Lifestyle

ซีไลฟ์ แบงคอก ครบรอบ 15 ปี เปิดอควาเรียมต้อนรับทุกคน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซีไลฟ์ แบงคอก ครบรอบ 15 ปี เปิดอควาเรียมต้อนรับทุกคนในธีมเฉลิมฉลอง พร้อมปล่อยกิจกรรมแน่นๆ ตลอดธันวาคมนี้

 

ครบรอบ 15 ปี ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก (SEA LIFE Bangkok) อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก อยู่มอบความรู้คู่ความบันเทิงให้กับผู้ชมชาวไทยมาตลอด ซีไลฟ์ฯ จึงจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี ตกแต่งแทงค์หลักของเหล่าสิ่งมีชีวิตที่อยู่คู่อควาเรียมมาตลอด 15 ปีตามธีมครบรอบ เพิ่มสีสันและความครึกครื้นด้วย ‘โชว์เป่าเค้กเฉลิมฉลอง’ โดยนากเล็กเล็บสั้นและแทงค์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ และจัดกิจกรรมสุดพิเศษมากมายตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้นบี 1 - 2 สยามพารากอน

ซีไลฟ์ แบงคอก ครบรอบ 15 ปี เปิดอควาเรียมต้อนรับทุกคน


เริ่มการเฉลิมฉลองด้วยการชมกิจกรรม ‘โชว์เป่าเค้กเฉลิมฉลอง’ ที่ซีไลฟ์ฯ มอบเค้กสุดพิเศษที่ทำจากอาหารโปรดของเหล่านากเล็กเล็บสั้น และปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ผู้สนใจสามารถร่วมฉลองไปกับน้องๆ ได้ในรอบให้อาหาร (Feeding Show) สำหรับนากเล็กเล็บสั้นเวลา 11.00 และ 15.00 น. แทงค์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ เวลา 12.00 – 16.00 น. ในทุกวัน นอกจากนี้ยังมีการมอบป้ายประจำแทงค์ให้กับเหล่าสมาชิกใต้น้ำที่อยู่คู่กับ ซีไลฟ์ แบงคอก มาตั้งแต่เริ่มต้นครบ 15 ปีทั้งหมด 5 ตัว เพื่อให้ทุกคนได้ทำความรู้จักและเรียนรู้ ได้แก่ ปลาอะราไพม่า (Arapaima) ปลาช่อนอเมซอน หนึ่งในปลาน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ฉลามเสือทราย (Sand Tiger Shark) นักล่าแห่งท้องทะเล ซึ่งมีฟันมากถึง 30,000 ซี่ ฉลามพยาบาล (Tawny Nurse Shark) จอมขี้เซาประจำอควาเรียมที่สามารถดูดน้ำเข้าตัวผ่านเหงือกเพื่อหายใจขณะนอนหลับ ปลาหมอทะเล (Giant Grouper) และ เพนกวินแจ็คแอ๊ส (African Penguin or Jackass Penguin) เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เพนกวินลา เนื่องจากพวกมันส่งเสียงร้องคล้ายกับเสียงของลา และสามารถอยู่ใต้น้ำได้นานถึง 2.50 นาที 


และเตรียมพร้อมรับเซอร์ไพรส์พิเศษ ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของปี กับ กิจกรรม ‘นับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล’ ทุกชนิดที่จัดแสดงในซีไลฟ์ แบงคอก ลุ้นชิงรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-สมุย จำนวน 2 ที่นั่ง 
1 รางวัล มูลค่า 20,000 บาท จาก Bangkok Airway (กำหนดเดินทางภายในปี 2564) และ บัตรผ่าน Annual Pass 4 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงซื้อบัตรเข้าชม ซีไลฟ์ แบงคอก ก็จะได้รับใบสำหรับเขียนคำตอบจำนวนสิ่งมีชีวิตที่จัดแสดงอยู่ใน ซีไลฟ์ แบงคอก 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ แล้วหย่อนคำตอบลงในตู้รับคำตอบที่ทางออก สามารถร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2563 คำตอบใครใกล้เคียงที่สุด ก็เตรียมแพคกระเป๋าไปเที่ยวสมุยได้เลย ติดตามเงื่อนไข และรายละเอียดทั้งหมดได้เร็วๆ นี้ ทาง https://www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld 

 

ซีไลฟ์ แบงคอก ครบรอบ 15 ปี เปิดอควาเรียมต้อนรับทุกคน

 

ร่วมเฉลิมฉลองแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นพิเศษ 2 Attraction Pass แพ็คเกจคู่สุดคุ้ม สำหรับเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก (ชั้น บี1 - 2 สยามพารากอน) และมาดามทุสโซ (ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่) ตลอดทั้งเดือนธันวาคม ปี 2563 โดยซีไลฟ์ฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. (จำหน่ายบัตรหน้าเคาน์เตอร์จนถึงเวลา 18.00 น.) จากราคาปกติ 1,180 บาทลดเหลือเพียง ราคา 600 บาท สำหรับการซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือ 550 บาท สำหรับการซื้อล่วงหน้าทางเว็บไซต์ และ 450 บาท สำหรับการใช้โปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์ ได้แก่ AIS, KTC, True Black/Red Card and Big C (ราคาเดียวทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ