ไลฟ์สไตล์

ตัดริบบิ้นอาณาจักรของแต่งบ้าน

ตัดริบบิ้นอาณาจักรของแต่งบ้าน

02 ส.ค. 2560

 ปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ เปิดแหล่งช็อปของแต่งบ้านย่านบางนา กม.10

       ทำเอาเหล่าคนรักงานดีไซน์ประทับจิตประทับใจกับแหล่งช็อปของแต่งบ้านใหม่ย่านบางนา กม.10 ด้วย “แกรนด์โฮม” อาณาจักรนวัตกรรมแห่งการเลือกซื้อกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลกที่ครองใจคนไทยมานานกว่า 37 ปี โดยบอสหนุ่มไฟแรง “พล” พีระพล ทยานุวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด ถือฤกษ์ดีตัดริบบิ้น ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ใหญ่บึ้มบนพื้นที่กว่า 25 ไร่ ท่ามกลางแขกเหรื่อ อาทิ พรทิพย์ ตั้งตรงศักดิ์, พัชรา วีรบวรพงศ์, เสาวนีย์ อักษรานุวัตร, นิตยา วงศ์ศรีรุ่งเรือง, ปวริศา เพ็ญชาติ, ยศธร ภมรมนตรี, วิคกี้ รัศมีแสงทอง, ธนวัฒน์ สุขัคคานนท์ เป็นต้น ตบเท้าร่วมยินดี พร้อมด้วยครอบครัวเจ้าภาพไม่ว่าจะเป็น รจนา-ประไพ-ราชัญ และ มาลี ทยานุวัฒน์ คอยต้อนรับขับสู้อย่างชื่นมื่น เมื่อวันก่อน

       ปาร์ตี้จัดแบบเอ็กซ์คลูซีฟคนกันเอง บนเนื้อที่เปิดโล่งอาบลมห่มฟ้าในส่วนของแกรนด์โฮม สกาย พาร์ค ทีมนักออกแบบตั้งใจดึงเอาเอกลักษณ์ของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ผสานเข้ากับธรรมชาติ เพราะอยากตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความโดดเด่น เน้นความเรียบง่าย สวยงาม และตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานได้ดี เลยเป็นที่มาของ แกรนด์โฮม บางนา ที่ดูทันสมัยให้ความรู้สึกเหมือนไปเดินอยู่ในโชว์รูมต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมตัวอาคาร การดีไซน์ดิสเพลย์ที่โดดเด่นตามแบบฉบับของแกรนด์โฮม การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ตั้งใจเน้นความ โปร่งโล่ง โทนสีสบายตา ผสมผสานความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมรอบโครงการได้อย่างลงตัว

       และเพื่อตอกย้ำแบรนด์โปรดในใจของคนรักการแต่งบ้าน งานนี้จึงได้เชิญเหล่าดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน เริ่มกันที่เลขาธิการสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย ธนวัฒน์ สุขัคคานนท์ กล่าวว่า เราไม่สามารถกำหนดเทรนด์การแต่งบ้านได้แบบตายตัว เพราะคนรักบ้านต่างมีความต้องการและรสนิยมที่แตกต่างกัน แต่ที่โดดเด่นมากในปัจจุบันคือหลายๆ คนเริ่มหันมาเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้และหินจากธรรมชาติกันมากขึ้น เพราะนอกจากราคาถูกแล้ว ยังติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่าย 

       ด้านนักออกแบบผลิตภัณฑ์มือรางวัล ยุวโรตม์ ศรีสุด บอกว่า ส่วนตัวชื่นชอบดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่มองนานๆ แล้วมีเสน่ห์ ซึ่งในการแต่งบ้านอยากแนะนำว่าหากมีพื้นที่โล่งๆ ที่สวยอยู่แล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์บางชิ้นหรือของบางอย่างที่ใส่เข้าไปก็สามารถกลายเป็นของตกแต่งที่อาจจะน้อยแต่ดูดีมากได้ ส่วนเทรนด์การแต่งบ้าน ก็สามารถอัพเดตได้ตามหนังสือ แม็กกาซีน หรือเว็บไซต์จากเมืองนอก เพื่อนำมาเป็นแรงบันดาลใจ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะเทรนด์นั้นมักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา