Lifestyle

การ์มินเปิดตัว สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ”

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครั้งแรกของโลกกับ “INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE” เอาใจสายมังงะ พิเศษเฉพาะเอเชียเท่านั้น พลาดไม่ได้แล้ว Trust Your Nakama, Trust Your Instinct

เชื่อในสัญชาตญาณ Trust Your Nakama, Trust Your Instinct และออกล่องเรือตามเส้นทาง “แกรนด์ไลน์” 

ไปกับ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE ในฐานะกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างการ์มิน และ “วันพีซ” ตัวการ์ตูนยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อสมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด¹ โดดเด่นด้วยระบบระบุตำแหน่งที่แม่นยำผ่านดาวเทียมแบบ Multi-GNSS แข็งแกร่งและทนทานตามมาตรฐาน MIL-STD-810 

 

พร้อมเปิดขายให้เหล่าแฟนคลับได้จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมเป็นต้นไป พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าคอลเลกชั่น INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE ในวันที่ 5 พฤษภาคม ณ Garmin Brand Store สาขาสยามสแควร์วัน และสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว  รับวันพีซเซรามิคมัคเปลี่ยนสีสุดพรีเมียมจากตัวการ์ตูนวันพีซไปได้เลย (สินค้ามีจำนวนจำกัด) 

 

การ์มินเปิดตัว สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ”

การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ร่วมมือกับ “วันพีซ” ตัวการ์ตูนชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดตัว “INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE” จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นเฉพาะในเอเชีย ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครอันเป็นที่รักจากการ์ตูนวันพีซ ที่เชิญชวนทุกคนให้ได้มาร่วมสำรวจ “โลกใหม่” กับ “กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง” ใน 3 คาแรคเตอร์สุดลิมิเต็ด ได้แก่ กัปตัน “มังกี้ ดี ลูฟี่” นักดาบ  “โรโรโนอา โซโล” และหมอ “โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์” INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE ยังครบครันด้วยฟีเจอร์กีฬาและการติดตามสุขภาพสุดล้ำ มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ระบุตำแหน่งแม่นยำด้วยดาวเทียมแบบ Multi-GNSS ทั้งยังผลิตตามมาตรฐาน MIL-STD-810 จึงนับเป็นสมาร์ทวอทช์ที่พร้อมสนับสนุนการท่องโลกของคุณอย่างแท้จริง โดย INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE จะมาพร้อมกันใน 3 คาแรคเตอร์สุดลิมิเต็ด ราคาเพียง 16,990 บาท 

การ์มินเปิดตัว สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ”

 

มังกี้ ดี ลูฟี่ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (INSTINCT 2 ขนาด 45 มม.) 

สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมังกี้ ดี ลูฟี่ พระเอกของเรื่อง “วันพีซ” ผู้ได้พลังวิเศษมาจากการกินผลโกมุโกมุตัวเครื่องสีดำเท่แบบโจรสลัด มีตัวล็อกสายนาฬิกาที่ตกแต่งด้วยลวดลายหัวกระโหลกและกระดูกไขว้ ขอบหน้าปัดและปุ่มเป็นสีแดงเหลือง เพื่อสะท้อนการมองโลกในแง่ดีและกำลังใจที่ล้นเหลือของลูฟี่ ดังเช่นคำพูดติดปากของเขาที่ว่า “ฉันจะเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด!!!"  

 

การ์มินเปิดตัว สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ”

 

โรโรโนอา โซโล ลิมิเต็ด อิดิชั่น (INSTINCT 2 ขนาด 45 มม.) 

สำหรับโรโรโนอา โซโลแล้ว จุดประสงค์ของการมีชีวิตอยู่คือ “เพื่อจะเป็นนักดาบที่เก่งกาจที่สุดในโลก" สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากละครตัวนี้จึงเลือกใช้สีผมและสีชุดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขานั่นเอง เมื่อคุณสวมใส่นาฬิกานี้ คุณจะรับรู้ได้ถึงจิตวิญญาณอันเปี่ยมล้นของโซโลที่ประกาศกร้าวว่า “ฉันจะเป็นนักดาบที่เก่งกาจที่สุดในโลก!!!” 

 

การ์มินเปิดตัว สมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ”

 

โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น”  (INSTINCT 2S ขนาด 40 มม.) 

ตอนโทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์เลือกเป็นสมาชิกลูกเรือของเจ้าหมวกฟาง เขาได้ปฏิญาณตนว่า “ฉันจะเป็นหมอที่รักษาโรคได้ทุกโรค!!!" เพราะตัวละครนี้นิสัยน่ารักและมีฉากในความทรงจำร่วมกับดอกซากุระที่ร่วงโปรยปราย สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้จึงมีตัวเรือนเป็นสีชมพูสดใส พร้อมปุ่มสีฟ้าอยู่ด้านข้าง สอดคล้องกับความน่ารักของช็อปเปอร์ 

 

ไม่เพียงแต่คอลเลกชั่นนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครในตำนานดังกล่าว ตัวหน้าปัดยังมีการตกแต่งด้วยรูปหัวกระโหลกและกระดูกไขว้ มาพร้อมสติ๊กเกอร์และแท่นตั้งนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกล่องสมบัติลายไม้ที่ตกแต่งด้วยลวดลายตัวการ์ตูน ซึ่งเหล่าสาวกต้องมีไว้สะสม 

 

INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เฉพาะในเอเชีย ยังผลิตตามมาตรฐาน MIL-STD-810 ผ่านการทดสอบคุณสมบัติกันน้ำ ทนทานต่อการตก การกระแทก ความร้อน อากาศหนาวและการกัดกร่อน ทั้งยังสามารถทนทานแรงดันที่เทียบเท่าความลึกระดับ 100 เมตร ที่สำคัญยังมาพร้อมจอแสดงผลพลังงานแสงอาทิตย์แบบ Power Glass ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรับพลังงานแสงอาทิตย์ได้ดีขึ้นกว่า 30% เมื่อใช้งานร่วมกับระบบ Power Manager นอกจากนี้ ยังมีระบบนำทางด้วยดาวเทียม (ครอบคลุมระบบ GPS, GLONASS และ Galileo) เครื่องวัดความสูงจากระดับน้ำทะเล เครื่องวัดความกดอากาศ เข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์ และฟังก์ชัน Tracback เพื่อให้คุณสามารถเดินทางกลับสู่แกรนด์ไลน์ได้อย่างไร้อุปสรรคแม้จะเดินทางหลงทิศไปไกลแล้วก็ตาม 

 

พร้อมท้าทายขีดจำกัดของคุณ กับโหมดกีฬาบิ้วท์อินกว่า 30 โหมด ที่รองรับทั้งกิจกรรมกลางแจ้งและในร่ม ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปีนเขา เล่นเวท ปีนผา กอล์ฟ สกี เซิร์ฟ ไคท์ เซิร์ฟ หรือแล่นเรือใบ และที่สำคัญ สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพแบบครบครัน ตั้งแต่การวัดระดับ VO2 max อัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate) ระดับความเครียด (Stress Level) ระดับออกซิเจนในเลือด (Blood Oxygen) ปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับ (Calorie Consumption) ระดับพลังงานของร่างกาย (Body Battery) ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring) และ ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) ทั้งยังมาพร้อมระบบชำระเงินผ่าน Garmin Pay และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย Garmin Pay ยังมีบริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card และยังมีฟังก์ชันแจ้งเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า ข้อความหรืออัพเดทจากโซเชียลมีเดียเข้ามา จึงสบายใจได้เต็มที่แม้ในระหว่างออกเดินทางท่องเที่ยวในทุก ๆ ที่

 

ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3xPxFnB  
ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ