แมริออทฯ ผุดโครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  

27 ม.ค. 2564
164
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

โครงการนำร่องที่จะทำให้แขกผู้เข้าพัก ได้มีการเชื่อมต่อกับชุมชนท้องถิ่น เพื่อการท่องเที่ยวที่มีความหมายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 
       
แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัวโครงการ Travel Good ไปกับแมริออท บอนวอย โครงการที่จะทำให้นักเดินทางได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวที่มีความหมายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แม้จะเป็นช่วงเวลาที่มีโรคระบาดทั่วโลก แต่บรรดานักเดินทางต่างมีความมุ่งมั่นมากขึ้นในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับชุมชนที่ตนไปเยี่ยมเยียน โครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy จะสร้างโอกาสให้บรรดาแขกของโรงแรมได้มีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับสภาพแวดล้อมและชุมชนในระหว่างการเข้าพัก

แมริออทฯ ผุดโครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  


        

โครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy เริ่มต้นกับโรงแรมของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล 15 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นำเสนอประสบการณ์ที่คัดสรรมาแล้ว ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นและแตกต่าง 3 เรื่อง ประกอบด้วย การอนุรักษ์สัตว์ทะเล มีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูและรักษาระบบนิเวศทางทะเลและพันธุ์สัตว์ต่างๆ การปกป้องสภาพภาพแวดล้อม โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนความยั่งยืนของสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติซึ่งได้รับผลกระทบจากการทำลายสภาพแวดล้อม จากมลภาวะ และการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ และการมีส่วนร่วมกับชุมชน ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสร้างให้เกิดผลลัพธ์ในทางบวกต่อชุมชนที่โรงแรมของแมริออทดำเนินกิจการอยู่ พร้อมมอบประสบการณ์เชิงมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม
       

แมริออทฯ ผุดโครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  

 

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ แพลตฟอร์ม เสิร์ฟ 360 : การทำดีในทุกทิศทาง (Serve 360 : Doing Good in Every Direction) ที่มุ่งสร้างความยั่งยืนและผลกระทบต่อสังคมของแมริออท เป็นสิ่งนำทางให้บริษัทมุ่งมั่นสร้างผลกระทบในด้านบวกและความยั่งยืนในทุกๆ ที่ที่เข้าไปดำเนินธุรกิจ ส่งต่อค่านิยมองค์กรให้แก่พนักงาน ลูกค้า เจ้าของ สภาพแวดล้อม และชุมชนทั่วโลก เพื่อเป็นการสนับสนุนเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (SDGs) แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้สร้างให้เกิดปฏิสัมพันธ์ด้านบวก และนำประโยชน์ต่างๆ ของการเดินทางที่ให้ความหมายมายังแขกผู้เข้าพัก พนักงาน และชุมชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
        

แมริออทฯ ผุดโครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  

 

ตั้งแต่การอนุรักษ์ป่าชายเลนที่ ฟิจิ แมริออท รีสอร์ท โมมิ เบย์ จนถึงการปลูกปะการังกับเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาวา, การทำความสะอาดชายหาดที่โรงแรมเดอะ ซานยา เอดิชั่น จนถึงการแจกจ่ายอาหารกับโรงแรมดับเบิลยู บาหลี-เซมินยัค โครงการ Travel Good ไปกับ แมริออท บอนวอย เชิญชวนให้แขกได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่มีความหมาย และทรงคุณค่าในระหว่างการเข้าพักกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล
          

แมริออทฯ ผุดโครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  


 

“หนึ่งในเทรนด์ที่กำลังเติบโตที่เราเฝ้าจับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบรรดาแขกวัยเยาว์ คือการให้ความสนใจกับผลกระทบที่ตัวเองมีต่อสภาพแวดล้อมและจุดหมายที่พวกเขาเดินทางไป โครงการ Travel  Good with Marriott Bonvoy ได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านการรับรู้เกี่ยวกับการพักผ่อนในโรงแรม จากการพักผ่อนเพียงอย่างเดียว สู่โอกาสที่มีคุณค่าในการสร้างความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ และสร้างการเชื่อมต่อใหม่ๆ ระหว่างแขก พนักงาน และชุมชนท้องถิ่น” บาร์ท บุยริง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว
         

แมริออทฯ ผุดโครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  

 

“ความตั้งใจของเราคือการทำให้ โครงการ Travel Good with Marriott Bonvoy มีอยู่ในโรงแรมของเราทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราเชื่อว่าโรงแรมที่กำลังเติบโต 800 แห่ง และอีก 24 แบรนด์ในภูมิภาคนี้ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งในการมอบประสบการณ์ที่มีความหมายให้ภายในประเทศของคุณและต่างประเทศ รวมถึงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเมื่อเราคิดถึงการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงระหว่างการเกิดโรคระบาด หรือหลังจากนั้น”
          

จากการเน้นย้ำเรื่องการปกป้องสิทธิมนุษยชน และทำงานกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำหลายแห่ง จนถึงการลดผลกระทบของเราที่มีต่อสภาพแวดล้อม และการบริหารจัดการโรงแรมในแนวทางของความยั่งยืน แมริออทยังเดินหน้า มุ่งมั่นให้บริการชุมชนต่างๆ โลก และผู้คนทั่วโลก ซึ่งถือเป็นความสำคัญลำดับแรก ในปี 2020 ความช่วยเหลือและความร่วมมือกันเพื่อชุมชน ในที่ที่โรงแรมของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ดำเนินกิจการอยู่ยังคงเข้มข้น ตั้งแต่การบริจาคสิ่งของจำเป็นจนถึงการให้อัตราราคาพิเศษ และที่พักสำหรับผู้ทำงานในด่านหน้า ตลอดจนพนักงานจากโรงแรมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ทำงานจิตอาสากว่า 200,000 ชั่วโมงเพื่อรับใช้ชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือ