Lifestyle

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ "สไตล์มูจิ" ครั้งแรกในประเทศไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พาไปท่องโลก "มูจิ (MUJI)" แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นกับ New Concept Store บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม บอกเลยว่าแฟนๆมูจิ ต้องไม่พลาดมาสัมผัสประสบการณ์สไตล์มูจิ ไม่ว่าจะเป็นบ้านมูจิ มุมกาแฟ,มุมเบนโต และของตกแต่งบ้านเก๋ๆ

 

คนไทยเราอาจจะคุ้นเคยกับ "มูจิ (MUJI)" แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างดีแต่นี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงการช้อปปิ้งที่ทำให้คุณต้องเดินอยู่ในมูจิ (MUJI) นานกว่าเดิมก็ได้เพราะล่าสุดมีการ เปิดตัว New Concept Store บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม พื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,800 ตร.ม ที่พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นมูจิครั้งแรก อาทิ บ้านมูจิ (Showroom) จำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้ามูจิเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัว MUJI IDÉE ของใช้และเครื่องแต่งกายแนวใหม่ของมูจิ พลาดไม่ได้ กับมุม เบนโตะ อาหารกล่องสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวปั้น และเบเกอรี่จากผู้ผลิตท้องถิ่น รวมทั้งการทำงานร่วมกันระหว่างมูจิและ ทีมแลป (TeamLab) ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเสริมจินตนาการให้คุณหนูๆ และสินค้าชิ้นพิเศษมากมาย 

 

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ \"สไตล์มูจิ\" ครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

มูจิ ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ถือเป็นสาขาแรกของมูจิในประเทศไทย ดำเนินกิจการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 และได้นำเสนอรูปแบบใหม่ของร้านค้าญี่ปุ่นให้กับชาวไทยมาตั้งแต่บัดนั้น จนถึงวันนี้ก็ได้เวลาที่จะปรับโฉมภาพลักษณ์ใหม่อีกครั้ง ดังนั้นลูกค้าจะได้พบประสบการณ์ที่จะหาไม่ได้จากมูจิสาขาอื่นๆ ในไทย นับตั้งแต่เรื่องการออกแบบที่มีคอนเซ็ปต์หลักคือความเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติ  จึงได้เลือกใช้ไม้เก่าที่คัดสรรแล้วจากพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทย เมื่อได้เข้ามาในร้านรู้สึกถึงความง่ายๆ สบายๆ   

 

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ \"สไตล์มูจิ\" ครั้งแรกในประเทศไทย

 

นอกจากนี้จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ จากผลิตภัณฑ์ และบริการของมูจิ ที่เกิดขึ้นเป็นที่แรกในประเทศไทย อาทิ บ้านมูจิ (Showroom) ครั้งแรกของการจำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้าของมูจิ เพื่อแสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของมูจิ เผื่อจะได้แรงบันดาลใจสำหรับการจัดบ้านก็ได้ หรือจะเป็น MUJI IDÉE ของใช้ในบ้าน และเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ ที่นำสิ่งของในชีวิตประจำวันมาออกแบบ และทดลองอะไรใหม่ๆ โดยไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ทำให้ชีวิตทุกวันไม่ธรรมดา

 

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ \"สไตล์มูจิ\" ครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

และยังเป็นครั้งแรกที่มูจิ เปิดโซนอาหารประจำวัน (Daily Food & bakery) ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งข้าวปั้น เบนโตะ หรือ ข้าวกล่องสไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงสลัดผัก และขนมเบเกอรี่ที่ปรุงสดใหม่ทุกวันจากผู้ผลิตท้องถิ่น ในราคาคุ้มค่า และที่พลาดไม่ได้สำหรับหนูๆ จะได้มาแสดงไอเดียสร้างสรรค์ผ่านกระดานดำรูปแบบใหม่ อันเกิดจากการร่วมมืออย่างสร้างสรรค์ระหว่างมูจิ และ ทีมแลป (teamLab) ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังของญี่ปุ่น เจ้าของผลงานนิทรรศการที่เป็นการผสมผสานระหว่างแสงและสัมผัสเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์นับไม่ถ้วน

 

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ \"สไตล์มูจิ\" ครั้งแรกในประเทศไทย

 

ชีวิตยุคใหม่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม MUJI Green คือต้นไม้ที่มูจิคัดสรรมาให้เหมาะกับการเลี้ยงในสภาพแวดล้อมภายในบ้าน ให้คุณสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เข้ากับพื้นที่ของห้องได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ที่มูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ยังมีสินค้าและบริการให้เพลิดเพลินอีกมากมาย อาทิ มุมกาแฟและขนมเค้ก MUJI Labo, ReMUJI, MUJI WALKER, ONE-SIZE และบริการปักลายผ้า เป็นต้น

 

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ \"สไตล์มูจิ\" ครั้งแรกในประเทศไทย

 

มาสัมผัสประสบการณ์สไตล์มูจิครั้งแรกในประเทศไทยใน New concept store ของมูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม จะได้มาทำความรู้จักกับแนวคิด สินค้า และบริการใหม่ๆ จากมูจิ ไม่ได้เพียงแค่การช้อปปิ้ง แต่ยังจะได้รู้ว่า ผลิตภัณฑ์มูจิ เหมาะกับชีวิตประจำวันมากเพียงใด พบกับ มูจิ บนชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 นี้ 

 

พาท่องโลกสัมผัสประสบการณ์ \"สไตล์มูจิ\" ครั้งแรกในประเทศไทย

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ