Kom Lifestyle

“ เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว ”  เข้าถึงคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ 

“ เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว ”  เข้าถึงคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว ”  เข้าถึงคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ 

 

          หลายคนทราบว่าโยเกิร์ต(Yoghurt) และนมเปรี้ยว (Drinking yoghurt) เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพและหาซื้อง่าย แพร่หลายในท้องตลาด  นมเปรี้ยวยังได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดอาหารที่มีประโยชน์ที่ผลิตจากโคนม อุดมด้วยโปรตีนมากกว่าในนม ร้อยละ20 เป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและยังมีจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจำนวนมาก ซึ่งจุลินทรีย์ในนมเปรี้ยวมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยผลิตสารอาหารที่มีประโยชน์ เช่น กรดแลคติกและกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลในลำไส้ให้กลับมาทำงานอย่างปกติ โดยเมื่อดื่มเข้าไปจะทำให้อาการท้องเสียทุเลาลงและยังช่วยเคลือบกระเพาะและรักษาแผลในกระเพาะอาหารได้  ส่งผลดีต่อระบบการขับถ่าย อีกทั้งยังช่วยยับยั้งมะเร็งและกำจัดสารก่อมะเร็งบางชนิด และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของกลุ่มแบคทีเรียในลำไส้ได้ 

          เพื่อตอบรับเทรนด์สุขภาพของผู้บริโภคยุคใหม่ แฟมิลี่มาร์ท นำเสนออีกทางเลือกด้วยเครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวสไตล์ญี่ปุ่นรสผักและผลไม้รวม “อาซาอิชิ” (Asa-ichi) ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของรสชาติ และคุณประโยชน์ที่แตกต่างจากเครื่องดื่มชนิดอื่น หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส อุดมไปด้วยวิตามินเอ อี  บี 6  และบี12 ทำ ช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้รู้สึกสบายท้อง รวมทั้งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควบคุมน้ำหนัก ดูแลรักษาผิวพรรณอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แฟมิลี่มาร์ทคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย และยังตอบโจทย์สำหรับมื้อเช้าที่เร่งรีบ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชื่นชอบเครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวและสำหรับคนที่ลดน้ำหนักซึ่งให้พลังงานทั้งหมด 90 กิโลแคลอรี่  

          “อาซาอิชิ” จาก อาซาฮี(Asahi) มี 2 รสชาติด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์ของผลไม้ 8 ชนิดและผัก 5 ชนิด และสูตรผลไม้ 7 ชนิดและผัก 5 ชนิด อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมีสารอาหารครบถ้วน ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมลงตัวสไตล์เปรี้ยว-หวาน ช่วยเติมเต็มความสดชื่น มั่นใจว่าจุดเด่นของ “อาซาอิชิ” (ASA-ICHI)จะสามารถสร้างเทรนด์ใหม่ และขยายกลุ่มผู้บริโภค ร่วมสัมผัสกับเครื่องดื่มแนวใหม่ผสมโยเกิร์ต ในราคาเพียง 15 บาท ได้แล้ววันนี้เฉพาะที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น 
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง