Kom Lifestyle

กลิ่นหอมละมุนในคาเฟ่

กลิ่นหอมละมุนในคาเฟ่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เคล้ากลิ่นหอมอบอวลสดชื่น

        สร้างชื่อเป็นแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์ระดับไอคอนที่ครองใจนักชิมทั่วโลกมากว่า 30 ปี ล่าสุด ดีนแอนด์เดลูก้า (DEAN & DELUCA) โดย “ยิ่ง” สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพช ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ควงศรีภรรยาคนงาม “ณิ” ณิชยา เตชะไกรศรี จับมือกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพี ออกานิก้า (ORGANIKA) อันมี ศรีริต้า เจนเซ่น นั่งแท่นกรรมการผู้จัดการบริษัท สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้ผู้ที่หลงใหลในรสชาติอาหารชั้นเลิศได้สัมผัสกลิ่นหอมละมุนด้วยเครื่องหอมที่รังสรรค์เป็นพิเศษเพื่อวางจำหน่ายในดีนแอนด์เดลูก้า กูร์เมต์มาร์เก็ตสโตร์ เป็นครั้งแรกพร้อมจัดงานเปิดตัวในชื่อ “ออกานิก้า เอ็กซ์คลูซีฟ ฟอร์ ดีนแอนด์เดลูก้า” ด้วยซิตดาวน์ดินเนอร์หรู ที่มหานคร คิวบ์ กรุงเทพฯ เมื่อค่ำวันก่อน    

กลิ่นหอมละมุนในคาเฟ่

สรพจน์ เตชะไกรศรี-ศรีริต้า เจนเซ่น-ณิชยา เตชะไกรศรี

        บรรยากาศเลอเลิศเคล้ากลิ่นหอมอบอวลของผลิตภัณฑ์สปาสดชื่น ดึงดูดให้เหล่าเซเลบริตี้หลากรุ่นเข้ามาร่วมวงไพบูลย์คับคั่ง อาทิ พอล สิริรันต์, เจย์-“เปิ้ล” จริยดี สเปนเซอร์, กรณ์ ณรงค์เดช, “คุณหญิงแม้น”ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, “ปลาเข็ม” กรัชเพชร อิสสระ, ปนุ สมบัติยานุชิต, ทรงพล เชาวนโยธิน, วรนัยน์- ขวัญข้าว วาณิชกะ, “บุ๋ม” น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ, “กิ๊ฟท์” สรัญทร เตชะไพบูลย์ เป็นต้น ซึ่งนอกจากแขกเหรื่อจะได้สัมผัสเสน่ห์ของกลิ่นหอมอันลุ่มลึกแล้วยังเพลิดเพลินกับรสชาติของช็อกโกแลตชั้นเลิศจากแบรนด์ช็อกโกแลตระดับตำนานจากฝรั่งเศส รวมถึงร่วมดื่มด่ำประสบการณ์ใหม่ที่สดชื่นและรื่นรมย์กับแชมเปญขวดพิเศษ จึงเป็นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และความเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปต์ อะ เซเลเบรท ออฟ แคนเดิล, ช็อกโกแลต แอนด์ แชมเปญ

กลิ่นหอมละมุนในคาเฟ่

ปนุ สมบัติยานุชิต-เจย์- จริยดี สเปนเซอร์-ทรงพล เชาวนโยธิน

กลิ่นหอมละมุนในคาเฟ่

พอล สิริสันต์-เจนสุดา ปานโต สิริสันต์-น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ-กรัชเพชร อิสสระ

กลิ่นหอมละมุนในคาเฟ่

ขวัญข้าว-วรนัยน์ วาณิชกะ

        ได้เวลา “ยิ่ง” สรพจน์ ป่าวประกาศให้รับรู้โดยทั่วว่า ที่ผ่านมามักให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์อาหารเป็นหลัก ดังนั้นทุกผลิตภัณฑ์จึงผ่านการคัดสรรมาด้วยความพิถีพิถันอย่างที่สุด เช่นเดียวกับงานในคืนนี้ทีมเชฟของดีนแอนด์เดลูก้าจึงสร้างสรรค์อาหารคอร์สพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับแขกพิเศษ ประกอบจากเครื่องปรุงชั้นเลิศดึงรสชาติอร่อยและความสดของวัตถุดิบออกมาอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นการผสมผสานเอาวนิลาและซินนามอน ซึ่งเป็นกลิ่นที่ทางออกานิก้าสร้างสรรค์มาพิเศษสำหรับดีนแอนด์เดลูก้าโดยเฉพาะ ใส่ลงไปเป็นองค์ประกอบในการปรุงอาหารอีกด้วย ซึ่งไม่เพียงมอบสัมผัสและประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า แต่ยังเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะนี้จะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านได้ด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

         จากนั้นจึงส่งสัญญาณให้แขกคนพิเศษได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารเคล้าความหอมสุดรัญจวนจนกว่าปาร์ตี้จะเลิกรา....

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง