Lifestyle

LYN เปิดตัวคอลเลกชั่น Fall 2022 พร้อมพรีเซนเตอร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

LYN เปิดตัวคอลเลกชั่น Fall 2022 - Aum Patcharapa Presents LYN กับ IT Bag ใบใหม่ประจำฤดูกาล พร้อมพรีเซนเตอร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา"

LYN (ลิน) เปิดตัวคอลเลกชั่น Fall 2022 กับ IT Bag ใบใหม่ประจำฤดูกาลที่จะมาสร้างความประทับใจและคอมพลีตลุคการแต่งตัวของผู้หญิงในแต่ละวันให้มีสไตล์และเต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลอีกครั้ง ภายใต้การรังสรรค์แคมเปญ “Aum Patcharapa Presents LYN” ที่พิเศษสุดด้วยการได้นักแสดงเบอร์หนึ่งแห่งวงการอย่าง “อั้ม พัชราภา” มาร่วมถ่ายทอดนำเสนอผลงานคอลเลกชันสุดพิเศษได้อย่างงดงามเหนือชั้น ความสวยสะกดตาของ “อั้ม พัชราภา” ประกอบกับบุคลิกแห่งความเซ็กซี่มั่นใจที่เป็นธรรมชาติอยู่เสมอ ทำให้เธอยังคงความเป็นไอคอนของผู้หญิงหลายต่อหลายคนมาอย่างยาวนาน ทั้งในแง่มุมของรสนิยมด้านแฟชั่นและคาแรคเตอร์ที่น่าหลงใหลแบบที่ยังไม่มีใครเลียนแบบได้

LYN (ลิน) คอลเลกชั่น Fall 2022

LYN (ลิน) คอลเลกชั่น Fall 2022

 

 

ความงดงามของกระเป๋า LYN ที่ผสมผสานเข้ากับท่วงท่าอิริยาบถของ “อั้ม พัชราภา” ในการนำเสนอ สื่อให้เห็นถึงรสนิยมและสไตล์ที่ได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ลุคของกระเป๋าที่มีความเป็นไอคอนิคทั้งยังคล่องตัวสูง สอดคล้องกับคาแรคเตอร์ของ “อั้ม พัชราภา” คือสิ่งที่เธออยากให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ ได้ครอบครองและสัมผัสด้วยตัวเอง

  LYN (ลิน) คอลเลกชั่น Fall 2022

LYN (ลิน) คอลเลกชั่น Fall 2022

 

ความโดดเด่นในคอลเลกชันนี้คือการเลือกเอาจุดเด่นของเทคนิคงานควิลต์มานำเสนอเป็นดีเทลที่เป็นซิกเนเจอร์บนตัวกระเป๋ารุ่นพิเศษอย่าง ‘Rose Roma’ พร้อมให้ความรู้สึกที่คลาสสิคตลอดกาลจากการใช้โทนสีที่สามารถเข้ากับทุกลุคได้อย่างสีขาว สีดำ ไปจนถึงสีฟ้าอ่อนสดใสที่ให้อารมณ์มองโลกในแง่ดี และสีน้ำเงินเนวี่บลูที่ดูสมาร์ทกระฉับกระเฉง พร้อมเสริมความโดดเด่นให้กับทุกลุค ตั้งแต่ลุคแคชชวล ทางการ หรือออกงานยามค่ำคืน พร้อมความจุที่พอเหมาะและเค้าโครงขึ้นรูปที่ช่วยให้ข้าวของด้านในจัดเรียงได้อย่างลงตัว เกิดเป็นการผสมผสานความเป็นไลฟ์สไตล์เข้ากับความหรูหรามีรสนิยม แต่คุ้มค่าและเข้าถึงได้ ตามแบบฉบับผู้หญิง LYN อย่างสมบูรณ์แบบ ‘Rose Roma’ จึงเป็นไอเท็มที่ “อั้ม พัชราภา” ยกให้เป็น must-have ของฤดูกาลนี้อย่างพลาดไม่ได้

LYN (ลิน) คอลเลกชั่น Fall 2022

LYN เปิดตัวคอลเลกชั่น Fall 2022 พร้อมพรีเซนเตอร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา"

 

พบกับคอลเลกชั่น Aum Patcharapa Presents LYN ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและ LYNACCS.COM

 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่

Website -  www.komchadluek.net

Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด