Kom Lifestyle

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่สนับสนุน "อะตอมคลินิก" มาอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสครบรอบ 11 ปี ด้วยการมอบรางวัลสุดพิเศษมากมาย มีทั้งรถยนตร์ไฟฟ้า จับแจกทองคำของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50%

ในโอกาสครบรอบ 11 ปี อะตอมคลินิก (atomclinic) เชื่อมั่นในศักยภาพที่ให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนานได้เปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ !! เพราะ “เรื่องความสวยเราคือที่ 1” เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่สนับสนุนกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ราคา 828,500 บาท จับแจกทองคำประจำทุกสัปดาห์ ทุกสาขา พร้อมของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษจากแบรนด์นารายา

 

และโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50% รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท โดยมี นายแพทย์อนุพงษ์ ไพรวิจิตร หรือ “หมออะตอม” พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คุณรัฐภูมิ วัลลิกุล และคุณศุทธดา เนติภานนท์ ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ณ อะตอมคลินิก สาขาสุขุมวิท 19 (อโศก)

อะตอมคลินิก เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2554 ในฐานะคลินิกรักษาผิวพรรณที่ให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม และด้วยกลยุทธ์ที่สนองความต้องการของผู้บริโภคด้านความงาม จาก “คลินิกรักษาผิวพรรณ” จึงเปลี่ยนมาเป็น “สถาบันดูแลความงามครบวงจร” (Aesthetic Beauty Clinic) นำโดยนายแพทย์อนุพงษ์ ไพรวิจิตร หรือ คุณหมออะตอม คุณรัฐภูมิ วัลลิกุล และคุณศุทธดา เนติภานนท์ ผู้บริหารอะตอมคลินิก ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านการอบรมจากทั้งในและ ต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง 

 

อะตอมคลินิก จึงเป็นผู้นำทางด้านการรักษาผิวพรรณที่เป็นที่รู้จัก อยู่เบื้องหลังผิวสวยใสสุขภาพดีของเหล่าเซเลบริตี้และ ดารามากมาย ด้วยหลักการให้บริการที่จริงใจ เข้าใจถึงปัญหาและ การดูแลดุจคนในครอบครัว ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการในคลินิก ไม่เพียงแต่ได้รับการบริการที่ตรงจุด แต่ยังรู้สึกเหมือนเป็นการมาพักผ่อนพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องความสวยกันได้ 

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

อะตอมคลินิก ครบรอบ 11 ปี เรื่องความสวยเราคือที่ 1

รวมถึงการคัดสรรนวัตกรรม เทคโนโลยี และเวชภัณฑ์ ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองทั้งในและต่างประเทศ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดความมั่นใจในความปลอดภัยและ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าทุกคนพึงพอใจ จนทำให้เราเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เป็นที่ยอมรับในคุณภาพ ทั้งในด้านการรักษาและ การบริการด้านความงามอย่างครบวงจร ในธุรกิจด้านความงามแบบครบวงจรของทุกวันนี้

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

 

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

อะตอมคลินิก เปิดให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง ทั้งหมด 5 สาขา ทั้งในกรุงเทพมหานครและ จังหวัดใหญ่ทางภาคอีสาน ประกอบด้วย 1. สาขาเลียบด่วนรามอินทรา 2. สาขาสุขุมวิท 3. สาขานครราชสีมา 4. สาขาขอนแก่นและ 5.สาขาบุรีรัมย์ มุ่งเน้นด้วยคุณภาพเรื่องบริการให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ เราจึงเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุด มุ่งมั่นพัฒนา ให้ลูกค้าด้วยมาตรฐาน พร้อมพัฒนาเทคโนโลยีด้านความงามมาบริการให้ลูกค้าคนสำคัญ

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

จัดเต็ม "อะตอมคลินิก" ครบรอบ 11 ปีจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

 

และมีการพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดแผนกศัลยกรรมตกแต่ง ในสาขานครราชสีมา เป็นสาขาแรกและ จะขยายไปทุกสาขาในเร็ว ๆ นี้ อะตอมคลินิกเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง จึงเป็นสถาบันดูแลความงามครบวงจรที่รวม “ศาสตร์” แห่งการแพทย์ที่ล้ำสมัย และ “ศิลป์” เพื่อความงามผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

สามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ โปรโมชั่นลดพิเศษสูงสุด 50% ได้ทุกช่องทางของอะตอมคลินิก ได้ที่ https://www.atomclinicofficial.com เพจ Facebook Atomclinic และทุกแพลตฟอร์มของอะตอมคลินิก หรือ โทร 02-539-0199

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด