Lifestyle

"หมอช้าง" จัดอันดับ 5 ราศี ดวงดี เดือน "มิถุนายน"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใครที่อยากรู้ว่าเดือน “มิถุนายน” นี้ ราศีของตัวเองจะดวงดีแค่ไหน วันนี้นักพยากรณ์ชื่อดัง “หมอช้าง” อ.ทศพร ศรีตุลา จัดอันดับมาให้แล้วค่ะ

 

"ราศีดวงดี" อันดับ 5 คือ ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์    

 

 การเงิน

มังกรเป็นราศีที่ดวงดี ช่วงมิถุนายนนี้สถานการณ์ทางการเงินค่อนข้างดี มีทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภเข้ามา แต่โชคที่โดดเด่นจะเป็นลาภปาก ของฝากของขวัญ แต่ช่วงนี้ก็จะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่าย หมุนเงินเยอะมากขึ้น เรียกว่า หัวจะปวดไปตลอดทั้งเดือน แต่โดยรวมยังสามารถบริหารจัดการได้ดีทั้งรายรับ-รายจ่าย

 

การงาน

จังหวะดวงกำลังจะคลี่คลาย หลังจากที่มีความวุ่นวายมาก่อนหน้านี้ หน้าที่การงานมีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนดีขึ้น มีการพัฒนาต่อยอดไปในทางที่ดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุน และช่วงนี้ยังมีดวงการเจรจาติดต่อที่มีความโดดเด่นอีกด้วย ใครที่วางแผนเจรจาในการลงทุน ทำธุรกิจ ขยับขยายงาน สามารถดำเนินการได้เลย เชื่อว่าจะสำเร็จราบรื่นแน่นอน

 

ความรัก

มังกรเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์มากขึ้นในช่วงนี้ คนโสดมีโอกาสจะได้เจอความรักครั้งใหม่ ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ให้ระวัง!มือที่ 3 ซึ่งความมีเสน่ห์ของตัวเองจะทำให้เกิดปัญหาครอบครัวตามมาได้ พยายามอย่าใช้เสน่ห์ไปในทางที่ผิดและต้องมั่นคงกับความรักให้มากๆ

 

"ราศีดวงดี" อันดับ 4 คือ ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม     

 

 การเงิน

จังหวะดวงดี  มีความมั่นคง ถือว่ามิถุนายนนี้เป็นช่วงที่จะมีโอกาสในรายได้ที่ดีขึ้น มีช่องทางหาเงิน หารายได้ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามา รวมถึงหนี้สินเก่าๆที่ถูกหยิบยืมไป มีโอกาสจะได้กลับคืนมาด้วย หรือใครที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง จังหวะดวงยังพอมีลุ้นบ้าง เล็กๆน้อยๆ มีโอกาสได้โชคลาภเงินทองเข้ากระเป๋าด้วยเช่นกัน

 

การงาน

เป็นเรื่องที่จะทำให้สบายใจได้มากขึ้น ถึงแม้ในดวงชะตาจะมีพระราหูย้ายเข้ามาได้ 2 เดือนแล้วก็ตาม แต่ช่วงนี้กระแสความแรงจะลดน้อยลง การงานยังสามารถดำเนินไปต่อได้ด้วยความราบลื่นลงตัว ปัญหาอุปสรรคหรือความเครียด ความกดดันต่างๆจะลดน้อยลง ดวงเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะดวงการติอต่อ การเจรจาและการเริ่มต้นงานบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ยิ่งจะมีผลตอบรับที่ดีกลับมา

 

ความรัก

กระแสพระราหูมีผลให้ความรักความสัมพันธ์ยังคงมีปัญหาอุปสรรคอยู่บ้าง ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ พูดคุยสื่อสารกันอย่างมีเหตุผล ช่วงนี้ดวงคู่ครองจะช่วยเหลือส่งเสริมชีวิตเป็นอย่างดี คนรักจะช่วยซัพพอร์ตดูแล ทั้งเรื่องการเงินและการติดต่อธุระการงาน ส่วนคนโสดหรือคู่ที่เพิ่งเริ่มต้นคบหากัน ต้องศึกษากันไปนานๆก่อน แล้วตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์กันอีกที

 

 

 

"ราศีดวงดี" อันดับ 3 คือ ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

 

การเงิน

มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภแบบเซอร์ไพรส์ไม่คิดไม่ฝัน ทั้งเรื่องของหนี้สินเก่าๆที่ถูกหยิบยืมไป มีโอกาสจะได้กลับคืนมา รวมถึงรายได้เก่าๆที่รอคอยมานาน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับจนครบจำนวน ในส่วนรายได้ ถือว่ายังดีอยู่ มีเงินใช้จ่ายหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น แต่ช่วงมิถุนายนนี้ให้ระวัง!รายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวและเรื่องสุขภาพ แนะนำให้สำรองเงินเผื่อฉุกเฉินไว้ด้วย

 

 การงาน

อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เรียกว่าจะมีความชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้นได้แทบทุกวัน ช่วงนี้ให้ระวัง!การตัดสินใจ หลายอย่างในการทำงานอาจจะไม่ได้ดั่งใจ ดังนั้นพยายามอย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา รวมถึงการตกลงเจรจา พูดคุยงานต่างๆควรมีลายลักษณ์อักษรยืนยัน อย่าไปรับปากใครง่ายๆ

 

ความรัก

ดวงดาวช่วยส่งเสริมความรักความสัมพันธ์ คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่มั่นคงลงตัว คู่ครองจะช่วยสนับสนุนหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดีและมีผลให้ชีวิตเจริญก้าวหน้ามากขึ้นตามไปด้วย สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้กลับไปพบเจอกับคนเก่าๆอีกครั้ง หรือบางคนจะได้เจอพ่อม่าย แม่ม่าย คนที่อายุห่างกันเข้ามาสานต่อเริ่มต้น ถ้าไม่ติดขัดสิ่งใดก็สามารถเปิดใจพิจารณาได้

 

"ราศีดวงดี" อันดับ 2 คือ ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน    

 

การเงิน

อยู่ในจุดที่โชดดี มีตัง การเงินในช่วงมิถุนายนนี้จะมีความราบรื่นลงตัว ดวงดาวส่งเสริมให้มีช่องทางหาเงินและมีลู่ทางลงทุนได้มากขึ้น รวมถึงเรื่องของเครดิต สินเชื่อ ช่วงนี้โดดเด่นและเหมาะกับการวางแผนติดต่อธุรกรรมการเงิน เชื่อว่าน่าจะได้การตอบรับที่ดีกลับมา นอกจากนี้ยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงเข้ามาด้วย เมื่อมีการเงินที่ดีขึ้นแล้ว อย่าลืมเก็บออมให้มากขึ้นด้วย ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ

 

การงาน

จังหวะดวงการงานดีขึ้น มีดวงความก้าวหน้าที่ชัดเจน มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งดีขึ้น มีผลงานที่โดดเด่นและเป็นที่ยอมรับมากขึ้น แถมยังมีผู้ใหญ่เจ้านายคอยสนับสนุนช่วยเหลือ เพียงแต่ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องของการถูกตรวจสอบ เรื่องของกฎระเบียบเข้ามาสร้างความวุ่นวายใจบ้าง แต่อย่าเพิ่งกังวลใจไปก่อน เชื่อว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่และจะผ่านพ้นไปได้แน่นอน

 

ความรัก

จังหวะดวงจะมีเรื่องของเพื่อนเข้ามา คนโสดจึงมีลุ้น! ได้พบเจอกับความรักครั้งใหม่ที่จะมาในรูปแบบของเพื่อน แล้วค่อยๆ พัฒนาขยับขยายความสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคต บางคู่จะได้เพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ แนะนำให้ได้รู้จักคนใหม่ๆ มากขึ้น สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังดูแลกันได้ดี อีกทั้งปัญหาต่างๆ จะลดน้อยลงและมีความเข้าใจที่ดีต่อกันมากขึ้น

 

 

 

"ราศีดวงดี" อันดับ 1คือ ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน    

 

 การเงิน

เกณฑ์ดวงการเงินมีความปัง! มีความมั่นคงมากขึ้น ดวงดาวจะช่วยส่งเสริมให้มีโอกาสในการทำงานที่ดี  ซึ่งจะเป็นผลให้เกิดรายได้ที่ดีตามมามากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งหนี้สินหรือความติดขัดที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะคลี่คลายเบาลง แต่ในส่วนของรายจ่ายนั้น ต้องระวัง!การใช้จ่ายแบบหรูหราฟุ่มเฟือย งานเลี้ยง งานสังคม ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน ถ้าไม่จำเป็น

 

การงาน

ช่วงนี้ดวงบ่งบอกถึงเรื่องราวข่าวดี ใครที่วางแผนจะเปลี่ยนงาน มีโอกาสที่เปลี่ยนไปแล้วจะมั่นคงมากขึ้น มีโอกาสได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่หวังตั้งใจไว้ ยิ่งลักษณะงานที่เกี่ยวกับการเจรจา การติดต่อ การขาย เหล่านี้จะนำโชคลาภข่าวดีเข้ามา หรือถ้าทำธุรกิจลงทุนให้เน้นทางด้านอาหารการกิน เครื่องดื่ม ของสวยงาม เสื้อผ้า เครื่องประดับ เหล่านี้จะยิ่งส่งผลที่ดีอย่างมาก

 

ความรัก

พฤษภเป็นหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์มากขึ้น คนโสดเตรียมตัวสละโสดได้เลย ช่วงนี้จะเป็นนาทีทองของคนโสด เป็นที่ถูกตาต้องใจของใครหลายคน อยู่เฉยๆก็จะมีคนเข้ามาพูดคุยด้วย มีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังดูแลความสัมพันธ์ได้ดี หรือถ้าขัดแย้งโกรธงอนกันอยู่ มีโอกาสจะได้กลับมาปรับความเข้าใจกันและเริ่มต้นใหม่ได้ด้วยดี

 

\"หมอช้าง\" จัดอันดับ 5 ราศี ดวงดี เดือน \"มิถุนายน\"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ