รับประกาศเกียรติคุณ บุคคลตัวอย่าง ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

16 มี.ค. 2564
295
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

นายสมบูรณ์ นำทิพย์จันทาเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอซอพติก จำกัด รับประกาศเกียรติคุณ บุคคลตัวอย่าง ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย


นายสมบูรณ์  นำทิพย์จันทาเจริญ (ซ้าย) กรรมการฯ บริษัท ไอซอพติก จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟคุณภาพสูง รับประกาศเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างประจำปี 2564 สาขา แว่นตาโปรเกรสซีพอัจฉริยะ 3 มิติ”  โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี/เลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นผู้มอบ ซึ่งเป็นประกาศเกียรติคุณอันทรงคุณค่าจากความสำเร็จ การันตีในผลงานการบริหารธุรกิจและผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ที่ให้บริการลูกค้ามากว่า 13 ปี ณ หอประชุมกองทัพอากาศ (อาคารทองใหญ่) กรุงเทพมหานคร

 

รับประกาศเกียรติคุณ บุคคลตัวอย่าง ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

 


ประกาศเกียรติคุณดังกล่าวจัดขึ้นโดยมูลนิธิพระดาบส ซึ่งคณะกรรมการและคณะทำงาน รางวัล บุคคลตัวอย่างแห่งปี ประจำปี 2564 ได้ร่วมกันพิจารณาประวัติอันทรงคุณค่าและผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน เป็นบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสม เป็นผู้ที่มีความสามารถนำความรู้ไปปฏิบัติจริง มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศในการบริหารกิจการต่างๆ ให้สำเร็จ โดยอาศัยความรู้ ความสามารถของตนเองและความร่วมมือของผู้อื่น ประพฤติตนอยู่ในกรอบของคุณงามความดี มีคุณธรรมจริยธรรม อีกทั้งมีการตอบแทนคุณแผนดินในรูปแบบต่างๆ สมควรยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและสาธารณชนสืบไป

 

รับประกาศเกียรติคุณ บุคคลตัวอย่าง ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

 


อาจารย์โบบิ-สมบูรณ์ นำทิพย์จันทาเจริญ กล่าวว่า ขอขอบคุณสำหรับเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างประจำปี 2564 สาขา แว่นตาโปรเกรสซีพอัจฉริยะ 3 มิติ” ไอซอพติกมีความเชี่ยวชาญและมุ่งมั่นในการรังสรรค์แว่นตาที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้สายตาของแต่ละบุคคลความสามารถในการมองเห็นของเราจะยิ่งลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้นเมื่อต้องใช้สมองฝืนเพ่งในการมองเห็นหนักขึ้นก็ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของสมองลดลง จึงทำให้รู้สึกเหนื่อยง่ายโดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยประมาณ 40 ปี จะเริ่มมีปัญหาในการมองระยะใกล้ต้องฝืนเพ่ง และยื่นระยะออกไปให้มากขึ้น
 

รับประกาศเกียรติคุณ บุคคลตัวอย่าง ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

 

ปัจจุบันจึงมีเทคโนโลยีเลนส์โปรเกรสซีฟที่ช่วยเหลือคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป แต่ยังมีข้อจำกัดเยอะมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพด้านข้างที่บิดเบี้ยวเยอะทำให้เวลาหันศีรษะรู้สึกไม่สบายตา โฟกัสภาพได้ช้า ใส่ไม่สบายไม่เป็นธรรมชาติ กะระยะลำบากคุณภาพการมองเห็นมีความคมชัดต่ำทำให้ต้องเพ่งอยู่ตลอดเวลา จึงเกิดปัญหาหนักเข้าไปอีกแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ จึงเป็นแว่นตาแห่งความสุข ที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับชีวิต

 

รับประกาศเกียรติคุณ บุคคลตัวอย่าง ประจำปี 2564 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

 

การลงทุนกับแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเนื่องจากสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองได้ทันทีทำงานได้มากขึ้น แต่เหนื่อยน้อยลงสนุกสนานกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่เหมือนได้พลังแห่งวัยหนุ่มสาวกลับคืนมาใหม่อีกครั้งไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรก็ตาม ดังนั้นผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในแบบที่คุณอยากให้เป็น จึงคู่ควรกับแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟสมรรถนะสูงระดับไฮเอนด์ที่สุด