
หลวงปู่ฝากไว้หนังสือเล่มโปรดจีราวรรณ บุญเพิ่ม
23 เม.ย. 2554
หลักธรรมคำสอนของพุทธศาสนาคือหลักในการดำเนินชีวิตที่ดี ไม่ว่าใครนำไปใช้จะนำมาซึ่งความจริญของชีวิตและหน้าที่การงาน ดั่งเช่น "จีราวรรณ บุญเพิ่ม" ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(ไอซีที) หญิงแกร่งผู้นำหลักคำสอนของพระพุทธศาสนาในหนังสือ หลวงปู่ฝากไว้
ปลัดไอซีทีเล่าว่าเริ่มอ่านหนังสือธรรมะได้ประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมาเพราะเชื่อว่าการอ่านหนังสือประเภทนี้จะช่วยให้การใช้ชีวิตในการทำหน้าที่ได้ดีขึ้น และไม่ว่าจะเป็นหนังสือธรรมะประเภทใด หรือเล่มไหนก็สามารถอ่านได้ทั้งหมด เพราะเป็นคนชอบอ่านหนังสือธรรมะอยู่แล้ว แต่ที่ชอบมากถึงขั้นเรียกว่าเป็นหนังสือเล่มโปรดมากก็คงจะเป็นหนังสือ หลวงปู่ฝากไว้ เป็นหนังสือที่มีหลักธรรมคำสอนในการใช้ชีวิตและเป็นแนวทางในทำงาน
"ยิ่งเราทำหน้าที่ตรงนี้แล้วต้องทุ่มเทให้มากที่สุด ธรรมะจึงเป็นตัวสำคัญที่กำหนดให้ตนเองมีสติในการทำงานต่อไป" ปลัดจีราวรรณกล่าวทิ้งท้าย