Lifestyle

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

การผสมผสานความเป็นซิลลูเอตซึ่งลอกเลียนแบบมาจากธรรมชาติ สะท้อนรูปแบบอันไม่แน่นอนขององค์ประกอบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

     คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 แบรนด์ “COS” จะพาคุณไปสำรวจโลกแห่งวิวัฒนาการแฟชั่นที่ก้าวหน้า เหนือกาลเวลา สร้างสรรค์จากองค์ประกอบที่หลากหลาย มีการดีไซน์ใหม่ๆ ที่เน้นความหรูหราอันสะท้อนถึงการเคลื่อนไหวและคุณลักษณะเฉพาะตัวของสายน้ำและสายลมได้เป็นอย่างดี

   เท่เลียนแบบธรรมชาติ

    คอลเลกชั่นนี้เป็นการผสมผสานความเป็นซิลลูเอตซึ่งลอกเลียนแบบมาจากธรรมชาติ สะท้อนรูปแบบอันไม่แน่นอนขององค์ประกอบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อาทิ ความพลิ้วไหวและการหยุดนิ่ง, ความมืดทึบและความโปร่งแสง เป็นต้น โดยคุณสมบัติของเนื้อผ้าถือเป็นสิ่งสำคัญและรากฐานในการออกแบบคอลเลกชั่น โดยจะเน้นที่ผ้าริปสต็อก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการหักเหของแสง และลายมัวเร เทคนิคการถักทอพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนตัวของสายน้ำ

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

    จุดเด่นอยู่ที่นำเสนอสีสันที่เข้ากับแรงบันดาลใจหลักของคอลเลกชั่นอย่างสีฟ้าที่ไล่เรียงไปตั้งแต่โทนอ่อนของท้องฟ้าไปจนถึงโทนเข้มอย่างสีฟ้าน้ำทะเล, สีฟ้าอินดิโก และสีมิดไนท์บลู นอกจากนี้ยังมีสีขาวอันเป็นสัญลักษณ์ของความสงบ, สีครีม, และสีเทาอ่อน ที่นำมาจับคู่กับโทนสีเข้มอย่างสีเทาเข้ม, สีน้ำตาลเข้ม, และสีแดงบ็อกโดว์

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

      สำหรับคอลเลกชั่นสุภาพสตรีเน้นรูปทรงหลวมที่คอมพลีทลุคด้วยองค์ประกอบอันเก๋ไก๋ อาทิ กระดุมยึดเข้ารูป หรือเข็มขัดปรับสายได้ เพื่อให้ลูกค้าสนุกกับการปรับขนาดตามต้องการเพื่อลุคที่หลากหลาย สำหรับกระโปรง และเดรส ออกแบบมาให้มีวอลลุ่มซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเรขาคณิต เสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิคในคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมการถักทออันประณีต แต่ยังคงความเรียบง่ายและหรูหรา นอกจากนี้ยังมีเสื้อตัวโคร่ง มีไฮไลท์ตรงที่สามารถเปลี่ยนใส่ได้มากถึง 8 แบบ สำหรับกระโปรงและกางเกงจะเน้นความเป็นเอวสูงโดยชายกระโปรงและกางเกงจะมีความโค้งมนสื่อถึงความอ่อนไหวตามแบบฉบับของธรรมชาติ

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

    ขณะที่คอลเลกชั่นสุภาพบุรุษสื่อสารแรงบันดาลใจผ่านคอนเซ็ปต์พลิ้วไหว นำเสนอกางเกงทรงแปลกตาด้วยลูกเล่นเนื้อผ้าแยกชิ้นที่จะขยับพับเข้าออกขณะเคลื่อนไหว โค้ทตัวยาวผ้าลินินดีไซน์ให้ใส่ซ้อนทับกันเพิ่มความคลาสสิก เสื้อเบลเซอร์ทรงหลวมถูกออกแบบและตัดเย็บใหม่ด้วยผ้าเนื้อบางเบา นอกจากนี้ยังมีเสื้อโค้ทมีฮู้ดที่ออกแบบให้มีรายละเอียดบริเวณช่วงใหล่เพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

    เครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้เรียบง่ายเพื่อช่วยเสริมจุดเด่นของดีไซน์และเนื้อผ้าในคอลเลกชั่น โดยไอเทมหลักของทั้งคอลเลกชั่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีคือหมวกรูปทรงเรียบง่ายที่มาพร้อมลายมัวเร เน้นสีสันของด้ายถักทอให้โดดเด่นและไม่เรียบง่ายจนเกินไป เพิ่มความพิเศษในคอลเลกชั่นสุภาพสตรีด้วยหมวกปีกกว้าง เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เหมาะกับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง 

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

   ส่วนรองเท้าของคอลเลกชั่นนี้ ออกแบบให้สามารถใช้เป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้าหุ้มส้นเพื่อให้เหมาะกับกาลเทศะและโอกาส รูปทรงอ่อนช้อยของธรรมชาติถูกเล่าผ่านเครื่องประดับแวววาวสีเงิน ผ้าริปสต็อกยังคงถูกนำมาใช้รังสรรค์กระเป๋าคู่ใจสำหรับคุณสุภาพบุรุษ พร้อมประโยชน์ใช้สอยครบครัน สามารถใช้คู่กับรองเท้าแตะที่ออกแบบมาเพื่อคอมพลีทลุคที่เรียบง่าย    

เท่เลียนแบบธรรมชาติ

ข่าวยอดนิยม