Lifestyle

หล่อ เท่ 3 สไตล์ 3 โอกาส กับ ยัสปาล แมน สปริง/ซัมเมอร์ 2023 วิธ นาย นภัทร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หล่อ เท่ มีสไตล์ ตามแบบฉบับของสุภาพบุรุษ ยัสปาล แมน ไปกับคอลเลคชั่น "ยัสปาล แมน สปริง/ ซัมเมอร์ 2023 วิธ นาย นภัทร"

ยัสปาล แมน (JASPAL MAN) เปิดตัวคอลเลคชั่นซีซัน สปริง/ซัมเมอร์ 2023 โดยเลือก “นาย” ณภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงหนุ่มคนดังที่มาพร้อมกับความสามารถและประสบการณ์การแสดงและแวดวงแฟชั่น สไตล์ที่โดดเด่น ประกอบกับบุคลิกที่ยากจะมองข้าม เป็นผู้ถ่ายทอดความหล่อ เท่ มีสไตล์ ตามแบบฉบับของสุภาพบุรุษ ยัสปาล แมน อีกครั้งผ่าน 3 สไตล์ สำหรับ 3 โอกาสที่แตกต่างกันในคอลเลคชั่น “ยัสปาล แมน สปริง/ ซัมเมอร์ 2023 วิธ นาย นภัทร

 

 

 

Smart Formal

 

สำหรับลุคแรกในแบบของ ยัสปาล แมน เป็นแฟชั่นไอเทมในกลุ่ม Smart Formal หรือลุคที่ดูมีความทางการ 'นาย ณภัทร' ได้เลือกที่จะนำเสนอกลิ่นอายความ Formal ในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ผ่านการสวมใส่เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย ยัสปาล โมโนแกรม พร้อมสวมทับด้วยเซ็ทเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงประดับเข็มขัดในตัวในโทนสีเบจ ถ่ายทอดลุคสไตล์ Smart Formal ในแบบของคนหนุ่มได้อย่างมีชั้นเชิง

 

Semi-Formal

 

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบในความสนุกของการมิกซ์แอนด์แมตช์ ลุคกึ่งทางการหรือ Semi-Formal ที่เกิดขึ้นจากการจับคู่เสื้อยืดสกรีนลาย ยัสปาล และกางเกงขายาวสไตล์กึ่งทางการในโทนสีสุขุมที่มาพร้อมความสบายที่มากกว่าเดิมอย่างขอบเอวยางยืดน่าจะเป็นคำตอบที่ตรงใจที่สุด และไปกันได้ดีอย่างยิ่งกับแจ็คเก็ตสไตล์ Bomber Jacket ที่มาพร้อมลายปักดอกไม้บริเวณด้านหลัง การันตีความเท่ได้ในหลากหลายกิจกรรม

 

Smart Casual

 

มาต่อกันที่เสื้อผ้าสไตล์ Smart Casual หรือว่าไอเท็มประเภทลำลอง เสื้อเซ็ท co-ord ในโทนสีสุขุมคือทางเลือกที่ ‘นาย ณภัทร’ เลือกนำเสนอ เอาใจชายหนุ่มที่หลงใหลในลวดลายกราฟฟิกสไตล์ร่วมสมัย

 

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบแคชชวลสไตล์ หรือมีความชื่นชอบเป็นพิเศษกับไอเทมประเภทเสื้อยืด ยัสปาล แมน ก็มีให้เลือกช้อปกัน ในส่วนนี้ ‘นาย ณภัทร’ เลือกที่จะสวมเสื้อยืดสกรีนโลโก้ ยัสปาล ที่มาพร้อมกับพื้นหลังกราฟฟิกแบบร่วมสมัย จับคู่กับกางเกงสไตล์ชิโน่สีเข้มและเสื้อเบลเซอร์ในโทนสีใกล้เคียง ขับลุคสไตล์ลำลองให้ดูสุขุมและมีความเป็น Smart Casual มากยิ่งขึ้น

 

Active

 

และท้ายสุดกับลุคสไตล์ Active ที่ในครั้งที่ได้รับการออกแบบให้ดูเท่และปราดเปรียวกว่าที่เคย รวมไปถึงมีความคล่องตัวอย่างคาดไม่ถึง ‘นาย ณภัทร’ เลือกที่จะจับคู่เสื้อยืดขาวดีเทลตัวเลข 72 สีแดงสด อันสื่อความหมายถึง ปี 1972 หรือปีที่แบรนด์ ยัสปาล ได้ก่อตั้งขึ้น แมตช์เข้ากับการเกงผ้ากีฬาดีเทลขอบเอวยางยืด เสริมความคล่องตัวให้สไตล์ Active ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมเสริมทัพด้วยการสวม Hoodie Jacket ที่มาพร้อมดีเทลการต่อผ้าสลับดำแดงเป็นการปิดท้าย สร้างลุคสไตล์สปอร์ตที่คล่องตัวในหลากหลายกิจกรรมไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือใส่สบายๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์

 

อัพเดทลุคเท่ไปกับคอลเลคชั่น “ยัสปาล แมน สปริง/ ซัมเมอร์ 2023 วิธ นาย นภัทร” ได้ที่ร้าน ยัสปาล แมน ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้ที่ www.jaspal.com

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด