Lifestyle

2 แบรนด์ดัง จับมือสร้าง คอลเลคชั่นพิเศษ เขย่าวงการแฟชั่น 'Lacoste X Netflix'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สัมผัสปรากฏการณ์ใหม่ของวงการแฟชั่น เมื่อ 2 แบรนด์ดังระดับโลก ประกาศเปิดตัวเสื้อผ้า คอลเลคชั่นพิเศษ 'Lacoste X Netflix' โดยการนำไอคอนิคจระเข้ มาดีไซน์ร่วมกับคาแรกเตอร์ของตัวละครชื่อดังจาก 8 สุดยอดผลงานซีรีส์ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

เป็นปรากฏการณ์ทางแฟชั่นและความบันเทิงที่น่าจับตามองครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อล่าสุด บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Lacoste ประเทศไทย แบรนด์แฟชั่นสปอร์ตจากประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงานอวดโฉมเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่คอลเลคชั่นพิเศษ “Lacoste X Netflix” ซึ่งเกิดจากการจับมือกับแพลตฟอร์มชื่อดังระดับโลกอย่าง “Netflix” โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดถึง 8 เรื่อง ได้แก่ Stranger Things, Bridgerton, Lupin, Money Heist, The Witcher, Sex Education, Shadow & Bone และ Elite ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า พร้อมใส่ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก โดยมีทั้งเสื้อโปโลที่มาพร้อมโลโก้รูปจระเข้เวอร์ชั่นสุดครีเอทีฟจากซีรีส์สุดฮิตทั้ง 8 เรื่อง รวมถึงเสื้อโปโลลายปริ้นท์, สเวตเชิ้ตลายปริ้นท์โลโก้, เสื้อยืดหลากสีสัน, ฮู้ดดี้,  กระเป๋า, หมวกแก็ป, ถุงเท้า, สนีกเกอร์, รองเท้าแตะ และชั้นในชาย

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

 

สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษ “Lacoste X Netflix” จะได้พบกับเสื้อผ้าจากสัญลักษณ์โลโก้รูปจระเข้อันเป็นเอกลักษณ์ของ “Lacoste” ที่ผสมผสานคอนเซ็ปต์การดีไซน์เข้ากับความโดดเด่นของตัวละครจาก ซีรีส์ของ “Netflix” ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากซีรีส์ทั้ง 8 เรื่อง อาทิ โลก ‘Upside Down’ จากซีรีส์เรื่อง ‘Stranger Things’ ที่ใบหน้าของจระเข้ถูกออกแบบให้เป็นอสูร ‘เดโมกอร์กอน’ รวมถึงลวดลายจระเข้ใส่วิกผมขนาดใหญ่จากตัวละคร ‘Queen Charlotte’ ในเรื่อง ‘Bridgerton’ และเรื่องราวจากโรงเรียน ‘Las Encinas’ ของเหล่านักเรียนตัวท็อปจากเรื่อง ‘Elite’ ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้า

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

 

อีกทั้ง “Lacoste” ยังใช้เทคนิคการสร้างสรรค์ลายพิมพ์แบบ ‘ตวล เดอ ฌูล’ บนตัวจระเข้และออกแบบให้แต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ ที่นำเสนอเรื่องราวความสนุกจากในจอมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง ซึ่งสามารถตอบโจทย์เหล่าแฟนซีรีส์ผู้ที่รักในการผจญภัย ความโรแมนติก ชื่นชอบหนังวัยรุ่น และนิยายได้เป็นอย่างดี

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

Lacoste X Netflix

 

พบที่สุดของจินตนาการสุดสร้างสรรค์แรงบันดาลใจกับคอลเลคชั่นพิเศษ ได้แล้ววันนี้ที่ป๊อปอัพสโตร์ “Lacoste X Netflix” ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกใจ บริเวณแฟชั่นแกลอรี่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ และสามารถช็อปออนไลน์ได้ที่ Lacoste.co.th

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ