐานะศูนย์รวมประสบการณ์ค็อกเทลระดับแถวหน้าของเอเชีย เราตั้งตารอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับบาร์เทนเดอร์ชั้นนำทั่วเอเชียด้วยประสบการณ์ที่โดดเด่นและหลากหลายของฮ่องกง” ดร.วายเค แปง ประธานการท่องเที่ยวฮ่องกง กล่าว

 

Causeway Bay_SKYE rooftop bar and restaurant

 

Mark Sansom ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Asia's 50 Best Bars กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้จัดงานประกาศรางวัลปีนี้ในฮ่องกง ที่โดดเด่นด้วยภูมิทัศน์บาร์ที่หลากหลายและมีชีวิตชีวาที่สุดในภูมิภาค และถึงแม้ว่าจะมีการควบคุมการเข้าออกเมืองอย่างเข้มงวดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่ฮ่องกงก็ยังคงเป็นผู้นำในด้านประสบการณ์บาร์ที่มีความสร้างสรรค์อย่างน่าทึ่งเสมอ เราจึงหวังว่าการมาจัดอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอุตสาหกรรมบาร์ของเอเชียในฮ่องกงครั้งนี้ จะเป็นส่วนช่วยผลักดันให้ไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนที่มีสีสันของเมืองได้กลับมาโลดแล่น รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์และสนับสนุนการท่องเที่ยว และดึงดูดผู้คนให้มาท่องเที่ยวฮ่องกงไปด้วยกัน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ