Kom Lifestyle

สาย "คาเฟ่" ห้ามพลาด แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

สาย "คาเฟ่" ห้ามพลาด แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดแล้ววันนี้ “ซี.พี.เอส. คอฟฟี่” แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่โดดเด่นด้วยสเปซโทนสีขาวสบายตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น ไทม์เลส” พร้อมเปิดตัวเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น

คาเฟ่ฮอปเปอร์ไม่ควรพลาด กับการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ “C.P.S. COFFEE” (ซี.พี.เอส. คอฟฟี่) แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท 53 จากฝีมือการสร้างสรรค์ของ “โต” ศุภรัตน์ ชินะถาวร นักออกแบบคาเฟ่มากฝีมือ ที่ได้หยิบยกเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตีความขึ้นใหม่ ถ่ายทอดสู่งานดีไซน์ที่มีความทันสมัยเหนือกาลเวลา ประกอบกับการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดพิเศษ เพื่อเอาใจเหล่าคอกาแฟให้ได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมและเบเกอรี่รสกลมกล่อม ท่ามกลางบรรยากาศใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน พร้อมโซน Pet Friendly ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจเหล่าคนรักสัตว์โดยเฉพาะ

 

สาย "คาเฟ่" ห้ามพลาด แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

สำหรับ “ซี.พี.เอส. คอฟฟี่” แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่นี้ ได้ถูกออกแบบขึ้นในคอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น ไทม์เลส” ที่นอกจากจะฉีกภาพการดีไซน์เดิมๆ ทั้งหมดแล้วยังปรับเปลี่ยนโลโก้แบรนด์ให้ดูทันสมัยขึ้นอีกด้วย โดยเหล่า คาเฟ่ ฮอปเปอร์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งใหม่ที่แฝงไปด้วยรายละเอียดการออกแบบมากมายจากคำว่า COFFEE (คอฟฟี่), PASSION (แพสชัน), SPECIALTY (สเปเชียลตี้) ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟรสชาติใหม่ที่รังสรรค์โดยบาริสต้าชั้นเยี่ยม ผ่านวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ที่ล้วนถูกสร้างขึ้นจากความหลงใหลของแบรนด์ โดยจุดทั้งสามจุดนั้นถูกนำมาตีความในแง่ของการเลือกใช้วัสดุและโทนสีร้านตามระดับความเข้มของกาแฟ ซึ่งถูกแบ่งสัดส่วนเป็นคั่วอ่อน 30% คั่วกลาง 60% และคั่วเข้ม 10% โดยสะท้อนเป็นงานดีไซน์ผ่านการเลือกใช้โทนสีตามจุดต่างๆ ที่มีทั้งโทนสีอ่อน กลาง และเข้ม รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่จากแรงบันดาลใจของระดับความเข้มกาแฟด้วยเช่นกัน และผนังกำแพงสีขาวอันโดดเด่นที่มีโทนสีไม่ซ้ำกันในแต่ละวันซึ่งเกิดจากการหักเหของแสง นอกจากนี้ยังมีการใช้สีของครีม่า (สีของชั้นโฟมที่ลอยอยู่บนกาแฟ) มาเป็นไอเดียในการตกแต่งร้านอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสรรค์พื้นที่ผ่านแนวความคิดรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน พร้อมผสมผสานมุมมองทางแฟชั่นที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเท่ เอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

สาย "คาเฟ่" ห้ามพลาด แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

 

โดยสาขานี้ได้คิดค้นสุดยอดเมนูรสเยี่ยม เริ่มที่ไฮไลท์พิเศษเป็นเซตเครื่องดื่ม เดอร์ตี้ พาเหรด ซึ่งผสมผสานช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้นเข้ากับนมเย็นที่เก็บในอุณหภูมิไม่เกิน 2 องศาเซลเซียส และเพิ่มเอกลักษณ์ให้แต่ละแก้วด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศผ่าน 10 เมนูเครื่องดื่ม ได้แก่ เดอร์ตี้, คาราเมล เดอร์ตี้, เฮเซลนัท เดอร์ตี้, ชัย เดอร์ตี้, ทอฟฟี่นัท เดอร์ตี้, ไทย สไตล์ เดอร์ตี้, บอน บอน เดอร์ตี้, สตรอว์เบอร์รี ดรีม เดอร์ตี้, มอคค่า เดอร์ตี้ และ มัทฉะ เอสเพรสโซ่ เดอร์ตี้

 

สาย "คาเฟ่" ห้ามพลาด แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

 

รวมถึงเมนูเบเกอรี่เลิศรส อาทิ เรด ไวน์ บีฟ พาย พายเนื้อสูตรพิเศษที่คัดสรรเนื้อชั้นดีหมักกับซอสไวน์แดง ห่อด้วยแป้งพายเนื้อบางกรอบ ช่วยชูรสชาติของไส้เนื้อหมักไวน์แดงได้เป็นอย่างดี, ชิคเกิ้น ทรัฟเฟิล พาย พายไก่ซอสทรัฟเฟิล มีรสชาตินุ่มละมุนจากตัวครีมซอส อกไก่ และเห็ดทรัฟเฟิล ในแป้งพายสูตรบางกรอบหอมหวานเต็มคำ, ซอสเซส พาย พายไส้กรอกที่ทำมาจากไส้กรอกหนังกรอบชิ้นโต รสชาติเข้มข้น เมื่อกินคู่กับแป้งพายทำให้รสชาติกลมกล่อมลงตัว เหมาะสำหรับกินเป็นอาหารว่างคู่กับกาแฟ, เมนูเบอร์เกอร์ ที่มีทั้งเบอร์เกอร์เนื้อและเบอร์เกอร์หมู จากการคัดสรรเนื้อและหมูชั้นดีเพื่อนำมาหมักกับเครื่องเทศสูตรลับเฉพาะ พร้อมเพิ่มรสชาติเข้มข้นด้วยซอสมายองเนส มะเขือเทศ และผักสลัด ช่วยเพิ่มความสดชื่น ฯลฯ

 

สาย "คาเฟ่" ห้ามพลาด แฟล็กชิพสโตร์ แห่งใหม่ใจกลางเมือง

 

นอกจากนี้ยังมีเมล็ดกาแฟคัดเฉพาะที่เสิร์ฟเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ได้แก่ Blend Black : 19-0915 เมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากเชียงราย และเมล็ดกาแฟจากดอยช้าง เสิร์ฟแบบคั่วเข้ม หอมกลิ่นบราวชูก้าและช็อกโกแลต รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น หอมหวานเหมือนรสชาติย่างของมาร์ชเมลโล่ และอีกหนึ่งไฮไลท์ของสาขานี้คือเซเลบริตี้บาร์ ที่ในทุกๆ เดือนจะมีบาริสต้ามาโชว์ฝีมือรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้เหล่าคอกาแฟได้รับชมกัน

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: CPS Coffee

ติดตามได้ทาง www.komchadluek.net

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด