Kom Lifestyle

เช็คดวง 12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมอจุ๊บ ไพ่เทพ ผ่าดวง" เช็คดวงแบบเจาะลึก 12 ราศี หลังดาวมฤตยูย้าย ใครควรระวัง ใครจะรวย ใครจะพัง หรือใครจะปัง!! ไปฟังกันเลยค่ะ

หลังดาวมฤตยูย้ายในวันที่  7 เดือน 7 นี้  “หมอจุ๊บ ไพ่เทพ ผ่าดวง” เลยขอเช็คดวงให้กับบรรดา FC แบบเจาะลึกทั้ง  12 ราศี มาฝากว่าใครควรระวังอะไร พอ "ดาวมฤตยู" ย้ายแล้วใครจะรวย ใครจะพัง หรือใครจะปัง!! อย่ารอช้า ไปเช็คดวงทั้ง 12 ราศีกันดีกว่าค่ะ

 

เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

ราศีมังกร จับได้ ไพ่พระวรุณ หลังจากที่ "ดาวมฤตยู" ย้าย ในช่วงแรกอาจจะต้องระวังปัญหาจากคนรอบข้าง คนใกล้ชิด ที่อาจจะทำเรื่องร้อนใจนำเรื่องทุกข์ใจมาให้ แต่ถ้าเรามีสติตั้งรับ ปัญหาก็จะคลี่คลาย หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญจะทำให้ดวงชะตาเข้มแข็ง เกิดสติปัญญาที่ดี หรืออาจจะทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ การศึกษาพระสงฆ์และเด็กยากไร้ รับรองว่าปัญหาอุปสรรคจะผ่านพ้นไปด้วยดี

 

เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

 

ราศีกุมภ์ เลือกได้ ไพ่พระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จและปัดเป่าอุปสรรคปัญหา ในช่วงดาวมฤตยูย้ายแล้ว ปัญหาต่างๆที่เคยมีมาจะเริ่มคลี่คลาย มีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ใหม่ที่ดีรออยู่ข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ หรือรวมไปถึงความสัมพันธ์ใหม่ๆ ซึ่งแปลว่าจะมีความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า ช่วงนี้ถ้าขยันสร้างบุญสร้างกุศล ทำบุญบริจาคทานบ่อยๆ ก็จะยิ่งทำให้เกิดอานิสงส์ผลบุญทำให้เกิดความสำเร็จเร็วขึ้น ทั้งด้านการงานกิจการธุรกิจหรือการค้า รวมไปถึงเรื่องความรักที่ดี ช่วงนี้ควรเสริมดวงเพิ่มด้วยการบูชาพระพิฆเนศ

 

เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

 

ราศีมีน เลือกได้ ไพ่แม่สรัสวดี พอ "ดามฤตยู" ย้ายแล้วจะเป็นการเริ่มต้นโอกาสงานใหม่ๆ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เรื่องธุรกิจและมีโอกาสได้ศึกษาความรู้ใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีขึ้น มีโอกาสได้รับตำแหน่งในเรื่องของการงานหรือได้รับหน้าที่ บทบาทใหม่ๆ  ซึ่งต้องบอกว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะได้ใช้สติปัญญาและความรู้ความสามารถ อย่างเต็มที่ การเสริมดวงแนะนำให้คุณทำเกี่ยวทำบุญเกี่ยวกับเรื่องการศึกษา พระสงฆ์ เณร เด็กยากไร้ หรือทำบุญเกี่ยวกับบริจาคหนังสือ หรือบทสวดมนต์จะเป็นการเสริมดวงคุณในช่วงนี้

 

เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

 

ราศีเมษ เลือกได้ ไพ่หนุมาน  หมายถึงท่านจะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาที่หนักๆ พอดาวมฤตยูย้ายชีวิตคุณจะเริ่มมีความสุขมากขึ้น การเรียนรู้อุปสรรคปัญหาต่างๆที่เข้ามา ทำให้เป็นคนเข้มแข็งและแข็งแกร่ง ผ่านปัญหาอุปสรรคไปได้อย่างดี  จะมีความสุขกับธุรกิจการงานที่จะประสบความสำเร็จและเรื่องชีวิตที่คาดหวังไว้ ทั้งเรื่องการเงินหรือตำแหน่งหน้าที่การงาน ในการเสริมดวงในช่วงนี้หมั่นสร้างบุญสร้างกุศลในการทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทานรวมไปถึงการให้ชีวิตสัตว์ การปล่อยนกปล่อยปลา เพื่อเสริมดวงให้ชีวิตราบรื่นและมีความสุขมากขึ้น

 

เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

 

ราศีพฤษภ เลือกได้ ไพ่พระแม่ธรณี ในช่วงที่ดาวมฤตยูย้ายเข้าสู่ราศีพฤษก  ชีวิตจะมีจังหวะของการเปลี่ยนแปลง จะมีโอกาสในเรื่องของงานใหม่ธุรกิจใหม่ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือจะเป็นการเริ่มต้นบ้านอสังหาริมทรัพย์ การซื้อที่ดินหรือการลงทุนใหม่ๆ  หรือการเริ่มต้นใหม่ๆ กับความรัก สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นเล่นหุ้นหรือ ลงทุนเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี หรือการเรียนรู้ความสัมพันธ์กับคนรักใหม่ใหม่กับคนใหม่ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีคนที่มีปัญหากันก็จะกลับมาเข้าใจกัน  ช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน ทำบุญเกี่ยวกับแม่และเด็ก เพื่อเป็นการเสริมดวงเกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ๆ การให้ชีวิตสัตว์การปล่อยนกปล่อยปลาถือเป็นการเสริมดวง 

 

เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (1)

 

ราศีเมถุน เลือกได้ ไพ่พระแม่ปาวรตี  มีโอกาสได้ตำแหน่งงานใหม่มีโอกาสได้งานที่เป็นโปรเจกต์ยักษ์ โปรเจกต์ใหญ่ขึ้น เกิดการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี อาจจะมีตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบงานใหญ่รออยู่ มีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ และในเรื่องของการลงทุน  ในช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพและการพักผ่อนไม่เพียงพอ  เน้นการเสริมดวงด้วยการให้ชีวิตสัตว์ ไถ่ชีวิตโคกระบือ บริจาคโลงศพ และทำบุญกับเด็กยากไร้

 

ส่วนอีก 6 ราศีที่เหลือ กำลังตามมาติดๆ ค่ะ รออ่านกันนะคะ

 

สำหรับเนื้อหา >>>เช็คดวง  12 ราศี หลัง "ดาวมฤตยู" ย้าย ใครจะรวย ใครจะพัง ไปฟัง "หมอจุ๊บ" เฉลย (2) คลิกที่นี่

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด