"เนสเพรสโซ" จับมือ "โรสวูด กรุงเทพฯ" เปิดแคมเปญใหม่เพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษรับซัมเมอร์

16 มี.ค. 2564
301
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

เนสเพรสโซ จับเทรนด์ Staycation ร่วมมือโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดแคมเปญ "Coffeecation Inspired by Nespresso" นำเสนอประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษรับซัมเมอร์นี้

 

Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผนึกกำลังกับ Rosewood Bangkok (โรสวูด กรุงเทพฯ) โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุง ร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดแคมเปญ staycation 2 วัน 1 คืน ภายใต้แคมเปญ “Coffeecation Inspired by Nespresso” (คอฟฟีเคชั่น อินสไปร์ บาย เนสเพรสโซ) ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง พร้อมดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟเนสเพรสโซ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 

"เนสเพรสโซ" จับมือ "โรสวูด กรุงเทพฯ" เปิดแคมเปญใหม่เพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษรับซัมเมอร์


    

นางปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ที่เนสเพรสโซ เรามุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์กาแฟที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และยังสร้างสรรค์บริการใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยเฉพาะในยุคนิวนอร์มัล ซึ่งเทรนด์การพักผ่อนและท่องเที่ยวสไตล์ staycation ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นโอกาสและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว ด้วยการร่วมมือกับ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรา มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มการพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากเนสเพรสโซ”
             

มร. โธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าวเสริมว่า “โรสวูด กรุงเทพฯ มุ่งสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ให้กับลูกค้ามาโดยตลอด เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เนสเพรสโซ แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม ในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับให้แก่ลูกค้าผ่านแคมเปญ “Coffeecation Inspired by Nespresso” ด้วยฐานลูกค้าของเราที่มีไลฟสไตล์และความชื่นชอบที่คล้ายคลึงกัน ประกอบกับ  เทรนด์ staycation ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้ากลุ่มนี้ เราจึงมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะเสริมสร้างและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน”


 

ข้อเสนอ Coffeecation Inspired by Nespresso มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ประกอบไปด้วย
•เช็คอิน (check-in) ได้เช้าสุดตั้งแต่ 9:00 น. และเช็คเอาท์ (late check-out) ได้สายสุดถึง 18:00 น.
•อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟพร้อมกาแฟเนสเพรสโซ ณ ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie (ชั้น 7) หรือภายในห้องพัก
•อาหารเที่ยง หรือ อาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมเมนูขนมหวาน จากสองเชฟชื่อดังอย่าง   เชฟปั้น-อัคควินท์ ปิตรชาต และเชฟฟลอเรียน กูโตว หัวหน้าเชฟขนมหวาน ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie โดยใช้กาแฟเนสเพรสโซเป็นส่วนผสมของอาหารและขนม อีกทั้ง ยังเสิร์ฟพร้อมเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อกเทล ฝีมือ    จูเซปเป้ คาร์เนลี่ บาร์เมเนเจอร์ จาก Lennon’s 
 

**หมายเหตุ: ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie จะเปิดให้บริการมื้อเย็นเฉพาะวันจันทร์และวันอังคารเท่านั้น หากใช้บริการวันอื่น สามารถใช้บริการ room-service เพื่อรับประทานอาหารภายในห้องพักของท่านได้
•ของขวัญสุดพิเศษจากเนสเพรสโซ (Welcome amenities from Nespresso) 
•พิเศษ! สำหรับผู้ที่จองแพ็กเกจ 50 ท่านแรก จะได้รับคูปองส่วนลดจากเนสเพรสโซ 250 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ เนสเพรสโซครบ 2,000 บาท 


**หมายเหตุ: ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดในการใช้บริการซึ่งระบุอยู่ที่ด้านหลังของคูปอง
ห้องพักข้อเสนอ “Coffeecation Inspired by Nespresso” ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทต่อคืน สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สำหรับช่องทางการสำรองห้องพัก สามารถสำรองได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.rosewoodhotels.com/en/bangkok หรืออีเมลไปที่ [email protected] และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-080-0088