Kom Lifestyle

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 "เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร" ชวนค้นพบนิยามการใช้ชีวิตที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

เจนนิส สินธวาชีวะ และน้องจาณีน

          ชวนค้นพบนิยามการใช้ชีวิตที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) นำโดย ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม และ อรนุช อิติโกศิน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพรีเมียมแนวสูง จัดงานเปิดตัว “เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร” ซูเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมแห่งปี อย่างเป็นทางการ ที่ เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ  “แหน” นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, “ส้ม” ชนัดดา จิราธิวัฒน์, “ปิ่น” สุวดี พึ่งบุญพระ, “ปอ” ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์, “มิ้นต์” ณิชชา บุณยากร, “มีมี่” มิลิน ยุวจรัสกุล, “อุ๊” เจนนิส สินธวาชีวะ เป็นต้น 

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ชนัดดา จิราธิวัฒน์

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์-ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต         

          ประเสริฐ กล่าวว่า โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ โครงการแรกของพฤกษาพรีเมียม ซึ่งตั้งใจอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่ทุกคน ได้สัมผัสกับความสุดยอดและที่สุดในด้านต่างๆ ที่ถูกรวบรวมไว้ที่นี่ เริ่มจากสถานที่ตั้ง สาทร-สวนพลู ซึ่งถือเป็นถนนสายสำคัญที่ได้ชื่อว่าเป็นไลฟ์สไตล์ ดิสทริกท์ รายล้อมด้วยไลฟ์สไตล์ชั้นนำทุกรูปแบบ ศูนย์การค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ใจกลางย่านธุรกิจ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก รถไฟฟ้าทั้งบนดินและใต้ดิน ต่อด้วยที่สุดด้านสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น ยูโรเปี้ยน ไทย โคโลเนียล ในสองกาลเวลาที่ซ้อนกันอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งความคลาสสิกและความโมเดิร์น โดดเด่นด้วยการออกแบบเน้นความสมมาตรอันงดงาม ประกอบกับการนำ ต้นหมาก ต้นพลู มาเป็นส่วนประกอบหลัก สะท้อนบรรยากาศอาคารพักอาศัยแบบคหบดีไทยในอดีต ปิดท้ายด้วยการมอบอิสระในการกำหนดจังหวะชีวิตที่เข้าใจคนเมืองอย่างแท้จริง โดยผสานสองความแตกต่างคือชีวิตที่เร่งรีบ และชีวิตที่ช้าลงให้อยู่รวมกันได้เป็นหนึ่ง ภายใต้บริบทของพื้นที่ในย่านที่มีความเร่งรีบ แต่ยังคงอิ่มเอมกับการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

มิลิน ยุวจรัสกุล-เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์

          งานนี้คู่รักคนดังอย่าง “มีมี่” มิลิน แห่งแบรนด์มิลิน และ เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์ ในฐานะลูกบ้านตัวจริงมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลือกคอนโดมิเนียม โดยกล่าวว่า อันดับแรกคือต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพราะมีครอบครัวแล้วจะค่อนข้างดูปัจจัยหลายๆ อย่างความสะดวกในการเดินทาง โลเกชั่นใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ รวมเรื่องการดีไซน์ ชอบความโมเดิร์น และคลาสสิก อยู่นานๆ แล้วไม่เบื่อ ส่วนวัสดุเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ที่นำมาตกแต่งภายในก็ต้องดูว่าใช้แบรนด์อะไรมีคุณภาพดีหรือไม่ อีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันคือโครงการที่น่าเชื่อถือมีบริการหลังการขายที่ดีเพราะเราต้องอยู่กับโครงการไปอีกนาน   

คอนโดฯ หรูตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ณิชชา บุณยากร

          ขณะที่ “มิ้นต์” ณิชชา บอกว่า การตัดสินใจเลือกคอนโดนับว่าเป็นการบ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเราได้ส่วนหนึ่ง ถ้าเราเป็นคนมีสไตล์ก็จะเลือกโครงการที่มีดีไซน์ภายนอกและภายในที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรา รวมถึงชื่อเสียงโครงการเป็นสิ่งสำคัญมากที่มิ้นไม่มองข้าม เพราะเพื่อนๆ หลายคนเจอปัญหาค่อนข้างเยอะมากเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการ ถ้าเราเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงเราก็จะมั่นใจในทุกๆ เรื่อง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง