Lifestyle

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สร้างปรากฎการณ์ทางแฟชั่นครั้งใหม่! เมื่อแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ จับมือดีไซน์เนอร์ดัง ‘เอก ทองประเสริฐ’ อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ ผสานกลิ่นอายความคลาสสิกจากยุค 50s รวมเข้ากับความทันสมัยของยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

 

ส่งต่อความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ ‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ (M2S Signature) ที่ล่าสุดได้จับมือกับดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดังอย่าง ‘เอก ทองประเสริฐ’ ร่วมอวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ (Old Glam Sweetheart) นำเสนอแรงบันดาลใจจากการผสมผสานความแตกต่างของ 2 โลกเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยหยิบยกเอาความ ‘Old glam’ กลิ่นอายแห่งความสง่างามสุดคลาสสิกในอดีตจากยุค 50s หลอมรวมเข้ากับ ‘Young attitude’ ความทันสมัยของโลกยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์คลาสสิกที่เต็มไปด้วยสีสัน และสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

 

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

 

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

‘เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์’ แบรนด์แฟชั่นออนไลน์ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด โมเดิร์น อิลิแกนท์ โดยยึดมั่นในเรื่องการส่งต่อพลังให้ผู้หญิงยุคใหม่ ผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าที่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก งดงามเหนือกาลเวลา และสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส อีกทั้งยังมุ่งเน้นใส่ใจโลกด้วยการเลือกใช้ผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบกับการคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูง ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มากฝีมือ ควบคู่ไปกับการตัดเย็บอันปราณีตบรรจงจากทีมช่างมากประสบการณ์ ที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

 

เอก ทองประเสริฐ กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า เป็นครั้งแรกที่ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น จึงต้องเอาคาแรคเตอร์ของแบรนด์เสื้อผ้าอื่นเข้ามาปรับใช้ในการออกแบบด้วย ซึ่งก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทาย และแปลกใหม่ดี โดยนำเอาตัวตนของแบรนด์เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ ที่มีความโมเดิร์น อิลิแกนท์ และแนวทางของแฟชั่นในยุคปัจจุบันที่ต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาหลอมรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งแบรนด์เองก็เลือกใช้เนื้อผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว แต่โยส่วนตัวมองว่านอกจากการเลือกใช้วัสดุแล้ว การดีไซน์ก็ต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน เราจึงเกิดไอเดียว่าอยากจะทำเสื้อผ้าที่สามารถใส่ทำงานได้ ใส่ไปเที่ยวได้ หรือปาร์ตี้ก็ได้ บวกกับแนวคิดของทางแบรนด์ก็ต้องการทำเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสด้วย ก็เลยเกิดเป็นคอลเลกชั่นนี้ขึ้นมา โดยเลือกใช้ซิลลูเอทที่มีความคลาสสิกจากยุค 50s เข้ามาผสมผสานกับโทนสี และลวดลายกราฟิกที่มีความสนุกสนาน คอลเลกชั่นนี้จึงเป็นเหมือนความลงตัวที่พอใส่แล้วจะมีความทางการอยู่จากซิลลูเอทที่เลือกใช้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสนุกจากโทนสี ลวดลาย และการมิกซ์แอนด์แมทช์แอคเซสเซอรี่อื่นๆ เข้าไป ก็จะสามารถสร้างสรรค์ลุคในแบบฉบับหญิงสาวเอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ ให้โดดเด่นได้

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

 

อวดโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ ผสานยุคเก่า-ใหม่ได้ลงตัว

 

สำหรับคอลเลกชั่น ‘โอลด์ แกลม สวีทฮาร์ท’ ทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาความ ‘Old glam’ กลิ่นอายแห่งความสง่างามจากซิลลูเอทของเสื้อผ้าสุดคลาสสิกจากยุค 50s หลอมรวมเข้ากับ ‘Young attitude’ ความทันสมัยของโลกยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผ่านการใช้ลายพิมพ์กราฟิก ไปจนถึงรูปทรงเรขาคณิต โดยซิลลูเอทหลักของคอลเลกชั่นนี้คือ เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของความวินเทจ และถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัว แต่เพิ่มความน่าสนใจด้วยเทคนิคการจับเดรป การทวิสต์เนื้อผ้า การจัดโบว์ เข้ามาผสมผสานให้ชุดมีกลิ่นอายของความเฟมินีน อย่างชุดเดรสคอปกที่มีการจับเดรปบริเวณช่วงเอว หรือเสื้อแขนกุดผูกโบว์ช่วงลำคอที่สามารถแมทช์กับกระโปรงคลุมเข่าเพื่อให้ได้ลุคทำงานที่มีความแคชชวลขึ้น รวมถึงชุดเดรสแขนกุดกระดุมหน้าสำหรับวันชิลล์ๆ หรือแมทช์กับแจ็คเก็ตตัวสั้นก็จะได้ลุคสำหรับวันทำงานเช่นกัน

 

โดยทางทีมดีไซน์ได้เลือกใช้ผ้าลินินในการตัดเย็บเพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ ประกอบกับเลือกใช้โทนสีที่มีความคลาสสิก อาทิ สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล ตัดกับโทนสีพาสเทลที่มีความสดใสอย่างสีชมพู และสีฟ้า เพื่อสร้างความสนุกให้กับชุด ซึ่งมาจากความตั้งใจของดีไซน์เนอร์ที่ต้องการส่งต่อพลังบวกให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตในหลากหลายบทบาท

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ