Lifestyle

ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น สุดยอด งานศิลป์ หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 300 ล้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บาชโทลด์ ผู้นำเข้าอัญมณีเครื่องประดับและนาฬิกาหรู ‘ฟาแบร์เฌ่ เปิดตัวคอลเลคชั่น ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น สุดยอดงานศิลป์หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท

บริษัท บาชโทลด์ จำกัด ตัวแทนจําหน่ายนาฬิกาและเครื่องประดับหรูแบรนด์ ฟาแบร์เฌ่ (Fabergé) อัญมณีศิลป์ทองคําลงยาคู่ราชวงศ์และสังคมชั้นสูงทั่วโลก รังสรรค์ เครื่องประดับ คอลเลคชั่นล้ำค่า ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น (Fabergé Secret Garden)  เปิดตัวพร้อมจัดแสดงให้เข้าชม ความงดงามหนึ่งเดียวในโลกเป็นครั้งแรกในประเทศไทย  ด้วยมูลค่ารวมกว่า 300 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน ที่บาชโทล์ด จิวเวอรี่แอนด์วอช บูติค ชั้น 1 เกษรวิลเลจ

เทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์

เทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์ กรรมการบริหาร บริษัท บาชโทลด์ จำกัด เผยถึงที่มาของ คอลเลคชั่น  ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น  ว่า คอลเลคชั่นนี้ บ่งบอกเรื่องราวแรงบันดาลใจที่ได้จากมรดก อันล้ำค่าของ ฟาแบร์เฌ่ เป็นผลงานชิ้นเอกที่มีความทันสมัย อีกหนึ่งชิ้นงานที่มีความประณีต วิจิตร งดงาม ด้วยสีสันที่เจิดจรัส จะสื่อถึงธรรมชาติที่ได้จากดอกไม้ป่า ผ่านการออกแบบเป็นเครื่องประดับ โดยศิลปินที่มีชื่อเสียงชาวรัสเซีย นามว่า มาร์ก ชากาล (Marc Chagall)  เป็นการแสดงออกถึงความสมบูรณ์ของช่อดอกไม้ และความมีชีวิตชีวาในเชิงศิลป์ เช่นเดียวกับอัญมณีศิลป์ไข่ทองคำลงยาที่เป็นตํานานของฟาแบร์เฌ่ คอลเลคชั่นดอกไม้อันประณีตวิจิตรบรรจงเหล่านี้ ยังเป็นสัญลักษณ์ที่แทนการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิที่สวยงามอีกด้วย

ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น

 

ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น

 

ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น สุดยอด งานศิลป์ หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 300 ล้าน

 

ฟาแบร์เฌ่ ซีเคร็ท การ์เด้น  ประกอบด้วย สร้อยคอ ต่างหู แหวน กําไลข้อมือ และเข็มกลัดทองคํา 18 กะรัต ประดับในแจกันคริสตัลอย่างงดงาม สามารถถอดประกอบออกมาเป็นเข็มกลัด หรือวางเป็นชุดเครื่องประดับตั้งโต๊ะก็ได้ โดยในแต่ละชิ้นของคอลเลคชั่นนี้ ล้วนมีความแปลกพิเศษ แตกต่าง ควรค่าการเป็นผลงานหนึ่งเดียวในโลก ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต  ประดับด้วยพลอยสีชมพู บุษราคัม และไพลิน 318 เม็ด ไพลินทรงหยดน้ำ 5 เม็ด มรกต 268 เม็ด หยกรูปใบไม้ 10 ใบ พลอยสปิเนลสีเทา 1 เม็ด กะรัต พลอย สปิเนลสีแดง 1 เม็ด พลอยซาวอไรท์ทรงหยดน้ำ 1 เม็ด พลอยพัดพารัดชาสีชมพูทรงรี 1 เม็ด กะรัต พาราอิบาทัวร์มาลีน 1 เม็ด มรกตทรงหยดน้ำ 1 เม็ด พลอยสีม่วง 2 เม็ด บุษราคัมทรงหยดน้ำ  5 เม็ด กะรัต พลอยสีชมพู 11 เม็ด แจกันทำจากคริสตัล ราคา 20,000,000 บาท เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย

  ชวันภัสร์ คงนิ่ม มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2022

 

ภายในงานมีนักสะสมอัญมณีและบรรดาจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ ตบเท้าร่วมงาน รวมทั้งสาวสวย ชวันภัสร์ คงนิ่ม มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2022 มาร่วมพรีเซ้นความงดงามของอัญมณี คอลเลคชั่น ล่าสุดด้วย

 

แขกที่มาร่วมงาน

 

ผู้ที่สนใจจะเข้าชมผลงาน หรือสะสมผลงานอัญมณีศิลป์ หรือเพื่อการลงทุนโดยเฉพาะ สามารถเข้าชมผ่านการเรียนเชิญและการนัดหมายเวลาการเข้าชมล่วงหน้าเท่านั้น โดยติดต่อ ที่ 02 939 7030

 

อัพเดทประเด็นที่เป็นกระแส กับ คมชัดลึก เพิ่มเติม ที่นี่

Twitter - https://twitter.com/Kom_chad_luek

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ