Kom Lifestyle

โชว์รูมใหม่ เอาใจคนรักเสียงและการออกแบบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

Bang & Olufsen เปิดตัวโชว์รูมใหม่ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แลนด์มาร์คระดับพรีเมียมแห่งใหม่สำหรับคนรักเสียงและการออกแบบ

"แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น" (Bang & Olufsen) แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1925 ในเมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก โดย Peter Bang และ Svend Olufsen เป็นเวลาเกือบศตวรรษแล้วที่ Bang & Olufsen ได้ก้าวข้ามขีดกำกัดของเทคโนโลยีด้านเสียง และยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้านเสียงอย่างต่อเนื่อง วันนี้ แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น เป็นแบรนด์เครื่องเสียงแนวไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับแนวหน้า ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการออกแบบทั้งด้านเสียงและงานฝีมือ โดยมีคอลเลคชั่นตั้งแต่ระบบเครื่องเสียงภายในบ้าน โทรทัศน์และซาวด์บาร์ ลำโพง Multiroom ไปจนถึงลำโพง Bluetooth แบบพกพาและหูฟัง โดยเปิดโชว์รูมล่าสุด บนชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี แลนด์มาร์คระดับพรีเมียม ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่เราเลือกใช้เป็นสถานที่ตั้ง โดยกำหนดเป้าหมายไปยังผู้บริโภคที่ชื่นชอบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ และการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียที่เป็นสัญลักษณ์เหนือกาลเวลา

 

โชว์รูมใหม่ เอาใจคนรักเสียงและการออกแบบ

 

โชว์รูมใหม่ เอาใจคนรักเสียงและการออกแบบ

 

โชว์รูม แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยสินค้าที่ครบครัน สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตวุ่นวายระหว่างเดินทาง ไปจนถึงผู้ที่กำลังมองหา Connected Speakers ลำโพงฟังเพลงที่สามารถลิงค์เสียงให้ทั่วพื้นที่อยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งผู้ที่กำลังมองหาระบบโฮมเธียเตอร์ที่ล้ำสมัย โชว์รูมติดตั้งระบบ BeoLiving Intelligence และคุณสมบัติการควบคุมด้วยเสียงที่ไร้ที่ติเพื่อให้มั่นใจถึงการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด โดยลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับพลังเสียงอันทรงพลังของ แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น และสัมผัสประสบการณ์ Beosound Level ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นลำโพงสำหรับตกแต่งบ้านแบบไร้สายเท่านั้น แต่ยังเป็นลำโพงแบบพกพามีแบตเตอรี่ในตัวและมาพร้อมฟังก์ชั่นเสียงที่เหมาะกับทุกตำแหน่งในห้อง Beoplay A9 หนึ่งในลำโพงอันโดดเด่นของแบรนด์ที่ผลิตจากวัสดุที่มักใช้ในการตกแต่งบ้าน Beosound Balance และ Beolab 28 ลำโพงแบบ all-in-one ที่มีดีไซน์เหนือกาลเวลาและเสียงที่ชัดใสในระบบสเตอริโอด้วยแอมพลิฟายเออร์ในตัวขนาด 1,250 วัตต์

สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของ แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น “Nordic Ice” จะวางจำหน่ายที่ร้านเซ็นทรัลเอ็มบาสซีแห่งใหม่เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุด Nordic Ice Collection เป็นคอลเลกชั่นที่คัดสรรมาอย่างดีจากการออกแบบที่เหนือกาลเวลาที่สุดของแบรนด์ ในเฉดสีแบบสแกนดิเนเวียอันเงียบสงบซึ่งประกอบด้วยโทนสีเย็นและอบอุ่นที่ตัดกัน เหมาะสำหรับฤดูกาลมอบของขวัญ

 

โชว์รูมใหม่ เอาใจคนรักเสียงและการออกแบบ

 

 

โชว์รูมใหม่ เอาใจคนรักเสียงและการออกแบบ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.boonlapo.com, Facebook: Bang & Olufsen Bangkok และ Line Official: @BangandOlufsenTH.

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด