Lifestyle

ENNXO ตลาดซื้อ - ขาย "รถยนต์" ออนไลน์มิติใหม่ เพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ENNXO ตลาดซื้อ - ขาย "รถยนต์" ออนไลน์มิติใหม่ ทั้งมือ 1 และ รถมือสอง เพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เพียงแค่ปลายนิ้ว

สำหรับ Car Lover แล้ว รถยนต์จะไม่ใช่แค่สิ่งของ และไม่ได้มีค่าแค่เป็นยานพาหนะที่เอาไว้ขับขี่เพื่อสัญจรไปมาเท่านั้น แต่รถยนต์เป็นสิ่งที่มีค่าเหนือสิ่งอื่นใด เป็นแก้วตาดวงใจและเป็นของสำคัญที่รักและหวงแหน เสมือนกับว่ารถคันนั้นมีชีวิตจิตใจจริง ๆ ฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะตัดสินใจซื้อ หรือว่าขายรถยนต์สักคัน คุณจะต้องมั่นใจได้ว่ารถที่คุณซื้อมานั้นเป็นรถคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่าย ยิ่งถ้าเป็นรถมือสอง คุณก็จะยิ่งต้องให้ความสำคัญ ว่ารถที่คุณซื้อต่อมานั้นได้รับการดูแลอย่างดีจากเจ้าของ

 

หรือถ้าคุณตัดสินใจดีแล้วว่าจะขายรถที่คุณรัก ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คุณจะต้องแน่ใจได้ว่า คนที่จะเข้ามาเป็นเจ้าของรถคนต่อไปจะต้องรักรถและเป็น คาร์ เลิฟเวอร์ เช่นเดียวกันกับคุณด้วย 

ENNXO เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สมัยใหม่ ที่สร้างมาเพื่อชาว Car Lover ทุกคนโดยเฉพาะ เราเป็นตลาดรถยนต์ออนไลน์ที่เปิดพื้นที่สำหรับคนที่รักรถยนต์ ทั้งมือ 1 และมือ 2 ทุกคน ได้เข้ามาเลือกซื้อและลงประกาศขายรถยนต์ทุกรูปแบบได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ด้วยฟังก์ชันเฉพาะ ที่คุณสามารถติดต่อพูดคุยกับคนซื้อและคนขายได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านแอดมินหรือนายหน้าขายรถให้วุ่นวาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ เพื่อคนรักรถยนต์ทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ที่ ENNXO เว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ที่ใช้งานได้ฟรี ไม่จำกัดเวลาแห่งความสุขของคนรักรถ ให้คุณซื้อขายรถยนต์ได้เต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง

ตลาดรถยนต์มือสอง

Car Lover เชิญทางนี้! เตรียมพบกับ ENNXO ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์โฉมใหม่

ที่เหล่าเซียนรถยนต์ต้องหลงรัก

 

สำหรับใครก็ตามที่กำลังคิดจะถอยรถคันใหม่ หรือมีแพลนที่จะขายรถคันเก่า แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ต้องไปซื้อที่ไหนถึงจะได้รถที่ถูกใจ ในราคาดี ๆ ที่จับต้องได้ หรือถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังตัดสินใจจะขายรถคันเก่ง เพื่อนำเงินไปซื้อรถคันใหม่ที่การใช้งานตอบโจทย์กับชีวิตมากกว่า แต่ก็ยังไม่รู้อีกว่าจะต้องลงขายช่องทางไหนถึงจะได้ราคาสูง ขายได้เร็ว ขายได้ไว โดยไม่ต้องผ่านดีลเลอร์ หรือไปถึงเต็นท์รถมือสอง แต่ก็ต้องทนโดนกดราคารัว ๆ วันนี้เรามีช่องทางขายรถมาบอกว่า คุณจะต้องไปที่ไหน และทำยังไงคุณถึงจะซื้อขายรถยนต์ได้รถในราคาที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด และตรงตามความต้องการของคุณที่สุด

ตลาดซื้อขายรถยนต์มือสอง

ถ้าหากคุณตัดสินใจจะขายรถยนต์ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ผ่านคนกลาง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงเต็นท์ รถมือสอง ENNXO คือตัวเลือกแรกเป็นตัวเลือกเดียวตอบโจทย์คุณที่สุด เพราะเราเป็นตลาดรถยนต์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เอ็นโซ่เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีมาตรฐานสูง ปลอดภัย และมีผู้ใช้งานรายวันที่สูงสุดถึงหลักล้านคนต่อวัน ที่คุณสามารถลงขายรถยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสองได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ได้เต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังขายได้ในราคาที่ดีตรงใจ เพราะคุณสามารถพูดคุยรายละเอียด และตกลงราคากับผู้ซื้อได้เลยโดยตรง ไม่ต้องเสี่ยงโดนกดราคา เพราะส่วนใหญ่จะเป็นบุคคลทั่วๆ ไปที่เข้ามาหาซื้อรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 บนเว็บไซต์ ENNXO ไม่ใช่ดีลเลอร์หรือเต็นท์รถแน่นอน

ตลาดรถยนต์มือสอง

แต่ถ้าคุณอยากจะถอยรถคันใหม่สักคัน แต่ไม่อยากจ่ายในราคาสูงตามท้องตลาด ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อรถยนต์ ทั้งมือ 1 ใหม่กริบและมือ 2 สภาพนางฟ้าได้เต็มที่ทุกวัน ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ที่ ENNXO ที่เอ็นโซ่เราเปิดโอกาสให้คุณได้เจอกับตลาดซื้อ ขายรถมือสอง ที่ถูกใจได้ง่าย ๆ เพราะคุณจะได้รถในราคาที่ถูกกว่า มีรถให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นในงบประมาณที่เท่ากัน หรือพอ ๆ กันกับท้องตลาดทั่วไป มีรถยนต์จากผู้ขายหลากหลายแบบให้คุณเลือกซื้อ ทั้งจากเจ้าของรถที่มาลงประกาศขายเอง หรือเต็นท์รถอีกหลากหลายเจ้าทั่วไทย ที่มาลงประกาศขายเองอีกด้วย ENNXO เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว คุณสามารถพูดคุยและติดต่อกับผู้ขายได้โดยตรง เพื่อนัดดูสภาพรถที่คุณถูกใจ และสอบถามข้อมูลของตัวรถเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้เต็มที่ ฟีดเจอร์เหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินซื้อรถได้ง่ายขึ้นและสะดวกสบายมากกว่าเดิม

 

รวมรถกระบะมือสองน่าซื้อปี 2565 สภาพมือหนึ่งในราคามือสอง

 

“รถกระบะ” เป็นยานพาหนะยอดนิยมของคนที่ต้องการรถที่สมรรถนะดุดัน การใช้งานคงทน และสามารถจุของได้เยอะๆ เป็นรถที่สามารถใช้ลุยได้ทุกสถานการณ์จะใช้ทำงานหรือไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็สามารถทำได้เต็มที่ รองรับทุกจังหวะของชีวิต เนื่องจากเป็นรถยอดนิยมราคามือหนึ่งของรถกระบะจึงมีราคาสูง ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมซื้อรถกระบะมือสองมาใช้งานกันมากขึ้น วันนี้เราจึงรวมลิสต์รถกระบะมือสองน่าซื้อประจำปี 2565 มาให้ดูกันว่ามีรถกระบะรุ่นไหนบ้างที่คุณภาพดีที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเบา ๆ 

 

Toyota Hilux Vigo

 

รถกระบะแห่งยุค ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ด้วยระบบเครื่องยนต์ที่ทนทาน เครื่องยนต์ไม่มีปัญหาจุกจิกให้ต้องซ่อมบ่อย อีกทั้งอัตราเร่งก็ดีแซงหน้ารุ่นอื่นได้อย่างมั่นใจ ถือเป็นอีกหนึ่งกระบะสายซิ่งที่สิงห์นักขับทั้งหลายก็ต่างเทใจให้ นอกจากนี้ยังประหยัดน้ำมัน เหมาะสมกับยุคปัจจุบันที่น้ำมันมีราคาสูง อะไหล่ก็หาง่าย เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่อยู่ในตลาดไทยมายาวนานถึง 50 ปี จะพังอีกกี่ทีก็มีอะไหล่ให้เลือกใช้เพียบ

ตลาดซื้อขายรถยนต์

Mitsubishi Strada G - Wagon

 

รถกระบะสมรรถนะยอดเยี่ยมที่เหมาะกับสายลุยทั้งหลาย ขึ้นแท่นเป็นรถกระบะแห่งยุคที่สร้างความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างมายาวนานจนกลายมาเป็นมาตรฐานระดับโลกในวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทรวดทรงสวยไม่เหลี่ยมตามแบบใคร ฉีกกฎของความเป็นกระบะทนถึกที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งมนรอบคันในหลายๆ รุ่น และแม้ภายนอกจะมีความบึกบึนแต่ภายในกลับสวยหรู พื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย สำหรับใครที่เป็นสายเดินทางไกลอยากนั่งสบาย ๆ ไม่อึดอัด รุ่นนี้ตอบโจทย์คุณกว่าใคร

ตลาดซื้อขายรถยนต์

Isuzu D - MAX

 

รถกระบะ 4 ประตูที่มีความโดดเด่น ออกแบบภายใต้แนวคิด BOLD but EMOTIONAL ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูแข็งแรงใหญ่โต แต่คล่องแคล่วปราดเปรียว เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชอบดีไซน์ทันสมัยแต่การใช้งานทนทาน คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย สามารถใช้ได้ยาว ๆ ไม่ต้องกังวลปัญหาจุกจิกที่จะตามมาหลังการใช้งาน เพราะตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งในเรื่องของเครื่องยนต์ที่อึด ถึก ทน และประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีกว่ารถเก๋งทั่ว ๆ ไป แถมยังหาซื้อได้ง่ายเพราะเป็นรุ่นที่คนนิยมทั้งในตลาดรถกระบะมือ 1 และ มือ 2

 

ตลาดซื้อขายรถยนต์

สำหรับใครก็ตามที่เป็น Car Lover สายซิ่งแบบรถกระบะ อยากจะมีรถกระบะเจ๋ง ๆ สักคันเอาไว้ขับขี่เท่ ๆ บนท้องถนน หรือกำลังมองหารถกระบะที่อึดและทนทานสักคันเอาไว้ใช้งาน แต่ไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อรถกระบะทุกรุ่นกันได้ที่ ENNXO เรามีรถกระบะให้คุณเลือกซื้อกว่าหลายพันคัน คุณสามารถเข้าไปเลือกดูรถกระบะที่คุณสนใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ขอเชิญทุกท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดในไทยได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ หรืออยู่ที่ไหนในประเทศไทย คุณก็สามารถเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ออนไลน์ยุคใหม่ของเหล่าเซียนรถได้แล้ววันนี้ที่เอ็นโซ่ บนเว็บไซต์ ENNXO.COM และแอปพลิเคชัน ENNXO บนมือถือ ที่รองรับทั้งระบบ IOS และ Android

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด