ไลฟ์สไตล์

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

04 มิ.ย. 2561

ซีพีเอ็น ประกาศแนวคิด "โค-ครีเอท เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์" หวังครองตำแหน่ง 'เดอะ นิว แลนสเคป' ของวงการรีเทลภายใน 5 ปี

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

       เดี๋ยวนี้เดินห้างไม่ใช่แค่ซื้อของหรือกินข้าวตากแอร์ชิลๆ แต่กิจกรรมต่างๆ ที่เป็นไลฟ์สไตล์ยังรวมเบ็ดเสร็จแบบมาที่เดียวจบ! ตัวอย่างมีให้เห็นที่ศูนย์การค้าเครือเซ็นทรัล โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)หรือ ซีพีเอ็น วันก่อน ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชวนคู่ค้าจากหลายธุรกิจมาร่วมสร้างศูนย์กลางการใช้ชีวิต ประกาศแนวคิด “โค-ครีเอท เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์” หวังครองตำแหน่ง ‘เดอะ นิว แลนสเคป’ ของวงการรีเทลภายใน 5 ปี พร้อมประกาศเปิดตัว 5 โครงการไฮไลท์ยิ่งใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ นำโดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้, เซ็นทรัลพลาซา อยุธยา และ เซ็นทรัล วิลเลจ อีกทั้งปรับทุกศูนย์การค้าให้เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตและคอมมูนิตี้ตอบรับเทรนด์อนาคตยุคดิจิตอล

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

ศันสนา- สุทธิชัย จิราธิวัฒน์

        งานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และพันธ์มิตรแบรนด์ดังมากกว่า 500 คนให้เกียรติร่วมงาน อาทิ “นาย” เกษสุดา-ประเวศวุฒิ ไรวา, “เอ็ม” มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้บริหารเอส แอนด์ พี, ดร.พงศ์ศานติ์ อภิรติเกียรติ ผู้บริหารอาณาจักรแฟชั่นแบรนด์ดัง “แอลเอ็มอี”, “แพม” สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล ผู้บริหารซูเปอร์ริช, สิริพร ใจสะอาด ผู้บริหารไทยประกันชีวิต, วิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารยัสปาล, สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ผู้บริหารโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า, สุรชัย ชาญอนุเดช ซีอีโอซานตาเฟ่, อรุณศรี พิริยเลิศศักดิ์-สุทธิเดช สุทธิชาต ผู้บริหาร เบบี้ กิฟท์ , คิโยะยะซึ อะซะนุมะ ผู้บริหารอิออน ร่วมแสดงความยินดี คอนเวนชั่นฮอล์ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

ปรีชา เอกคุณากูล

       ปรีชา เอกคุณากูล บอสใหญ่ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า วันนี้การมาเดินศูนย์การค้าไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยวิสัยทัศน์ใหม่ 5 ปีต่อจากนี้ที่จะทำให้ศูนย์การค้าของ ซีพีเอ็น เป็นศูนย์กลางที่ทุกคนมาใช้ชีวิตอย่างแท้จริง โดยมีจิ๊กซอว์สำคัญคือพันธมิตรธุรกิจ คู่ค้า และพาร์ทเนอร์ ผู้เช่าทั้งหมดที่จะร่วมกันโค-ครีเอทสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้นจริง เพื่อความสำเร็จในธุรกิจและการเติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกันด้วย 3 กลยุทธ์หลัก ได้แก่การสร้างเดสทิเชั่น คอนเซ็ปต์ส, ดิจิทัล แพลตฟอร์ม, และ พาร์ทเนอร์ชิพส ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ และสาวๆ ออเจ้า

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

เกษสุดา-ประเวศวุฒิ ไรวา 

       ด้านตัวแทนธุรกิจอาหาร “นาย” เกษสุดา แห่งเอส แอนด์ พี ซินดิเคท บอกว่า ตอนนี้มีสาขาที่อยู่กับซีพีเอ็นมากกว่า 50 สาขา เพราะเชื่อมั่นว่าศูนย์การค้าแห่งนี้มีส่วนทำให้ร้านค้าประสบความสำเร็จ คุณภาพของศูนย์การค้าแต่ละสาขาจะมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะฉะนั้นเราจึงวางแผนการเปิดสาขาใหม่ๆ ต่อไปเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเซ็นทรัลพลาซาไปเปิดที่ไหน เอสแอนด์พี ก็จะตามไปเปิดที่นั่นอย่างแน่นอน

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล

         ขณะที่ “แพม” สิตามนินท์ ผู้บริหาร ซูเปอร์ริช ไทยแลนด์ บริษัทรับแลกเปลี่ยนเงินตรา บอกว่า ลูกค้าแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซีพีเอ็น เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง จะเห็นได้จากการรีโนเวทสาขาต่างๆ รวมทั้งการเปิดสาขาทั้งในและต่างประเทศเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับ ซูเปอร์ริชไทยแลนด์ ที่มีความตั้งใจที่จะตอบสนองลูกค้าให้ตรงจุด เพราะทุกวันนี้เราต้องการศูนย์การค้าที่มากกว่าการช้อปปิ้ง ทานข้าว แต่เป็นการใช้เวลาอยู่ในนั้นในการทำกิจกรรมต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

วิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

สิริพร ใจสะอาด

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

สุทธิเดช สุทธิชาต-อรุณศรี พิริยเลิศศักดิ์

คนดังประกาศลุย!! ปั้นศูนย์กลางการใช้ชีวิต

นฤต รัตนพิเชฏฐชัย