Kom Lifestyle

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนพิเศษ

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนพิเศษ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ของขวัญวันแม่ส่งต่อความช่วยเหลือและกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาฯ

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนพิเศษ

อนวัช สังขะทรัพย์-บุษบา จิราธิวัฒน์

          เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้ถึงอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่มีความหมายกับคนไทยอย่าง “เทศกาลวันแม่” อีกแล้ว เชื่อแน่ว่าตอนนี้เหล่าบรรดาคุณลูกๆ ทั้งหลายคงกำลังวางแผนที่จะหาของขวัญสุดพิเศษ เพื่อมอบให้ผู้หญิงที่เก่งและสำคัญที่สุดในชีวิตกันอยู่ เหตุนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นำโดย บุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ อนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด จึงขอเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นที่จะเป็นตัวช่วยในการตอบโจทย์ของขวัญที่ดีที่สุด เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ กับแคมเปญ "โรบินสัน ซูเปอร์มัม" โดยเปิดโอกาสให้นักช็อปร่วมทำดี กับการร่วมสานต่อโครงการ "วีเมน แคนเซอร์" เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือและกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายในบ้านพิงพัก มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติฯ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนพิเศษ

สิรินดา ชมะนันทน์-เบญจรัตน์ อรรถจินดา

          ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก 3 คุณลูกเซเลบ ที่งานนี้ขอควงแขนซูเปอร์มัมมาร่วมทำดี พร้อมแชร์ความประทับใจในแบบฉบับแม่-ลูก 3 สไตล์ และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ทำให้ 3 เซเลบซูเปอร์มัม ยิ้มไม่หุบ เริ่มที่ “เอแคลร์” เบญจรัตน์ อรรถจินดา ที่วันนี้ควงซูเปอร์มัมคนเก่ง สิรินดา ชมะนันทน์ มาเล่าถึงความผูกพันและความประทับใจว่า คุณแม่เป็นคุณแม่เวิร์กกิ้งวูแมนที่เก่งมาก เป็นไอดอลในการทำงาน ที่ทำธุรกิจทุกวันนี้ ก็เพราะได้แรงบันดาลใจจากคุณแม่ เพราะเห็นคุณแม่ทำธุรกิจมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งทุกวันนี้ก็ได้คุณแม่นี่แหละที่เป็นเหมือนโค้ชคอยให้คำปรึกษา และแนะนำเทคนิคดีๆ ให้ วันแม่ปีนี้เลยตั้งใจที่จะให้ทั้งของขวัญที่คุณแม่ชอบ คือพวกชุดเครื่องครัวต่างๆ เพราะคุณแม่ชอบทำอาหาร และของขวัญที่เราชอบคือเครื่องสำอาง เพราะแคลร์อยากให้คุณแม่ดูดี และได้ทำในสิ่งที่รักไปพร้อมๆ กัน แถมวันนี้แคลร์ยังได้มีโอกาสร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายของบ้านพิงพักกับการซื้อกิฟต์ การ์ด ของโรบินสันเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นให้กับคุณแม่ ซึ่งแคลร์และคุณแม่รู้สึกดีมากๆ

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนพิเศษ

ณัฏฐิ์ประภา-ณัฏฐินี ชุณหะวัณ

          ด้าน “มิ้งค์” ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ที่ควงแขนคุณแม่สายสตรองอย่าง ณัฏฐินี ชุณหะวัณ มาเซอร์ไพรส์วันแม่ เล่าว่า คุณแม่เป็นคนรักสุขภาพมาก ชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะเทนนิส และคุณแม่จะพยายามปลูกฝังให้ลูกๆ รักสุขภาพด้วยการเล่นกีฬาที่ลูกๆ ชอบ อย่างตัวเองก็เคยได้มีโอกาสไปเล่นเทนนิสกับคุณแม่ ขอบอกว่าท่าสวยและเป๊ะมาก แต่ช่วงหลังๆ คุณแม่ไม่ค่อยมีเวลาเลยหันมาออกกำลังกายด้วยการเดินหรือวิ่งเบาๆ ที่บ้านแทน วันแม่ปีนี้ก็เลยพาคุณแม่มาเลือกหารองเท้ากีฬาสำหรับเดินหรือวิ่ง เพราะอยากให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง สวย ดูดี และอยู่ด้วยกันไปอีกนานๆ

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนพิเศษ

ปัทม สุจริตกุล-ปัทมวดี เสนาณรงค์

          ปิดท้ายที่ “จาร์” ปัทม สุจริตกุล ลูกชายสุดที่เลิฟของซูเปอร์มัมสุดแซ่บ ปัทมวดี เสนาณรงค์ เล่าถึงความประทับใจแบบฉบับแม่-ลูก ว่า คุณแม่เป็นสายเที่ยว ตั้งแต่เด็กๆ คุณแม่ก็จะพาไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ คุณแม่พูดเสมอว่า การท่องเที่ยวไม่ได้ให้แค่ความสนุกอย่างเดียว แต่จะช่วยเปิดโลกทัศน์ซึ่งเห็นด้วยมากๆ วันแม่ปีนี้เลยเซอร์ไพรส์พาคุณแม่มาซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ และดูพวกอุปกรณ์เวลาไปเที่ยว ซึ่งคุณแม่แฮปปี้มาก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง