Lifestyle

"ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพิ่มความสมาร์ทในการทำงานต้อนรับปีขาล และเทศกาล "ตรุษจีน 2565" ที่ใกล้จะถึงนี้ด้วยแกดเจ็ตเด็ดๆ เสริมความเฮงประเดิมปีเสือทอง

ถึงเวลาที่ทุกคนจะปลุกไฟในการใช้ชีวิตให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งในปีขาล และอีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ "ตรุษจีน 2565" เทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดีเหมาะสำหรับการเริ่มต้นด้วยอะไรใหม่ๆ ซึ่งจะมีอะไรดีไปกว่าการเสริมความอัจฉริยะให้กับการทำงานด้วยอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ โดนใจทั้งรูปลักษณ์และสเปกการใช้งานที่จะช่วยให้คนยุคใหม่ทำงานได้ทุกที่แบบไม่มีสะดุดแถมยังสามารถรักษา work-life balance ได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเสริมทั้งสง่าราศี ความสุข และความสามารถจนใครๆ ก็ต้องอิจฉา หากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทดีไวซ์ทรงพลังมาเสริมความปังให้กับตัว บทความนี้จะพาไปสำรวจไอเท็มเด็ดๆ ที่น่าจับจองเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนใครตั้งแต่ต้นปี

 

"ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

 

สมาร์ทโฟนกล้องสับ จับคู่กับหูฟังเสียงใส พกไปใช้ที่ไหนก็เฮง

 

"ตรุษจีน 2565" เปิดประตูต้อนรับความเฮงและความคมชัดสดใสที่จะเนรมิตชีวิตแบบ on-the-move และการทำงานนอกสถานที่ให้ดีงามยิ่งกว่าที่เคย แค่มี HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับทีเด็ดด้านการถ่ายภาพกับกล้องโปรระดับเรือธงอย่างกล้อง Super Sensing 50MP Ultra Vision AI Quad Camera ให้ภาพคมชัดเต็มตาด้วยความละเอียดถึง 4K มองหน้าจอแล้วจะได้มีพลังอยากใช้ชีวิตในแต่ละวันให้สดใส เพิ่มดีกรีความเฮงด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ให้มาถึง 120Hz แสดงผลอย่างลื่นไหลนุ่มนวลไม่มีติดขัด เปรียบได้กับชีวิตที่ราบรื่นไร้ปัญหาและอุปสรรคกวนใจ และด้วยแอปพลิเคชันมากมายที่อัดแน่นอยู่ใน HUAWEI AppGallery จะหยิบจับทำอะไรหรือใช้งานในรูปแบบไหนก็ได้ดั่งใจหวัง แถมยังรองรับการชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge จะทำงาน โทรออก รับสาย ตอบอีเมล หรือถ่ายรูปสวยๆ ไว้ประกอบพรีเซนเทชัน ก็ทำได้อย่างต่อเนื่องไม่มีคำว่าสะดุด ปิดจ๊อบเร็วแบบสั่งได้ดั่งใจจนชีวิตง่ายขึ้นอีกหลายระดับ

 

"ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

 

แล้วมาต่อยอดความสมาร์ทตามแบบฉบับคนยุคใหม่ก็ไม่ยาก แค่หาหูฟังไร้สายประสิทธิภาพเลิศๆ มาใช้คู่กันอย่าง HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังแบบ Open-Fit ที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ANC 2.0 สุดล้ำ และสามารถเชื่อมต่อสองดีไวซ์ได้พร้อมกัน ก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้แบบรอบด้านด้วยพลังเสียงคมชัดหนักแน่น เรียกว่าจะประชุมออนไลน์ก็สะดวกง่ายดายและเก็บทุกรายละเอียดได้ไม่มีพลาด หรือจะฟังเพลงเพราะๆ ระหว่างทำงานถือเป็นการเปิดรับสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ HUAWEI Music พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย 

"ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

 

มากไปกว่านั้น HUAWEI nova 9 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Device+ (Super Device) ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ หน้าจออัจฉริยะ ลำโพง และแว่นตาของ HUAWEI เป็นต้น ซึ่งจะเชื่อมต่อเป็นอีโคซิสเต็มที่ไร้รอยต่อเพียงแค่แตะไอคอนในอุปกรณ์ที่มีให้เลือกบริเวณ Device+ (Super Device) ก็สามารถเชื่อมต่อกับ HUAWEI nova 9 ได้ทันที

 

  "ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

 

แล็ปท็อปเร็วแรง ดีไซน์เก๋ ต้องมีไว้ใช้ทำงานเสริมราศี

 

สำหรับความเฮงฉบับพกพาจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแล็ปท็อปที่นอกจากจะต้องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแล้วยังควรเสริมราศีให้กับเจ้าของด้วย อย่าง HUAWEI MateBook D 15 แล็ปท็อปที่มาพร้อมสเปกแน่น ดีไซน์เก๋ การันตีความเร็วแรงด้วยชิปเซ็ต 11th Gen Intel® Core™ และหลากหลายฟีเจอร์สุดล้ำที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตและบุคคลิกภาพให้ผู้ใช้งานดูภูมิฐานยิ่งขึ้น ทั้งยังรองรับ Wi-Fi 6 ใช้งานอินเทอร์เน็ตและเชื่อมต่อโลกออนไลน์อย่างคล่องตัว เสริมความปังด้วยอีกหนึ่งไอเท็มสุดจัดที่จะใช้เดี่ยวๆ ก็เลิศหรือจะใช้คู่กับแล็ปท็อปก็ล้ำ อย่าง HUAWEI MatePad แท็บเล็ตที่มาพร้อมรูปทรงบางเบาและสไตล์การออกแบบเรียบง่าย มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและสะดวกสบายเมื่ออยู่ในมือ และเมื่อใช้งานคู่กับ HUAWEI M-pencil ก็ยิ่งเติมเต็มศักยภาพอย่างเต็มที่

"ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

จะจดโน๊ตผ่านแอปพลิเคชันที่ให้มาพร้อมกับเครื่อง ทั้ง Jnotes, Touchnotes, และ Noteshelf ก็ดีงาม หรือจะวาดภาพปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ก็ไร้ที่ติ พร้อมเสริมความเฮงแบบยกกำลังด้วยฟีเจอร์ Multi-Screen Collaboration มอบความสะดวกสบายและความเป็นมืออาชีพอีกระดับในการใช้งานร่วมกับระหว่างแล็ปท็อปและแท็บเล็ตกับโหมดอัจฉริยะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Mirror mode เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นเหมือนกระจกสะท้อนของแล็ปท็อป Extend mode ทำให้แท็บเล็ตกลายเป็นจอเสริมให้กับแล็ปท็อป และ Collaborate mode ที่ช่วยรับส่งไฟล์ต่างๆ ข้ามดีไวซ์ได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับใครที่อยากเสริมพลังให้กับการทำงานในแต่ละวัน อาจจะลองตั้งวอลเปเปอร์บนหน้าจอสมาร์ทโฟนกับหน้าจอแล็ปท็อปเป็นรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือ ตัวเลขมงคล สีประจำวันเกิด หรือคำคมเสริมกำลังใจ เปิดหน้าจอตอนไหนจะได้มีไฟพร้อมลุยอยู่เสมอ

 

  "ตรุษจีน 2565" กับแกดเจ็ตเด็ดเสริมเฮงรับปีเสือทอง

 

มีสมาร์ทวอทช์อัจริยะดีๆ คู่ใจ เริ่มต้นปีแบบมีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง

 

หน้าที่การงานดีงามรับปีขาลแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบไปจนถึงสิ้นปี โดยแก็ดเจ็ตที่จะช่วยเสริมความเฮงให้กับการรักษาสุขภาพให้กับผู้ใช้งานได้แบบยืนหนึ่งต้องยกให้ HUAWEI Watch GT Series ที่พกความอัจฉริยะมาแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นของหัวใจ ระบบเซนเซอร์เพื่อความปลอดภัยที่สามารถตรวจสอบการหกล้มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด พร้อมให้ผู้ใช้งานได้สนุกสนานกับการออกกำลังกายแบบไม่จำเจ เพราะบอกเลยว่าการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาสุขภาพมากวนใจ คือที่สุดแห่งความโชคดีที่แท้จริง และเมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนทรงพลังอย่าง HUAWEI nova 9 ก็ยิ่งเสริมความเป๊ะให้กับชีวิต เพราะ HUAWEI Watch GT Series ที่รองรับ eSIM สามารถรับสายโทรออก โหลดและจัดการแอปฯ ได้แบบไร้รอยต่อง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ