Kom Lifestyle

สวยฟรีมีทุกวันศุกร์

สวยฟรีมีทุกวันศุกร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บริการแต่งแต้มลุคสวยในพริบตาทุกวันศุกร์

        สวยฟรีมีทุกวันศุกร์

       ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้หญิงกับเรื่องความสวยงามเป็นของคู่กัน ยิ่งถ้าเป็นวันศุกร์ มีนัดกับเพื่อน ดินเนอร์มื้อสำคัญ หรือปาร์ตี้ในคืนวันศุกร์แสนสนุกกับเพื่อนๆ อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะงานนี้สาวๆ มีตัวช่วยเติมความสวยแบบฉับไว อย่างบริการใหม่ของห้างเซ็นทรัล กับ “บิวตี้ฟูล ฟรายเดย์” บริการแต่งแต้มลุคสวยในพริบตาทุกวันศุกร์ มากกว่า 50 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นการเติมเฉดสีเมคอัพที่เลือนจางลงระหว่างวัน ให้กลับมาสดใส หรือเติมสีสันให้ใบหน้าดูโดดเด่น นอกจากนี้ยังสามารถทดลองทรีตเมนท์และกลิ่นน้ำหอมได้ฟรี! เช่นกัน ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางแผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า ทุกวันศุกร์จนถึงสิ้นปี​ และในโอกาสเปิดบริการใหม่นี้ยังเชิญเหล่ากูรูบิวตี้นำโดย จิณัดดา ฉันทวานิช และ นภามน รุ่งวิทู มาร่วมสัมผัสบริการพร้อมเผยความประทับใจ

สวยฟรีมีทุกวันศุกร์

ณัฐธีรา บุญศรี

       ณัฐธีรา บุญศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า แผนกบิวตี้ แกเลอรี เป็นอีกหนึ่งแผนกที่มีลูกค้ามารับบริการจำนวนมาก เพราะครบครันด้วยแบรนด์เครื่องสำอางและน้ำหอมชั้นนำ พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้คำปรึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันศุกร์จะมีลูกค้าแวะมาใช้บริการมาก ทั้งนี้จึงเปิดบริการใหม่เอาใจคนรักสวยและพิถีพิถันในการดูแลตัวเองกับ “บิวตี้ฟูล ฟรายเดย์" เนรมิตแผนกบิวตี้แกเลอรีให้เป็นสถานที่เติมความสุขสุดสวยสำหรับสาวๆ ก่อนไปสังสรรค์ในวันศุกร์

สวยฟรีมีทุกวันศุกร์

จิณัดดา ฉันทวานิช

       จิณัดดา ฉันทวานิช เผยว่า เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความมั่นใจเมื่อได้แต่งหน้า ยิ่งถ้าได้แต่งหน้ากับผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ยิ่งทำให้เกิดความมั่นใจเพิ่มขึ้น และพร้อมไปต่อได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ ซึ่งบิวตี้ฟูล ฟรายเดย์ ถือเป็นบริการที่ตอบโจทย์ผู้หญิงและคนที่ชื่นชอบความสวยงามได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังได้รับคำแนะนำเรื่องการแต่งหน้าให้เข้ากับใบหน้าของตัวเองอีกด้วย ถือเป็นบริการที่ตอบโจทย์ผู้หญิงและคนที่ชื่นชอบความสวยงามได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็ยังมีเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ ให้เลือกทดลองมากมายแล้ว บริการนี้ยังฟรี แถมยังได้สวยพร้อมไปต่อในวันศุกร์สุดหรรษาอีกด้วย     

สวยฟรีมีทุกวันศุกร์

นภามน รุ่งวิทู 

       สำหรับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการใช้บริการบิวตี้ฟูล ฟรายเดย์ คือ 1.เดินทางมายังแผนกบิวตี้ แกเลอรี เลือกรับบริการทัชอัพ เติมเมคอัพให้สวยเป๊ะ หรือบริการอื่นกับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ชื่นชอบ สาวๆ สามารถแจ้งขอรับบริการและสอบถามรายละเอียดรูปแบบบริการจากพนักงานประจำเคาน์เตอร์ได้โดยไม่ต้องซื้อสินค้าก่อน หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ 2.แจ้งขอรับบริการบิวตี้ฟูล ฟรายเดย์กับพนักงาน เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ท่านต้องการรับบริการโดยพนักงานประจำเคาน์เตอร์แบรนด์จะเติมเมคอัพให้จุดที่ดร็อปลงกลับมาสวยโดดเด่น คืนความสวยท็อปฟอร์มให้สาวๆ และ 3.สัมผัสบริการบิวตี้ฟูล ฟรายเดย์แต่งแต้มลุคสวยในพริบตา สวยมั่นใจเสร็จสิ้นขั้นตอนเติมความสวยแล้วสาวๆ ก็มั่นใจ พร้อมไปจอยปาร์ตี้คืนวันศุกร์ได้เลย ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสก็อย่าลืมแวะไปลองกันไม่ว่าแบรนด์ไหนๆ ก็สามารถเนรมิตให้สาวๆ เดินกลับออกมาพร้อมกับลุคสวยปังเหมือนเป็นคนใหม่แน่นอน       

        

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง