Lifestyle

"เลขทะเบียน" 0-9 บ่งบอกเรื่องราวเจ้าของรถ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

การจะออกรถมาขับสักคัน หลายคนอาจจะซีเรียสเรื่องสี หรือเรื่องฤกษ์ออกรถ ฯลฯ แต่รู้หรือไม่ว่าเรื่องความหมายของ "เลขทะเบียน" ตั้งแต่ 0-9 ก็มีความหมายต่างกันออกไป ถ้าใครยังไม่เคยรู้ วันนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร จะมาบอกกล่าวผ่าน คมชัดลึกออนไลน์ กันค่ะ

เลข 0 ความเคลื่อนไหวที่ดี

 

เจ้าของรถคันนี้จะมีอุปนิสัยรักการเดินทาง หรือเสพติดการเดินทางไกล มักจะได้ใช้งานรถคู่ใจในการเดินทางไกลบ่อยกว่าคันอื่นๆ เพราะเลข 0 กับทะเบียนรถหมายถึงการเดินทาง ความเคลื่อนไหวที่ดี ไม่เจอทางตัน เเสวงหาสิ่งใหม่ๆ บนเส้นทางตลอดเวลา

 

เลข 1 ชัยชนะและความสำเร็จ

 

เจ้าของรถคันนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ เพราะไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ คนเราหากอดทน อดกลั้นที่จะทำด้วยความตั้งใจ แม้ให้ล้มสักกี่ครั้งก็จะกลายเป็นความสำเร็จในที่สุด

 

เลข 2 มิตรภาพดี

 

เจ้าของรถคันนี้เป็นคนรักการสังสรรค์ ชอบเข้าสังคม คุณจึงมีเพื่อนใหม่ตลอดเวลา มีมิตรภาพที่ดีและมีคนสนับสนุนอยู่เสมอ เมื่อใช้รถคันนี้ออกงานก็มักจะนำพาเพื่อนใหม่ๆ ให้มารู้จักกัน

 

เลข 3 มีทางเลือกที่ดี

 

เจ้าของรถคันนี้เป็นคนที่มีทางเลือกที่ดีอยู่ตลอดเวลา หากต้องเดินทางไปที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างในชีวิต ก็ไม่ค่อยจะเจอทางตัน และได้พบเจอกับปลายทางที่ดี

 

เลข 4 การเดินทาง

 

เกี่ยวกับการเดินทาง เจอะเจอแต่ความโชคดี รับทรัพย์ รับเงิน โดยรวมเเล้วเจ้าของรถคันนี้จะดวงดีในทุกเรื่องมากกว่าคนอื่นๆ ให้ลองสังเกตตัวเอง หากวันไหนคนส่วนใหญ่ทุกข์หนัก เราจะมีความโชคดีเข้ามาช่วยให้เรารอดพ้น ปลอดภัย ใครทำอะไรกับตัวเราก็จะแพ้ภัยตัวเองไป

 

เลข 5 ความสุข

 

เจ้าของรถคันนี้มักพบเจอแต่การเดินทางที่มีความสุข เมื่อได้ใช้รถคันนี้เดินทางไกล ก็จะนำพาไปเจอสถานที่ที่ช่วยให้จิตใจคลายกังวล มีความสุขตลอดการเดินทาง

 

เลข 6 อำนาจ บารมี

 

เจ้าของรถคันนี้ มักเป็นคนที่มีลักษณะภูมิฐาน มีอำนาจบารมี ใครอยู่ด้วยก็รู้สึกเกรงใจ เพราะว่าคุณเป็นคนวางตัวดี มีคำพูดคำจาที่สามารถควบคุมคนได้ ทำให้อะไรก็ง่ายสำหรับคุณไปหมด ตำแหน่งหน้าที่การงานมีแต่ความเจริญก้าวหน้า

 

เลข 7 ธุรกิจการค้าดี

 

เจ้าของรถคันนี้ ส่วนใหญ่ชอบทำการค้า การขาย ซึ่งจะมีทิศทางที่ได้กำไรมากกว่าเสีย ทำให้คุณมักจะใช้งานรถคันนี้บ่อยครั้ง เมื่อต้องไปจัดการเรื่องที่มีผลประโยชน์ทางกำไร จงรักษารถคันนี้ให้ดี เพราะเป็นเครื่องมือทำกำไรให้คุณได้ดีมากจริงๆ

 

เลข 8 การเงินดี

 

รถคันนี้มักใช้สำหรับการออกไปหาเงินนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการค้า การใช้เป็นเครื่องมือทำเงินต่างๆ จะทำให้คุณมีโชคในเรื่องเงิน เเละเมื่อขับรถคันนี้มักจะได้เงินแบบฟลุคๆ อยู่บ่อยครั้ง ต้องหมั่นดูแลรักษารถคันนี้ไว้ให้ดี

 

เลข 9 ก้าวผ่านทุกเรื่องราว

 

เจ้าของรถที่มีตัวเลขนี้ในป้ายทะเบียนจะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตไปได้ด้วยดี หากเจอเรื่องร้าย ๆ ก็มักจะเจอหนทางที่กลับกลายเป็นดี ดังนั้นต้องหมั่นดูเเลสภาพรถยนต์ให้ดูดี สะอาดตา เพื่อรับแต่สิ่งดีๆ เข้ามาอยู่เสมอ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ