
"แบมแบม - กันต์พิมุกต์" พิสูจน์ว่า ลิปสติก ผู้ชายก็ใช้ได้
"แบมแบม - กันต์พิมุกต์" เน้นย้ำว่า การคิดแบมเดิม ๆ ที่ว่า ผู้ชายไม่ควรใช้ลิปสติกหรือใช้เครื่องสำอาง การใช้เครื่องสำอางเท่ากับไม่แมนนั้น ควรสลายหายไปในยุคสมัยนี้ได้แล้ว
หลังจากออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้ต้นสังกัดใหม่ ABYSS Company แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ก็มีผลงานให้แฟน ๆ ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เขาได้เปิดตัวในฐานะ YSL Beauty Muse คนล่าสุดของประเทศไทย ที่ แบมแบม เซอร์ไพร์สแฟน ๆ ด้วยการหยิบลิปสติกรุ่น Rouge Pur Couture The Slim มาใช้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แม่ "แบมแบม" เคลื่อนไหว หลัง "มดดำ" เปรียบเทียบความดังของลูกชายกับ "ลิซ่า"
- เปิดความในใจ "แบมแบม" หลังโดนพาดพิงเทียบความดัง "ลิซ่า"
- "มดดำ" ขอโทษ "แบมแบม - นิชคุณ" กรณีเปรียบเทียบความดัง "ลิซ่า"
เพราะ “การเป็นตัวของตัวเอง” คือคีย์แมสเสจหลักที่ แบมแบม - กันต์พิมุกต์ เน้นย้ำในวิดีโอแคมเปญเปิดตัวการร่วมงานกับ YSL Beauty ดังนั้น Stereotype แบมเดิม ๆ ว่า ผู้ชายไม่ควรใช้ลิปสติกหรือใช้เครื่องสำอาง การใช้เครื่องสำอางเท่ากับไม่แมนนั้น ควรสลายหายไปในยุคสมัยนี้ได้แล้ว
เพราะการที่ผู้ชายสักคนนึงเลือกที่จะหยิบไอเท็มสักอย่างนึงมาช่วยเสริมความมั่นใจและพัฒนาตัวเองให้ดูดีนั้น เป็นสิ่งที่ควรทำและไม่ควรถูกตราหน้าใด ๆ จากสังคม
ถึงแม้แบมแบม จะไม่ใช่ผู้ชายคนแรกที่แสดงให้เราเห็นว่า ผู้ชายก็ใช้ลิปสติกในชีวิตประจำวันได้ แต่เขาคืออีกหนึ่งคนที่เน้นย้ำและพิสูจน์ให้เราเห็นว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร “การเป็นตัวของตัวเอง” การเลือกทำในความต้องการของตัวเองการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุก ๆ วันนั้น ไม่ว่าการแต่งตัวหรือการกรูมมิ่ง ล้วนมี “คุณค่า” เสมอ
ขอบคุณข้อมูลจาก gqthailand.com