เปิดประสบการณ์ใหม่ของ "ชาอู่หลง" อร่อย สดชื่น ทางเลือกสุขภาพ 

11 มี.ค. 2564
213
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

เปิดประสบการณ์ใหม่ของ "ชาอู่หลง" อร่อย สดชื่น ทางเลือกสุขภาพ  ที่ผลิตจากใบชาแท้ 100% ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน ลิขสิทธิ์เฉพาะทีพลัส ทำให้ได้กลิ่นใบชาคั่วหอมนุ่มแฝงด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นและให้รสสัมผัสละมุนกลมกล่อมเข้มข้นแต่ไม่ขม

 

บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มยอดนิยมภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทยส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ทีพลัส (TEA+) ชาอู่หลงพร้อมดื่มคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นสู่ไทย กับ 2 รสชาติ  ทีพลัสสูตรกลมกล่อม และทีพลัสสูตรไม่มีน้ำตาล

เปิดประสบการณ์ใหม่ของ "ชาอู่หลง" อร่อย สดชื่น ทางเลือกสุขภาพ 

 

ผลิตจากใบชาแท้ 100 % ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันลิขสิทธิ์เฉพาะทีพลัส ทำให้ได้กลิ่นใบชาคั่วหอมนุ่มแฝงด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นและให้รสสัมผัสละมุนกลมกล่อมเข้มข้นแต่ไม่ขม ทางเลือกเพื่อสุขภาพ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นเบาสบายช่วยให้คุณผ่อนคลายระหว่างวัน รวมถึงมี OTPP ที่พบเฉพาะในชาอู่หลง ให้คุณเพลิดเพลินกับมื้อโปรดได้แบบไร้กังวล


ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของชาอู่หลง ทีพลัส (TEA+) กับ 2 สูตร ทีพลัสสูตรกลมกล่อม และทีพลัสสูตรไม่มีน้ำตาล ขนาดบรรจุ 490 มิลลิลิตรวางจำหน่าย ร้านค้าปลีก-ส่ง และ 500 มิลลิลิตร วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: TEA+ Thailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง